Cặp đôi gần nhà xa ngõ và quá trình 'học yêu' của anh chàng kỹ sư nhút nhát

07/05/2018 09:46

Được mẹ mai mối cho cô học sinh cũ, anh chàng may mắn 'thoát ế' chỉ trong 4 tháng khiến bạn bè đều ngạc nhiên.

 

Cặp đôi Đào Duy Hưng (SN 1991, kỹ sư xây dựng) và Nguyễn Thúy Hằng (SN 1993, điều dưỡng) cùng ở Ninh Bình nên duyên khá thú vị khi bà mai lại chính là mẹ chồng.

 

Cả hai quen nhau khá tốc độ vì chỉ sau 20 ngày đã ngỏ lời yêu. 'Tuy nhà cùng xóm, chỉ cách nhau vài trăm mét, nhưng anh ấy không biết mình còn mình thì biết vì đó là con của cô giáo cũ' - Hằng chia sẻ.

 

'Chính mẹ anh ấy là người mai mối cho chúng mình, thời gian đầu mới trò chuyện anh rất ít nói và ngày nào cũng hỏi 3 lần với cùng một nội dung 'em ăn cơm chưa?' - Hằng nhớ lại.

 

Đã nhiều lần cô nàng bơ đi nhưng vì là con trai của cô giáo cũ nên đành nhận lời gặp mặt. Lần gặp đầu tiên đó anh chàng đã mất điểm vì từ cách ăn mặc đến trò chuyện đều không hợp với Hằng.

 

'Mình rất nhát và ngại nên từ đầu đến cuối không dám nhìn Hằng, nói chuyện cũng ấp úng sau hôm đó đã tự nhủ chắc sẽ bị cô nàng ghét lắm' - Hưng chia sẻ.

 

Sau lần gặp đó, Hằng quyết định sẽ giúp Hưng thay đổi, hàng ngày cô nàng chủ động gọi video để cả hai trò chuyện. 'Lúc nào rảnh một chút là mình lại gọi anh ấy, có hôm công trình làm muộn mình vẫn quyết đợi đến 1-2 giờ sáng luôn' - Hằng nói.

 

'Dần dần mình cũng có tình cảm với anh ấy, cả hai cứ trò chuyện khoảng 2 tháng thì mình hỏi anh muốn kết hôn chưa. Vậy là anh về nói chuyện với gia đình luôn' - Hằng chia sẻ thêm.

 

Hùng thường phải làm các công trường xa nhà, từ ngày quen nhau đến khi kết hôn hai bạn chỉ gặp nhau 7 lần nên thời gian ở bên nhau luôn được cả hai trân trọng.

 

Từ ngày yêu nhau Hùng dần bộc lộ ưu điểm của mình hơn, anh chàng rất tâm lý và nấu ăn ngon.'Bạn bè của chúng mình đều bất ngờ khi nhận thiệp cưới vì cả hai đều không công khai chuyện tình cảm, gia đình mình cũng không ngờ là lại quyết định kết hôn nhanh như vậy' - Hằng nói.

 

'Công việc gắn với các công trường nên mình luôn ấp ủ có bộ ảnh cưới ở đây, rất may mắn là Hằng ủng hộ và thậm chí còn cùng mình thực hiện một đám cưới tại công trường luôn' - Hùng chia sẻ.

 

Tất cả công đoạn chuẩn bị đều khẩn trường và gấp rút, suốt một ngày dài ê-kip đã rong ruổi trên công trường nắng gió và bụi bặm để chụp được bộ ảnh tuyệt vời này.

  

Hoàng Dung (Ảnh: Nhiếp ảnh NB studio) Baodatviet.vn

Tag: #ảnh cưới ở công trường   #ảnh cưới lạ   #ảnh cưới độc