CSGT gửi biên bản phạt nguội về nhà, vợ vô tình phát hiện chồng ngoại tình

04/09/2019 10:18

Bà mẹ một con nhận ra mình bị chồng 'cắm sừng' ngay khi nhận được bức ảnh của chồng kèm biên bản phạt nguội của cảnh sát giao thông.

Câu chuyện 'dở khóc, dở cười' không ai ngờ lại xảy đến với cặp vợ chồng người Thái Lan. Vào ngày 28/8, chị Malee (30 tuổi) nhận được biên bản phạt nguội của cảnh sát giao thông gửi về tận nhà. Điều đáng nói là biên bản ghi lại hình ảnh chồng chị - anh Arthit (32 tuổi) đang chở một người phụ nữ lạ mặt không đội mũ bảo hiểm trong khi anh này lại đang trong giờ làm. 

Malee kể lại tâm trạng của chị lúc cầm tờ phiếu phạt trên tay:

'Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm'.

Malee cũng chia sẻ thêm rằng trước ngày nhận được biên bản phạt, cũng một vài lần chị nghe được rằng chồng thường xuyên chở một người phụ nữ lạ trên chiếc xe mà chị mua tặng anh.

Tuy rất nhiều lần muốn chồng chở đi bằng mô tô, nhưng chồng chị cho rằng chị nên đi taxi vì có con nhỏ. Lý do anh Arthit đưa ra khá hợp lý nên chị Malee không suy nghĩ gì thêm dù hiếm khi được chồng chở đi chơi.

Hình ảnh mà cảnh sát giao thông tin lại Arthit và 'người phụ nữ lạ mặt' 

Hình ảnh mà cảnh sát giao thông tin lại Arthit và 'người phụ nữ lạ mặt'

Khác với những người phụ nữ khác, chị Malee rất bình tĩnh đợi đến lúc chồng đi làm về mới làm rõ mọi chuyện.

Buổi chiều tối, khi anh Arthit đi làm về, chị Malee vờ như không có chuyện gì xảy ra, chị vẫn nhẹ nhàng hỏi han chồng rồi chuẩn bị 'cơm lành, canh ngọt' cho cả nhà. Arthit tuyệt nhiên không chút nghi ngờ, anh vẫn ôm hôn vợ tình tứ cho tới khi Malee đưa cho anh biên bản phạt của cảnh sát giao thông. Thoáng chút lúng túng nhưng Arthit nhanh chóng đưa ra lời giải thích rằng mình đang 'kiếm thêm' bằng nghề xe ôm công nghệ và khẳng định người phụ nữ là mặt đó là khách hàng. Sợ chị lo lắng nên anh đã không nói với chị chuyện này.

Tuy nhiên, Malee cũng rất thông minh, chị yêu cầu chồng mình cho xem hợp đồng lao động. Tất nhiên, Arthit đã không làm được điều vợ yêu cầu và Malee ngay trong đêm đã dẫn con về nhà ngoại. Bà mẹ một con quả quyết rằng nếu chị không nhận được lời giải thích hợp lý thì sẽ đệ đơn ly hôn chồng.  

Dù bình tĩnh nhưng hiện tại chị Malee vẫn rất buồn và hoang mang, chị đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội mong nhận được lời chuyên của mọi người.  

Theo Miana/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/canh-sat-giao-thong-lam-viec-hieu-qua-nhung-lai-vo-tinh-pha-vo-hanh-phuc-hon-nhan-1635268.html

Tag: #cảnh sát giao thông   #ngoại tình   #chuyện vợ chồng   #con giáp thứ 13  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC