Các cô gái khóc than khi thấy 'nam thần' Vì yêu mà đến đồng ý lời tỏ tình

10/11/2017 06:25

Nhiều cô gái đã bày tỏ sự đau lòng, nuối tiếc và thậm chí còn tuyên bố từ bỏ chương trình sau khi MC Quang Bảo nắm tay Cao Vy ra về.

Tối qua (9/11), chương trình 'Vì yêu mà đến' đã khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên với màn tỏ tình thành công của cô gái Cao Vy, 20 tuổi, hiện là sinh viên của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình dành cho nam MC điển trai Quang Bảo.

Sở hữu một khuôn mặt đẹp, một giọng nói ấm áp với những triết lý sâu sắc về tình yêu, Quang Bảo luôn là một trong số những 'nam thần' được nhiều người yêu mến ở cả ngoài đời lẫn trong suốt quá trình tham gia chương trình. Và sau nhiều lần từ chối tình cảm của các cô gái đến tỏ tình trong những số trước thì trong tập phát sóng vừa qua, khoảnh khắc nam MC hạnh phúc nắm tay cô sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình ra về đã khiến trái tim hàng nghìn cô gái tan vỡ.

Rất nhiều bạn nữ đã bày tỏ nỗi thất vọng, thậm chí 'không phục' khi phải chứng kiến chàng trai trong mộng trở thành của riêng của người khác. Nhiều cô gái đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng sẽ bỏ xem Vì yêu mà đến do từ các tập sau không còn được thấy Quang Bảo. Thậm chí, theo một số nguồn tin thì rất nhiều các fan nữ trong nhóm fan hâm mộ kín của nam MC đã xin ra khỏi nhóm ngay sau khi tập phát sóng tối qua kết thúc.

'Rồi xong… Tôi là tôi không xem Vì yêu mà đến nữa đâu. Trước xem vì có anh Quang Bảo, giờ anh ấy đi rồi xem cái gì nữa' – tài khoản Vy Callie bình luận.

Nick name Lily Nguyen nuối tiếc: 'Ôi... ôi... sao lại như thế? Chưa kịp đăng ký đến tỏ tình thì anh ấy đã đi về rồi'.

Thậm chí, bạn trẻ Vũ Mạnh Tài còn cố tình không tin vào sự thật phũ phàng: 'Chắc người nhà, nhà có việc đột xuất nên phải về sớm'.

Và còn rất nhiều các fan nữ khác bày tỏ sự tiếc nuối, đau lòng khi MC Quang Bảo tìm được bến đỗ hạnh phúc:


 

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Tag: #vì yêu mà đến   #MC Quang Bảo  

MỚI NHẤT