Chàng trai đánh đập, bắt người yêu trả nợ rồi chia tay từng thi 'Đường lên đỉnh Olympia'

16/11/2017 07:30

Việc tham gia cuộc thi ‘Đường lên đỉnh Olympia’ năm thứ 11 cho thấy T.V.Q là người có học thức và trình độ khá cao, tuy nhiên anh ta lại bị tố đánh đập và ép bạn gái phải trả nợ.

Câu chuyện về mối tình 'Hai kẻ điên bỏ phố lên vùng cao' gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Lý do được bàn tán lại không phải vì mối tình này đẹp, mà là do cô gái tố bạn trai đánh đập dã man còn ép cô nàng phải trả nợ giúp rồi nhận lại là lời chia tay đau lòng.

Cả hai cũng đã có khoảng thời gian yêu nhau ngọt ngào và cùng mở 1 homestay trên Hà Giang. Có lẽ bởi tình yêu nên mới khiến nhân vật nữ chính chịu đựng được hết thảy sự hành hạ của người yêu như vậy.

 

 

Cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc khi cùng mở một homstay trên núi.

Sau khi lùng sục khắp các mạng xã hội, mới đây T.V.Q - chàng trai trong câu chuyện đã được phát hiện, không chỉ nổi tiếng trong giới phượt mà còn từng là thí sinh của cuộc thi nổi tiếng về tri thức 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 11. Mặc dù không đạt được kết quả cao trong lần thi của mình, nhưng việc T.V.Q từng tham gia cuộc thi này đã cho thấy rằng anh chàng là một người khá nổi bật trong học tập.

 

Nhân vật nam chính trong câu chuyện từng tham gia 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 11.

Bên cạnh việc học, T.V.Q có niềm đam mê với phượt, nhờ vào kinh nghiệm và vốn kiến thức sau khi rong ruổi phượt khắp các con đường, anh bạn này trở thành một blogger có tiếng trong cộng đồng phượt. Thậm chí T.V.Q đã được mời tham gia một chương trình truyền hình về du lịch để chia sẻ kinh nghiệm của mình.

 

T.V.Q từng lên sóng truyền hình để chia sẻ về những trải nghiệm khi đi phượt của bản thân.

Mặc dù bị tố đánh đập, ép bạn gái trả nợ rồi chia tay, rồi bị nghi ngờ đánh sập trang cá nhân của bạn gái cũ, T.V.Q vẫn giữ im lặng cho tới thời điểm hiện tại.

>>>>XEM THÊMDiễn biến mới sau sự thật về mối tình ‘hai kẻ điên bỏ phố lên vùng cao'

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-danh-dap-bat-nguoi-yeu-tra-no-xong-roi-chia-tay-la-thi-sinh-duong-len-dinh-olympia-1049090.html