4 điều mà người đàn ông chỉ làm với cô gái họ trân trọng coi là 'bạn đời trăm năm'

14/07/2019 14:40

Những cô gái xinh đẹp thường thu hút ánh mắt của cánh mày râu ngay lập tức, nhưng không phải người đàn ông nào cũng muốn cưới một cô vợ chỉ vì nhan sắc.

Những người đàn ông thật lòng muốn ở bên bạn sẽ có cách hành xử khác so với những người đàn ông bình thường. Vậy người đàn ông muốn ở bên bạn đến khi đầu bạc răng long sẽ có những biểu hiện như thế nào?

Đưa thẻ tiết kiệm cho bạn giữ

Khi còn trẻ, mọi người ai cũng nói tiền là biểu hiện sự coi trọng vật chất, nhưng đến khi phải bước ra ngoài xã hội để làm việc, được tiếp xúc với nhiều điều thì mọi người mới phát hiện ra rằng, vật chất là thứ rất cần thiết để đảm bảo cho cuộc sống.

4 điều mà người đàn ông chỉ làm với cô gái họ trân trọng coi là 'bạn đời trăm năm' 0

Nếu như người đàn ông chủ động giao cả 'hòm tiền' của mình cho bạn giữ, thì chứng tỏ họ đang bày tỏ thành ý dành cho bạn đấy. Khi bạn cầm lấy chiếc thẻ ngân hàng đó, cũng có nghĩa là bạn đang nhận lấy 'chiếc nhẫn cầu hôn' của anh ấy rồi.

Không che giấu bất kỳ mật khẩu nào

Khi người đàn ông không còn giấu riêng bất kỳ mật khẩu nào, cũng không còn bất cứ phòng bị gì đối với bạn nữa, thì chứng tỏ anh ấy đang mong muốn thiết lập một mối quan hệ gần gũi hơn nữa với bạn.

4 điều mà người đàn ông chỉ làm với cô gái họ trân trọng coi là 'bạn đời trăm năm' 1

Có nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng chỉ là trên danh nghĩa, còn thực chất lại không có ý định ở bên nhau dài lâu. Nhưng với người đàn ông muốn ở bên cạnh bạn thì lại khác, anh ấy muốn có được tình yêu và cả sự tin tưởng hoàn toàn của bạn. Những người đàn ông như vậy, thật ra trong lòng họ muốn nói rằng 'Anh rất yêu em đấy, em có biết không!'.

Chủ động làm lành khi hai người cãi nhau

Khi hai người ở cạnh nhau không chỉ luôn có những giây phút ngọt ngào, thỉnh thoảng cũng có những cãi vã. Có lúc chỉ là cãi nhau nhỏ, nhưng sẽ có những lúc cuộc tranh cãi kịch liệt.

4 điều mà người đàn ông chỉ làm với cô gái họ trân trọng coi là 'bạn đời trăm năm' 2

Nếu như bạn không muốn chủ động làm lành trước, thì chắc chắn anh ấy sẽ đến trước mặt bạn để làm hòa. Thực ra không hẳn là anh ấy sai mà chỉ bởi vì anh ấy không muốn quan hệ giữa hai người trở nên lạnh nhạt như vậy. Anh ấy thường dễ bị mềm lòng khi đứng trước mặt bạn mà thôi. Người đàn ông muốn duy trì mối quan hệ giữa hai người mới chính là người muốn có suy tính lâu dài với bạn.

Toàn bộ tài sản của anh ấy đều viết cả tên của bạn lên

Đây cũng chính là một hành động của người đàn ông khiến cho người bạn đời cảm thấy rất được bảo đảm. Bởi vì điều đó khiến cho phụ nữ cảm thấy người đàn ông của mình không hề bạc đãi mình. Theo một cách hiểu khác, đây là cách biểu hiện chứng tỏ anh ấy muốn chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình.

4 điều mà người đàn ông chỉ làm với cô gái họ trân trọng coi là 'bạn đời trăm năm' 3

Những người đàn ông như vậy rõ ràng là không giữ 'đường lui' cho mình, anh ấy bằng lòng nắm tay bạn đến biển cạn đá mòn. Chỉ có những người đàn ông đã coi bạn là bạn đời của mình rồi thì họ mới làm những việc như vậy.

Nếu như bạn gặp được người đàn ông làm cho mình những điều trên, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nắm chặt tay anh ấy!

Nguồn: QQ, Cai

>> Xem thêm: Lý do để bạn quyết định kết hôn là vì 'nghe theo tiếng gọi con tim' hay một điều gì khác?

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bon-dieu-ma-nguoi-dan-ong-chi-lam-voi-nguoi-con-gai-ho-tran-trong-coi-la-ban-doi-tram-nam-1591730.html

Tag: #người đàn ông   #trân trọng   #người con gái   #bạn đời trăm năm   #bí kíp yêu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC