Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển

28/08/2018 18:59

Xem những hình ảnh người hâm mộ tại Thủ đô ra đường đi 'bão' mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam tại tứ kết ASIAD 2018, chàng trai bất ngờ khi thấy khoảnh khắc bạn gái mình ôm hôn người lạ trên đường.

Mới đây, câu chuyện về chàng trai đau đớn phát hiện mình bị cắm sừng khi bạn gái ra đường đi 'bão' còn ôm hôn trai lạ được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Trong khi người hâm mộ trên khắp cả nước đang hân hoan, vui sướng vì đội tuyển Việt Nam chính thức lọt vào vòng bán kết tại ASIAD 2018 thì anh chàng lại 'ngậm đắng nuốt cay' vì bỗng nhiên... thừa canxi.

Chẳng là tối hôm qua (ngày 27/8), khi đội tuyển Olympic Việt Nam chiến thắng trước Syria, rất đông cổ động viên đã ùa ra đường đi 'bão' để ăn mừng thì chàng trai nhắn tin cho bạn gái rủ đi cùng.

Tuy nhiên, cô nàng đã từ chối với lý do rằng mình buồn ngủ nên anh chàng cũng đành ngậm ngùi ở nhà. Nhưng đúng là 'đời không như mơ', khi chàng trai nằm nhà lướt xem ảnh không khí đi 'bão' ngoài đường của người hâm mộ thì vô tình phát hiện ra ảnh bạn gái mình.

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 0

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 1

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 2

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 3

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 4

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái ôm hôn người lạ, nói dối để đi 'bão' mừng chiến thắng đội tuyển 5

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái nói dối để đi 'bão' còn ôm hôn trai lạ ngoài đường.

Chàng trai 'đắng lòng' phát hiện bạn gái nói dối để đi 'bão' còn ôm hôn trai lạ ngoài đường.

Không những nói dối để đi 'bão', cô nàng còn ôm hôn người đàn ông khác khiến chàng trai vô cùng bức xúc. Chẳng những hối lỗi, cô bạn gái còn cho rằng, việc bạn bè ôm hôn nhau là bình thường hay chê bạn trai là người ích kỷ, thiếu suy nghĩ.

Rất nhiều người tỏ ra bất bình và 'ném đá' với thái độ và hành động 'cắm sừng' bạn trai của cô bạn gái này. Một số người thì ngán ngẩm vì trong khi mọi người đang hân hoan thế vẫn có những câu chuyện tình buồn éo le thế này.

Bạn Hà Nguyễn bình luận: 'Thương bạn nam kia quá. Tin tưởng người yêu xong bị cắm cái sừng rõ to. Thôi thì đêm bán kết đi bão ăn mừng bù lại cho vui vẻ nhé'.

'Ngày người hâm mộ cả nước vui không hết thì chàng trai lại mang về một câu chuyện tình buồn. Đúng là kỷ niệm khó quên nhỉ nhưng thôi, coi như may mắn khi sớm biết người con gái đó không hề tốt như mình nghĩ', cô nàng Trà My chia sẻ.

>> XEM THÊMChồng trốn vợ dẫn con đi 'bão' mừng chiến thắng, cuối cùng vẫn bị phát hiện theo cách không ngờ

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-dang-long-phat-hien-ban-gai-om-hon-nguoi-la-noi-doi-de-di-bao-mung-chien-thang-doi-tuyen-1315708.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT