Cặp đôi 10X rủ nhau đi xăm họ tên, năm sinh người yêu lên ngực khiến dân mạng tranh cãi

23/12/2019 15:40

Để chứng minh tình yêu dành cho nhau, cặp đôi trẻ đã xăm họ tên và ngày tháng năm sinh của đối phương lên ngực.

Trong tình yêu, các cặp đôi có muôn vàn cách thể hiện tình cảm với đối phương. Từ đăng ảnh tình tứ lên facebook, chăm tương tác trên mạng xã hội để 'khẳng định chủ quyền',… cho đến xăm tên hoặc xăm hình người yêu lên cơ thể.

Cặp đôi trong bức ảnh dưới đây cũng đã chọn cách xăm mình để chứng minh tình yêu dành cho nhau. Họ đã khắc họ tên và ngày tháng năm sinh của đối phương lên ngực.

Cặp đôi 10X rủ nhau đi xăm họ tên, năm sinh người yêu lên ngực khiến dân mạng tranh cãi 0 

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người với hàng chục nghìn lượt tương tác.

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều tỏ ra 'cạn lời' với màn xăm mình của đôi trẻ. Nhiều người thắc mắc rằng 'giả sử chia tay thì cặp đôi sẽ xử lý thế nào?'. Bởi thực tế đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười liên quan tới việc xăm tên người yêu.

Lúc yêu, xăm tên nhau thì trân quý và thích thú thật đấy nhưng khi chia tay rồi nhìn lại dấu vết đó lại chẳng khác gì 'cái gai trong mắt'. Và ngoài việc nhờ thợ xăm biến tấu sang một hình khác thì các bạn trẻ cũng chẳng biết làm gì hơn.

Không thể xóa tên bạn gái cũ, chàng trai này đành xăm đè lên chữ bằng hình cỗ quan tài 

Không thể xóa tên bạn gái cũ, chàng trai này đành xăm đè lên chữ bằng hình cỗ quan tài

Hoặc 'cá tính' hơn nữa thì làm hẳn một bản cáo phó cho người yêu cũ 

Hoặc 'cá tính' hơn nữa thì làm hẳn một bản cáo phó cho người yêu cũ

Thậm chí là biến mặt cô gái từng thương thành hình một chú chó 

Thậm chí là biến mặt cô gái từng thương thành hình một chú chó

Cô gái này cũng trót xăm tên người yêu lên ngực 

Cô gái này cũng trót xăm tên người yêu lên ngực

Và khi chia tay đã phải sửa thành câu nói hot trend mạng xã hội một thời: 'Tao nhìn mà tao tức á' 

Và khi chia tay đã phải sửa thành câu nói hot trend mạng xã hội một thời: 'Tao nhìn mà tao tức á'
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

#Xăm mình #Hình xăm #xăm tên bạn gái #xăm tên người yêu #xăm #xăm lên ngực

Em có chấp nhận chờ đợi một chàng trai tay trắng với lời hẹn sẽ bù đắp thanh xuân?

11/07/2020 21:00

Áp lực thành công của một start-up khiến anh có lúc quên có một cô gái đang âm thầm ở bên cạnh, chờ anh được không em?

Thực ra, anh chưa bao giờ nghe em đòi hỏi hay than thở rằng em thiệt thòi. Dẫu có bao nhiêu thất vọng, em vẫn ở đó âm thầm. Nhưng anh sợ thời gian để thành công quá dài, thanh xuân của người con gái thì quá ngắn, đến lúc ngoảnh mặt lại, em đã không còn đứng đó để chờ đợi một thằng con trai tay trắng lúc nào cũng chỉ mang đến cho em những câu hứa hẹn.

Nếu đủ tài giỏi, anh có thể sẽ rút ngắn thời gian, cho em một tương lai chắc chắn hơn nhưng đến bản thân anh cũng cảm giác mọi thứ đều mơ hồ, anh lấy tư cách gì để khiến em phải theo đuổi. Anh đã từng nhìn thấy ánh mắt em nhìn những cô gái khác, không có sự trầm trồ nhưng anh hiểu, chả có cô gái nào không muốn được hạnh phúc.

Em có chấp nhận chờ đợi một chàng trai tay trắng với lời hẹn sẽ bù đắp thanh xuân? 0

'Em chờ anh được không?'

Em gật. Nhưng gia đình em thì không.

Càng ngày, sự yên tâm trong anh càng hao hụt, anh sợ người con gái anh thương sẽ không thể vượt qua những cám dỗ và áp lực. Thời gian dành cho em càng ít, anh càng tự ti nếu thất bại quay đi nhìn lại, anh sẽ chẳng còn lại gì xung quanh. Nhưng tất cả điều đó không đáng sợ bằng việc đã để em phải hy vọng vào một kẻ đã tiêu xài thanh xuân của em hoài phí.

Một start-up, có tiền nhưng không thể tiêu cho người yêu. Và đầy rẫy những món nợ trên đầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chưa đầy 2 năm trôi qua, những tín hiệu khả quan đã có những chàng trai em yêu vẫn nhìn em và hứa hẹn: 'Chờ tay trắng thành… trắng tay nghe cô bé!'. 'Em tin anh!', lúc nào cũng 3 từ ấy, hơn 10 năm yêu dường như em vẫn chưa muốn thay đổi cách động viên, có lẽ vì em biết anh cũng chỉ cần có vậy.

Có được em là ước mơ, là trân trọng.

Anh chỉ cần em chờ anh thêm một chút, thanh xuân của em cho anh cơ hội được bù đắp được không?

Theo Hường/Baodatviet.vn

#Yêu chàng trai khởi nghiệp #chờ đợi #hứa hẹn #thanh xuân

Yêu 2 năm thậm chí ở chung, chàng trai vẫn bị bạn gái cắm tận 7 'cái sừng'

11/07/2020 20:21

Câu chuyện của chàng trai bị bạn gái phản bội đến 7 lần trong 2 năm yêu nhau khiến nhiều người phải thốt lên đầy 'chua chát’: 'Sao lại dại khờ thế!’

Chuyện lừa dối tình cảm, phản bội hay ngoại tình lâu nay vốn không hiếm. Đã từng có rất nhiều vụ 'bóc phốt', kể tội người yêu cũ không chung thủy khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây lại thêm một câu chuyện gây sốc được một chàng trai ở Sơn La chia sẻ. Chàng trai này tố bạn gái cũ yêu nhau 2 năm 'cắm sừng' mình 7 lần, mặc dù cả 2 khi đó đang ở chung 1 nhà.

Bài 'bóc phốt' người yêu cũ gây xôn xao.

Bài 'bóc phốt' người yêu cũ gây xôn xao.

Cụ thể chàng trai kể:

'Mình chỉ muốn mọi người biết sự thật về L.T.T chứ không để bạn ấy lừa hết người này đến người khác. 

Mình và bạn ấy yêu nhau 2 năm, đã ở chung với nhau và định tiến đến hôn nhân. Nào ngờ, bạn ấy lại cắm cho mình đến 6 -7 'cái sừng'. Nhưng, đấy chỉ là những cái mình biết thôi.

Cái sừng thứ nhất là bọn mình yêu nhau được khoảng 100 ngày, nhưng bạn ấy vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ. Mình hỏi thì bạn ấy bảo không phải người yêu cũ, mặc dù ngủ với nhau nhưng không làm gì nhau hết. Khi phát hiện, mình đã định chia tay nhưng không biết bằng cách thần kì nào đấy bạn ấy 'rót mật vào tai' mình và thề thốt này nọ sẽ block người yêu cũ nên mình cho qua.

Cái sừng thứ 2 là khi bạn ấy đi làm part time (từ chiều đến 22h30) ở một nhà hàng. Lúc đầu, bạn ấy đi làm về rất đúng giờ, tuy nhiên sau một thời gian thì có đi sớm về muộn và bảo với mình là do còn khách nên phải tăng ca, nên mình tin luôn. Được vài hôm, không về muộn nữa nhưng bạn ấy đi qua đêm luôn. Mình gọi thì bạn ấy bảo tăng ca xong đồng nghiệp rủ đi chơi overnight, với điện thoại hết pin nên không gọi được. Rồi 1 tháng thì có khoảng 3 - 4 lần như thế, thời gian ấy vì quá tin tưởng nên nói gì mình cũng tin.

Một thời gian sau, mình chuyển xuống Quảng Ninh làm việc 1-2 tuần, thì bạn ấy bảo đi du lịch với đồng nghiệp. Khi mình về Hà Nội, cầm điện thoại bạn ấy thì phát hiện ra là nói dối. Bạn ấy về nhà của 1 anh hay gọi là anh kết nghĩa và ngủ ở đấy. Khi mình tra hỏi, bạn ấy bảo về nhà nhưng ngủ riêng với mẹ anh ấy, và thế là mình lại tin 1 lần nữa. Mãi sau mới biết là bạn ấy xuống nhà bạn kia ra mắt và đêm ấy 2 người ngủ chung, nhưng đó không phải lần đầu.

Cái sừng thứ 3,4,5 thì cũng tương tự như sừng thứ 2, cũng là bạn nhưng mà toàn đi chơi với nhau xuyên đêm.

Cái sừng gần đây nhất là sừng số 6 và số 7, mặc dù biết bạn ấy đã có người yêu nhưng người con trai kia vẫn tán tỉnh. 2 người cũng từng đi nhà nghỉ 3 - 4 lần với nhau và cả đi du lịch Tam Đảo. Khi mình phát hiện, bạn ấy lại bảo vẫn yêu mình và xin cơ hội cuối, hứa sẽ cắt đứt hoàn toàn với người kia… Nhưng cuối cùng mình vẫn bị lừa.'

Yêu 2 năm thậm chí ở chung, chàng trai vẫn bị bạn gái cắm tận 7 'cái sừng' 1

Cuộc nói chuyện giữa 2 chàng trai cùng bị 1 cô gái phản bội

Cuộc nói chuyện giữa 2 chàng trai cùng bị 1 cô gái phản bội

Bằng chứng cô gái đi chơi cùng người con trai khác. 

Bằng chứng cô gái đi chơi cùng người con trai khác. 

Sau khi được đăng tải trên trang cá nhân, bài viết đầy 'chát đắng' về chuyện bị cắm 7 cái 'sừng' của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Sốc hơn là theo lời anh chàng, 7 lần bị lừa dối thì có đến 5 lần là trong lúc 2 người còn ở chung với nhau ở Hà Nội.

Lấy lại tinh thần sau khi trải qua mối tình đầy biến cố, L.D.T (21 tuổi) - chàng trai trong câu chuyện trải lòng: 'Nhìn lại quá khứ mình nổi da gà… Mình đã định giấu tất cả, nhưng sau khi bình tĩnh, mình lại quyết định công khai toàn bộ câu chuyện để các chàng trai khác không bị cô gái ấy lừa giống mình. Khi đăng status cũng có nhiều người bảo mình muốn nổi tiếng, muốn trả thù nhưng mình không quan tâm, chỉ mong không ai 'giẫm lên vết xe đổ' kia thôi.'

Khi được hỏi, liệu có quá 'hiền' khi 5 lần 7 lượt bỏ qua cho người yêu phản bội như thế, chàng trai chia sẻ, vì quá yêu nên bị con tim dẫn dắt hành động, để rồi người tổn thương nhất là chính mình. Và cũng một phần do từ nhỏ đến lớn bị thiếu thốn tình cảm, nên chàng trai là người luôn đặt tình cảm lên hàng đầu. 'Với lúc yêu nhau, bạn gái ấy là người rất dịu dàng, biết quan tâm, lắng nghe người khác, và phần cũng khá tin người nên mình như 'gã khờ' không mảy may nghi ngờ gì hết' - chàng trai tâm sự.

L.D.T chia sẻ thêm, anh chàng vẫn luôn yêu đời, lạc quan và tin vào tình yêu sau những vấp ngã đã qua.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn

#cắm sừng #chàng trai #cô gái #phản bội #ngoại tình #sống chung #qua đêm với bạn trai

Tỏ tình công khai để chứng tỏ tình yêu hay chỉ để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của chính mình?

11/07/2020 19:10

Có cả 1001 cách để tỏ tình với crush, tại sao cứ phải chọn cách rình rang để mình bẽ bàng còn người ta thì khó xử?

Những màn tỏ tình hoành tráng với hoa, nến hay những món quà đắt tiền không phải hiếm trong giới trẻ. Mặc dù không ít phi vụ rình rang như vậy đã dẫn đến cái kết 'thảm' nhưng vẫn có những người tiếp tục chọn cách này để tỏ rình với crush.

Màn tỏ tình thất bại của anh chàng.

Bạn có một bó hoa, bạn có một chiếc nhẫn và muốn cả thế giới biết bạn yêu người ấy

Nhiều người chọn cách tỏ tình công khai như một cách chứng tỏ tình cảm mãnh liệt với crush. Khi bạn yêu một người và muốn cả thế giới biết điều đó thì chắc chắn đó là tình cảm chân thành và nghiêm túc rồi. Thế nên việc tỏ tình cũng phải hoành tráng để 'xứng tầm' với tình cảm của mình dành cho người ấy.

Bạn nghĩ mình đã dành cho người ấy điều tốt đẹp nhất nhưng lại quên hỏi xem họ thật sự muốn gì. Điều tốt đẹp bạn cho đi lại không phải điều họ muốn nhận. Ngay cả khi crush thật sự có tình cảm với bạn thì việc tỏ tình công khai cũng khiến nguy cơ bị từ chối cao hơn.

Đang yên đang lành thì bị tỏ tình!

Đang yên đang lành thì bị tỏ tình!

Phụ nữ thường thích sự tinh tế, kín đáo. Những chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân như tỏ tình, cầu hôn, tốt nhất chỉ nên thể hiện ở những nơi đủ riêng tư. Như vậy đối phương cũng dễ chia sẻ và trải lòng hơn.

Việc tỏ tình công khai sẽ đẩy đối phương vào thế căng thẳng, bị động khi phải đứng trước hàng chục ánh mắt đang đổ dồn về phía mình. Nếu họ trong thế chưa chuẩn bị, quần áo xuề xòa, mặt mũi, tóc tai chưa chải chuốt kỹ lưỡng mà đứng giữa đám đông như thế thì cảm giác còn tệ hơn.

Yêu một người, điều tối thiểu là phải tôn trọng họ và nghĩ đến cảm giác của họ. Không phải cứ công khai cho cả thế giới thấy tình cảm của mình thì mới đủ chân thành.

Chỉ một số ít trường hợp đã yêu nhau đủ lâu và cả hai đã sẵn sàng thì họ mới cầu hôn công khai, để đối phương vỡ òa trong hạnh phúc. Còn nếu chưa có gì đậm sâu mà đã làm ồn ào, rình rang thì dễ thua ngay từ vòng gửi xe lắm!

Mình tỏ tình mà bạn không đồng ý, vậy hoy đi nha!

Mình tỏ tình mà bạn không đồng ý, vậy hoy đi nha!

Tỏ tình công khai để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của bản thân?

Ngoài lý do để chứng tỏ tình cảm ra thì nhiều người thường coi việc tỏ tình công khai như một 'mánh khóe' để đối phương nhận lời. Họ nghĩ rằng đám đông cổ vũ sẽ giúp họ có thêm động lực để dũng cảm đứng trước crush. Người ấy khi đứng trước tình thế đó cũng dễ chấp nhận lời tỏ tình hơn.

Như vậy, hành động công khai tỏ tình tưởng dũng cảm lắm nhưng thực chất lại rất hèn nhát và ích kỷ. Vì hèn nhát nên không dám một mình đối mặt. Vì hèn nhát nên sợ phải nghe câu từ chối. Và vì ích kỷ nên mới chọn cách tạo sức ép để người ấy phải nhận lời.

Nhưng khi bị dồn vào chân tường, ít ai chấp nhận xuôi theo dòng nước mà thường nảy sinh tâm lý phản kháng, kể cả khi họ có tình cảm. Đó là lý do đa số những cuộc tỏ tình công khai, hoành tráng thường thất bại. Chỉ một số ít miễn cưỡng nhận lời, có thể vì người ấy cũng có tình cảm hoặc muốn cuộc tỏ tình nhanh chóng kết thúc để giữ thể diện cho cả hai.

Trong trường hợp người ấy từ chối sẽ dẫn đến tình huống khó xử cho cả đôi bên. Người tỏ tình cảm thấy bẽ bàng, xấu hổ. Người được tỏ tình cũng chẳng dễ chịu gì khi phải nhanh trí nghĩ ra cách từ chối sao cho khéo để không làm người kia tổn thương mà cũng không bị mang tiếng là chảnh.

Trong câu chuyện chàng trai quỳ gối tỏ tình mới đây, bạn nữ đã quá lịch sự, tử tế khi luôn có cách cư xử nhã nhặn từ đầu đến cuối. Thậm chí khi chàng trai quỳ gối, bạn nữ ấy cũng đã quỳ theo để cả hai dễ nói chuyện.

Nhưng khoảng cách từ một anh chàng si tình đến một gã trai thô lỗ chỉ cách nhau đúng bằng một lần tỏ tình thất bại. Với hành động vứt cả hoa lẫn nhẫn, bỏ cả người lẫn của để chạy mất tăm, hình ảnh của chàng trai đã xấu xí đi rất nhiều trong mắt người khác. Mà có quay lưng bỏ chạy cũng chẳng vớt vát được tí thể diện nào, chỉ chứng tỏ bạn gái kia từ chối là đúng đắn.

Người ta cư xử thế này là quá lịch sự, tử tế rồi.

Người ta cư xử thế này là quá lịch sự, tử tế rồi.

Tỏ tình cũng có dăm ba bảy cách, cốt làm sao để người ta hiểu tình cảm chân thành của mình là được. Dù thế nào cũng phải nghĩ đến cảm giác của đối phương trước tiên. Bạn thấy đấy, ngay từ màn tỏ tình đã muốn dồn dép người ta vào chân tường thì làm sao họ tin rằng họ có thể hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn?

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#ngược trào lưu #tỏ tình công khai #chứng tỏ tình yêu #tình yêu ích kỷ #tỏ tình bị từ chối #tỏ tình

Mới nhất