Chàng trai 'cắm sừng' bạn gái gần chục lần trong 1 năm, còn lấy gia đình thề độc cho sự chung thủy

19/05/2018 20:04

Dù đã có bạn gái nhưng T.A vẫn yêu đương và quan hệ tình dục với khoảng 8, 9 cô gái khác, trong đó có người còn chưa đủ tuổi vị thành niên. Thậm chí, người này còn luôn đưa gia đình vào những câu thề độc để khẳng định sự chung thủy.

Hôm nay (19/5), trên trang diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai bị người yêu 'bóc phốt', tố lăng nhăng, có bạn gái nhưng vẫn yêu đương và quan hệ tình dục với khoảng 8, 9 cô gái khác, trong đó có người còn chưa đủ tuổi vị thành niên, khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Chàng trai 'cắm sừng' bạn gái gần chục lần trong 1 năm, còn lấy gia đình thề độc cho sự chung thủy 0 

Cụ thể, nam chính trong sự việc trên có tên T.A đã bị bạn gái là H. (SN 1989) bắt quỳ gối nhận tội sau đó quay clip phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Theo đó, trong suốt 1 năm yêu T.A đã 'cắm sừng' H. nhiều lần khiến cô tổn thương tới mức 'khóc lóc hóa điên'. Dù vậy, H. vẫn tha thứ cho bạn trai vì cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm.

Tuy nhiên, nam chính không vì những lần bao dung của bạn gái mà hối cải, thay vào đó vẫn là những sự vụ lăng nhăng, ngoại tình kéo dài. Ngoài ra, chàng trai này còn luôn đưa gia đình vào những câu thề độc để khẳng định sự chung thủy. Thậm chí, khi bạn gái vắng nhà, T.A còn đưa một cô gái mới yêu 7 ngày tên N. (14 tuổi) tới nhà để quan hệ tình dục.

Nam chính quỳ gối, cúi gằm mặt nhận tội 

Nam chính quỳ gối, cúi gằm mặt nhận tội

Thậm chí khi bị bạn gái đạp, tát vào mặt cũng không dám phản kháng 

Thậm chí khi bị bạn gái đạp, tát vào mặt cũng không dám phản kháng

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn được đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng đạt hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like và tương tác.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ, lên án và chỉ trích gay gắt hành động của T.A., đồng thời khuyên nhủ cô bạn gái nên chấm dứt hoàn toàn quan hệ yêu đương để tránh phải chịu thêm đau khổ.

Được biết, sau khi sự việc trở nên ồn ào, nam chính đã quay clip xin lỗi gửi tới người yêu đồng thời xin được xóa bỏ đoạn clip 'bóc phốt' khỏi mạng xã hội để có thêm một cơ hội làm lại từ đầu và được H. chấp thuận.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-cam-sung-ban-gai-8-9-lan-trong-1-nam-lay-gia-dinh-the-doc-cho-su-chung-thuy-1195116.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT