Chàng trai 9x rước dâu bằng dàn 'Dream' chia sẻ tình yêu trong 3 ngày

10/10/2017 10:03

Ngày 8/10 vừa qua, tại Chu Hóa (tỉnh Phú Thọ) vừa diễn ra lễ rước dâu độc đáo bằng hàng loạt chiếc xe Dream gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, những chiếc xe máy này là của những thành viên trong CLB Dream DC-19 mà chú rể tham gia.

Rước dâu bằng dàn Dream

Ngay sau khi những bức ảnh về dàn xe ‘dream' này được lan truyền trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên hệ với chú rể. Chú rể sinh năm 1996 tên Hoàng Anh ở Tiên Kiên (Lâm Thao - Phú Thọ), cô dâu sinh năm 1998 tên Hương Giang ở Chu Hóa (TP Việt Trì, Phú Thọ).

 

 

  

 

Rước dâu bằng dàn 'Dream'

Chia sẻ về việc sử dụng dàn xe máy ‘độc', ‘lạ' này, anh Hoàng Anh cho biết: ‘mình vốn tham gia CLB về Dream nên mong muốn rước dâu bằng chiếc xe này. Tất cả mọi người đi rước dâu đều trong đội ‘Dream DC-19'. Tuy xe có không sang nhưng mình cảm thấy vui là được'.

 

Anh em trong CLB tham gia đám cưới của cặp đôi.

CLB thường tổ chức các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện cho người nghèo, giao lưu học hỏi với các tỉnh bạn trên chiếc xe Dream có phần cũ kĩ này. Thành lập từ năm 2013, đến nay CLB vẫn duy trì những hoạt động thiết thực, bổ ích.

 

Chương trình Áo ấm cho em” tại xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập ngày 12-12-2015

Yêu nhau 3 ngày ‘đòi' cưới

Cặp đôi Hoàng Anh – Hương Giang quen biết nhau được hơn 3 năm, lúc đầu hai người chỉ coi nhau là bạn bè, anh em thân thiết. ‘Đầu năm vừa rồi hai người mới nảy sinh tình cảm, yêu nhau và cùng đi đến hôn nhân. Nhiều khi mình phải tin vào duyên số, bởi chuyện xảy ra bất ngờ đến mức chẳng hiểu nổi', Hoàng Anh cho hay.

 

 

Cô dâu chú rể trong ngày cưới

Chú rể chia sẻ thêm câu chuyện tình yêu của mình khi ngày 15/2 vừa rồi mới bắt đầu nói yêu nhau, 3 ngày sau đó (tức 18/2) cả hai đều thông báo với gia đình xin cưới, trong vòng 2 tuần xin dạm hỏi.

Tuy nhiên, phải đến 8 tháng sau, cặp đôi mới đưa nhau về ‘rinh', bởi chú rể theo Đạo, vợ chồng muốn cưới nhau phải trải qua thời gian thử thách.

 

 

Chú rể cô dâu yêu nhau đúng 3 ngày thì xin cưới

‘Lúc dạm xong hai đứa hỏi nhau không hiểu sao lại muốn cưới nhanh như vậy. Trong những tháng thử thách, mình cứ nghĩ có thể chỉ là phút cảm nắng nhất thời, nhưng không, mình và vợ ngày càng yêu nhau nhiều hơn', Hoàng Anh chia sẻ.

Bố mẹ hai bên đều khá bất ngờ với quyết định này. Nhiều bạn bè còn ‘há hốc' miệng khi nghe tin Hoàng Anh và Hương Giang lấy nhau. Tuy nhiên, cặp đôi không gặp phải sự trở ngại nào từ phía gia đình.

Nhiều người cho rằng, cô dâu chỉ mới 19 tuổi còn quá nhỏ để làm đám cưới. Chia sẻ với chúng tôi, chú rể cho hay: ‘chúng mình chơi với nhau thân và hiểu nhau 4 năm rồi. Ở quê mình, 19 tuổi đâu gọi là sớm đâu. Chỉ cần hai người yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được'.

Ảnh: NVCC

Video xem thêm: Clip: Màn rước dâu 'cực chất' bằng xe cứu hộ

>>>XEM THÊM:  Choáng ngợp với đám rước dâu của cặp stunter Việt được hộ tống bằng dàn xe ATV và phân khối lớn

Tag: #rước dâu độc đáo   #rước dâu bằng xe dream   #clb xe dream