Cặp đôi 'trần như nhộng' thản nhiên mây mưa trên sân thượng giữa ban ngày

15/01/2019 11:24

Thậm chí, ngay cả khi bị bắt gặp, người đàn ông trong clip vẫn ngang nhiên vẫy tay chào, khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc.

Chuyện ái ân nơi công cộng từng là chủ đề nhận về nhiều gạch đá từ dư luận, tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi vẫn thản nhiên như không, mây mưa với bạn tình ngay chốn thanh thiên bạch nhật. Mới đây, trang Mirror đã đăng tải một clip khiến dân mạng sốc với cảnh cặp đôi đang mây mưa ngay trên sân thượng một tòa nhà ở Thủ đô của Argentina.

Một nam nhân viên văn phòng làm việc ở tòa nhà đối diện bất ngờ nhìn thấy và đã ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người đỏ mặt này bằng điện thoại. 

Cặp đôi ngang nhiên hành sự với nhiều tư thế khác nhau trên sân thượng của tòa nhà. Ảnh cắt từ clip.

Cặp đôi ngang nhiên hành sự với nhiều tư thế khác nhau trên sân thượng của tòa nhà. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc trên được xác định xảy ra ở khu vực Monserrat, nơi có khu phố cổ nhất của thành phố Buenos Aires. Ngay khi bị tung lên mạng, nhiều khán giả đã lắc đầu ngán ngẩm và để lại nhiều chỉ trích với cặp đôi trên: 'Hết chỗ ân ái rồi sao? Đây là chuyện tế nhị lại mang ra khoe cho cả thiên hạ biết. Chả hiểu họ đang nghĩ gì nữa', 'Thật đáng xấu hổ khi chuyện này lại xảy ra ngay trong thành phố của chúng ta'...

 >> Xem thêm: Sốc với đôi nam nữ trùm chăn 'mây mưa' ngay trên giường bệnh viện

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-tran-nhu-nhong-than-nhien-may-mua-tren-san-thuong-giua-ban-ngay-1434704.html

Tag: #cặp đôi mây mưa   #sex   #quan hệ tình dục nơi công cộng   #ân ái   #chuyện ấy   #quan hệ tình dục  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT