Cặp đôi 'ông - cháu' kém nhau 54 tuổi nhiệt tình thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình

24/05/2019 18:36

Mặc dù khoảng cách tuổi của cặp đôi rất lớn nhưng tình cảm của họ dành cho nhau được khán giả Thái Lan cổ vũ nhiệt tình trong chương trình truyền hình Couple or Not.

Cặp đôi lệch tuổi Wi - Chaleom vừa xuất hiện trong chương trình Couple or Not tập 31 trên truyền hình Thái Lan. Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và trầm trồ chính là việc dù khoảng cách tuổi của họ là 54, nhưng rất thoải mái thể hiện tình cảm không chút ngượng ngùng.

Clip: Cặp đôi đũa lệch thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình

Trong phần 1, ông Chaleom (79 tuổi) được đưa ra như một thử thách của chương trình. Cả hai đội chơi phải tìm được nửa kia của ông Chalemon trong 3 người là bà Moo, Cheer và Wi. Sau khi phân tích, 2 đội khách mời đưa ra lựa chọn, một đội chọn bà Moo vì lý do, trông có vẻ phù hợp về tuổi tác với ông Chalemon, trong khi đó đội còn lại chọn Wi. Và điều bất ngờ là, Wi chính là người bạn đời của ông Chalemon.

Tất cả người chơi đều không tin rằng, ông Chalemon và Wi lại yêu nhau vì khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn. 

Tất cả người chơi đều không tin rằng, ông Chalemon và Wi lại yêu nhau vì khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn.

Thực tế là, xét về ngoại hình, Wi chỉ khoảng 30-40 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thực tế của Wi là 25. Điều này khiến các đội chơi vô cùng bất ngờ khi biết rằng, khoảng cách tuổi của hai vợ chồng lên tới 54.

Clip: Cặp đôi lệch tuổi được chú ý bởi những biểu cảm thắm thiết tại chương trình hẹn hò

Được biết hiện Wi đang là sinh viên còn ông Chalemon là cảnh sát đã về hưu. Ông làm việc như một luật sư tự do và họ đã quen nhau qua facebook. Lúc đó, Wi bảo mình 28 tuổi dù cô mới chỉ 18. Wi là người nhắn tin cho chồng trước và xin tư vấn một số vấn đề pháp luật. 

Wi cho biết, chồng là bạn facebook đầu tiên của cô. Khi nhìn thấy ảnh của ông Chalemon, cô chợt cảm thấy có cảm tính nên đã nhắn tin chào hỏi và nói chuyện. 

Sau một thời gian nói chuyện qua lại, cả hai đã quyết định gặp mặt nhau ở nhà bố mẹ Wi ở Sukhothai và chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương. 

Clip: Người phụ nữ ôm hôn chồng mình trên sân khấu hàng ngàn người theo dõi

Trong chuyến đi gặp mặt này, ông Chalemon thậm chí còn dắt theo một đứa cháu để tự tin hơn. Đến nhà ông mới biết, ông của Wi còn kém cả tuổi mình. Tuy nhiên, việc Wi vượt qua khoảng cách tuổi tác để yêu mình khiến ông Chalemon xúc động và tin vào sự nghiêm túc của mối quan hệ.

Sau 6 năm bên nhau, dù có nhiều bất đồng nhưng cặp đôi vẫn đang sống cực kỳ hạnh phúc. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#cặp đôi ông cháu #lệch tuổi #sóng truyền hình #Couple or Not

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi!

21/09/2018 20:52

Cảm giác mất mát một mùa Trung thu nào đó trong ký ức và hoài niệm chỉ là ảo giác, nhưng nỗi buồn nó gây ra đều là thật. Và điều này cũng thật: Cha mẹ, nhất là ông bà, không còn nhiều thời gian nữa! Đừng chỉ nhớ thôi, buồn thôi, mà hãy nhanh chân quay trở về.

Sức mạnh vô biên của thời gian là có thể làm mờ mọi thứ, kể cả trí nhớ cũng không tránh khỏi việc tàn phai theo năm tháng. Người ta không thể tự hứa sẽ không bao giờ quên, vì điều này cũng khó như xin ông trời cho tôi đừng bao giờ chết. Nhưng có một thứ mãi mãi thời gian không thể nào phá hủy được, đó chính là ký ức và hoài niệm về cội rễ của mỗi người: Nó là gia đình, là ông bà, là cha mẹ, là anh em, là bè bạn thơ ấu.

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 0

Và là cả những mùa trăng rằm tháng 8 với hình ảnh gắn liền với tuổi thơ trong mỗi người, từ chiếc đèn lồng ông sao được ba làm cho, hay chiếc bánh dẻo nhân đậu xanh thơm nức nở được bà và mẹ làm để cúng rằm, mùi thơm của chiếc bánh khiến đứa trẻ nào ngày ấy cũng mong chờ đến lúc tàn nhang. Hoặc khoảnh khắc cả gia đình quây quần ăn bánh uống trà, ngó lên trời xem một vầng trăng chói lọi,...

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 1

Vậy mà giữa guồng quay đô thị hóa, chúng ta có thể nhớ về chúng, một chút mùi hương hư ảo của chiếc bánh nhân đậu năm nào làm sống mũi ta cay cay; hình ảnh cả nhà quây quần ở một mùa Trung thu nào đó đã trôi đi xa, làm ta rưng rưng nước mắt. Nhưng có mấy ai thực tâm 'quay trở về', dù cho gia đình ở ngay bên cạnh?

Bộ ảnh về cặp ông cháu này được thực hiện với mục đích nhắc nhở mỗi người về ý nghĩa thật sự của Trung thu, đó là đoàn viên. Và phô bày một sự thật hiển hiện giữa thời đại vội vàng: Ông bà và cha mẹ dành bao năm tháng để tạo nên những mùa Trung thu thật đẹp cho con cháu, bằng lòng thành, bằng tình yêu. Đến khi những đứa trẻ lớn rồi, cứ đi, đi mãi không quay đầu lại.

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 2

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 3

'Bộ ảnh này là thật, nhưng mà sự thật này của rất nhiều năm về trước. Ngày xưa, người ông trong ảnh đã từng khổ lắm, phải bán vé số, mặc áo quần chắp vá để kiếm tiền nuôi con, nuôi cháu. Mỗi mùa Trung thu đến, dù nghèo mà ông vẫn cố gắng chắt chiu tạo nên một đêm rằm thật đẹp cho cháu mình. Đến nay, người cháu ấy đã lớn, dựa vào ký ức của chính mình để tái hiện lại những mùa Trung thu cơ cực mà tuyệt đẹp do ông tạo ra cho mình. Cậu nhóc trong ảnh là một người cháu khác của ông cụ ấy' - nữ nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Thư - người thực hiện bộ ảnh cho biết thêm.

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 4

Vậy đó, gia đình, nơi có ông bà cha mẹ, muôn đời vẫn yêu thương con cháu vô điều kiện và mong muốn con cháu mình có được những thứ mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng xứng đáng nhận được vào ngày Trung thu, dù cho có ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Nhưng năm tháng trôi đi, đồng nghĩa với việc sợi dây sinh mệnh của đấng sinh thành ngày càng rút ngắn lại. Nên, Trung thu này, nếu nhớ họ, xin hãy nhanh chân quay về. Đã đến lúc, chúng ta phải thay ông bà, cha mẹ mình, tạo dựng một cái Tết đoàn viên thật đầm ấm cho gia đình rồi.

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 5

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 6

Chúng ta không mất bất cứ gì trong vũ trụ, nơi ngay cả một giọt nước cũng không thể mất đi. Cuộc đời, và tình yêu của gia đình không bao giờ thay đổi, trăng tháng tám vẫn tròn, lồng đèn vẫn lập lòe ánh nến qua lớp giấy đỏ, chỉ có chúng ta là đổi thay. Cảm giác mất mát một mùa Trung thu nào đó trong ký ức và hoài niệm chỉ là ảo giác, nhưng nỗi buồn nó gây ra đều là thật. Và điều này cũng thật: Cha mẹ, nhất là ông bà, không còn nhiều thời gian nữa!

Đừng chỉ nhớ thôi, buồn thôi, mà hãy nhanh chân quay trở về. Gia đình chỉ có một.

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 7

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 8

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 9

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 10

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 11

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 12

Chiếc lồng đèn và hai ông cháu bán vé số - bộ ảnh nhắc nhở những người con: Trung thu này, về nhà đi! 13

(Ảnh: Nguyễn Minh Thư)

>>>XEM THÊMHotgirl Trâm Anh khoe đường cong nóng bỏng với áo dài dạo chơi trung thu phố Hàng Mã

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Min/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trung thu #ký ức

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà

21/09/2018 08:30

Đã có nhiều cặp đôi 'đũa lệch' khẳng định tình yêu không phân biệt tuổi tác của mình bằng một đám cưới hạnh phúc.

Những mối tình chênh lệch tuổi tác không phải là hiếm trong xã hội hiện nay. Dư luận đã từng chứng kiến nhiều cặp đôi 'đũa lệch' bất chấp sự phản đối của xã hội để đến và sống hạnh phúc với nhau.

Thực tế đã chứng minh, những cặp đôi chênh lệch về tuổi tác lẫn ngoại hình, họ vẫn có được cuộc sống như những người bình thường, thậm chí còn hạnh phúc hơn khi vượt qua mọi rào cản, khó khăn.

Cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Tháng 7 vừa qua, trên trang diễn đàn mạng đăng tải những hình ảnh về cặp đôi 'đũa lệch' ở Cao Bằng – chú rể 26 tuổi và cô dâu 61 tuổi khiến dân tình không khỏi xôn xao. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng trên đã nhanh chóng đạt hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 0

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 1

Theo đó, cặp dâu – rể có tên là Lê Thị Thu Sao (SN 1957) và Triệu Hoa Cương (SN 1992). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới. Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra vào ngày hôm qua (20/9) trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 2

Đám cưới chú rể kém cô dâu 11 tuổi ở Nghệ An

Vào tháng 5/2018, đám cưới về cặp đôi 'đũa lệch' ở Nghệ An được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm.

Chú rể có tên Đại Vệ (28 tuổi), còn bạn đời của anh là Hiền Lương (39 tuổi), chênh nhau 11 tuổi. Hôn lễ diễn ra vào ngày 10/5, họ cùng quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cô dâu Hiền Lương mới lên xe hoa lần đầu.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 3

Đôi uyên ương có gần một năm tìm hiểu, đám cưới diễn ra dưới sự đồng ý của hai bên gia đình. Bên cạnh đó, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên các khoản chi phí cho đám cưới được tổ chức nhờ sự giúp đỡ của bà con, hàng xóm.

Cô dâu hơn chú rể 10 tuổi ở Hưng Yên

Ngày 16/5, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh đám cưới được cho là của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983, chênh nhau 17 tuổi. Tuy nhiên, thông tin nam chính trong đám cưới sinh năm 2000 không đúng sự thật.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 4

Chú rể tên Hoàng Bền (sinh năm 1993, quê Hưng Yên), còn cô dâu là Lan Phương (sinh năm 1983, quê Bắc Giang). Họ cách nhau 10 tuổi.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 5

Theo tìm hiểu được biết, mẹ cô dâu Lan Phương vốn có quen biết từ trước với nhà chú rể. Lan Phương đã 'lỡ một lần đò', còn Hoàng Bền bị câm từ nhỏ, vì vậy hai bên muốn vun vén cho họ đến với nhau.

Đám cưới 'dậy sóng' Thanh Hóa: Chú rể kém cô dâu 13 tuổi

Vào tháng 12 năm ngoái, đám cưới của cặp đôi cô dâu hơn chú rể 22 tuổi ở Thanh Hoá cũng từng khiến cư dân mạng chú ý và bàn tán. Theo thông tin đăng tải, chú rể là Ngọc Đức (26 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa), cô dâu là Phương Ngọc (48 tuổi Hà Nội).

Tuy nhiên sau đó, chú rể đã lên tiếng đính chính, cô dâu thực chất mới chỉ 39 tuổi và chỉ hơn chú rể 13 tuổi.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 6

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 7

Ngọc Đức và Phương Ngọc đã có ba năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Trước đó, gia đình chú rể phản đối khá gay gắt nhưng vì chú rể quá quyết tâm nên cuối cùng cũng được phép tổ chức đám cưới.

Những cặp đôi lệch tuổi đến khó tin vẫn nắm tay hạnh phúc về chung một nhà 8

Dù có bị dư luận 'ném đá', gia đình họ hàng hai bên phản đối gay gắt nhưng bằng tình yêu chân thành, các cặp đôi 'đũa lệch' này đã có một đám cưới hạnh phúc.

>>>XEM THÊM:  Chú rể 26 tuổi ăn mặc bảnh bao đón cô dâu 61 tuổi về dinh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#cặp đôi đũa lệch #mối tình cô - cháu #mối tình chị - em #chú rể 26

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng

14/01/2019 10:46

Chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' có sự tham gia của cặp đôi Hiếu Nghĩa - Kim Ngân chính thức lên sóng vào tối qua (13/1), đó cũng chính là ngày hôn lễ của họ được cử hành tại nhà gái.

Xuất hiện trong tập 452 của Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Trương Thị Kim Ngân (34 tuổi, quê Long An) và Lương Hiếu Nghĩa (32 tuổi, quê Đồng Tháp) đã nhận được rất nhiều tình cảm từ những người yêu mến chương trình.

Chàng trai Hiếu Nghĩa

Chàng trai Hiếu Nghĩa

Cô nàng Kim Ngân

Cô nàng Kim Ngân

Kim Ngân và Hiếu Nghĩa chính là một trong những cặp đôi có màn gặp gỡ, kết hôn nhanh nhất trong suốt 5 năm qua của Bạn muốn hẹn hò. Từ thời điểm ghi hình tháng 10/2018, cặp đôi đã có gần 3 tháng tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà. Điều đặc biệt là ngày cưới của Hiếu Nghĩa và Kim Ngân đã diễn ra trước 1 ngày tập 452 được lên sóng.

Tham gia chương trình, cả hai đều chưa từng có một mảnh tình vắt vai trước đó. Trong khi Hiếu Nghĩa thú thực không có người yêu do bận rộn vì công việc thì Ngân lại tự ti về ngoại hình của mình.

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, Kim Ngân mong muốn tìm được một nửa mạnh mẽ có thể chăm lo, vun vén cho gia đình. Dù chưa từng yêu ai, nhưng cô khẳng định mình sẽ chung thuỷ với người đàn ông có thể yêu thương và đáp ứng những yêu cầu mà mình đưa ra. Và dù nhỏ hơn Kim Ngân 2 tuổi nhưng Hiếu Nghĩa vẫn tự tin khẳng định với cô rằng: 'Mọi yêu cầu của em, anh đều có thể đáp ứng được'. 

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò sau màn trò chuyện ăn ý

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò sau màn trò chuyện ăn ý

Nút bấm hẹn hò đã rung lên như trái tim của hai con người độc thân hơn 30 năm đã biết rung động, trước sự chứng kiến của đôi bên gia đình, ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường và nhiều khán giả trường quay.

Bạn muốn hẹn hò tập 452

Kim Ngân chia sẻ, sau nụ hôn đầu tại sân khấu chương trình, đến ngày cầu hôn Hiếu Nghĩa vẫn chưa nắm tay bạn gái thêm lần nữa vì hiền và nhát. Đó cũng là điều mà Ngân yêu thích và sẵn sàng chấp nhận lời cầu hôn của Hiếu nhanh đến vậy. Cô chia sẻ thêm: 'Anh rất quan tâm và chia sẻ. Từ trước đến nay, anh chính là người đàn ông đầu tiên, sau ba cô, lo lắng cho cô nhiều đến vậy'.

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng 3

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng 4

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Về lý do kết hôn 'thần tốc', Hiếu Nghĩa cho biết vì năm nay được tuổi, anh tin Kim Ngân chính là một nửa tri kỷ của mình nên nhất định phải cưới được cô. Gần 3 tháng đúng là quá nhanh, nhưng đằng nào cũng cưới thì sớm muộn đâu còn quan trọng.

Lễ cưới chính thức của Hiếu Nghĩa và Kim Ngân được tổ chức vào ngày 12/1, và ngày hôm qua thì hôn lễ của họ được cử hành tại nhà gái ở Long An.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Bạn muốn hẹn hò #đám cưới thần tốc #mai mối #chương trình mai mối #kết hôn thần tốc

Mới nhất

Việt Nam ơi!

Việt Nam ơi!

23 phút trước