Chàng trai hài hước đưa bạn gái đến trụ sở Tinder để kỷ niệm 2 năm hẹn hò trên app tình yêu này

23/09/2019 20:59

Annika cho biết: ‘Tôi luôn khuyến khích mọi người nên dùng Tinder để gặp gỡ ai đó. Nhưng hãy nhớ cẩn thận vì nó có thể không an toàn. Chúng tôi đã thật may mắn mới tìm thấy nhau.

Hãy thử tưởng tượng xem, một cặp đôi đang đi hẹn hò và người bạn trai dự định làm điều đặc biệt cho bạn gái mình. Anh quyết định đưa cô ấy đi chơi vào buổi tối, và họ đã ghé ngang qua nơi mà mọi thứ được bắt đầu.

Cặp đôi này chính là Wyatt (24 tuổi) và bạn gái Annika (20 tuổi). Cũng như bao cặp đôi khác, họ thích cùng nhau đi du lịch và khám phá. Trên chuyến đi của mình, Wyatt và Annika lên kế hoạch đi xem một ban nhạc có tên Belmont ở Los Angeles.

Chàng trai hài hước đưa bạn gái đến trụ sở Tinder để kỷ niệm 2 năm hẹn hò trên app tình yêu này 0 

Cô bạn gái Annika cho hay: ‘Chúng tôi đã bên nhau được 2 năm. Chúng tôi đều đến từ Clovis, California và đã quen biết nhau qua ứng dụng Tinder.

Khi chúng tôi đến Los Angeles để đi xem buổi hòa nhạc của ban nhạc Belmont, mọi chuyện đã rất bình thường cho đến khi chúng tôi gặp phải tấm biển Tinder.'

Chàng trai hài hước đưa bạn gái đến trụ sở Tinder để kỷ niệm 2 năm hẹn hò trên app tình yêu này 1

Đây là bức hình của họ được chụp trước trụ sở của Tinder, Wyatt có vẻ vô cùng phấn khích nhưng Annika trông không thích thú cho lắm. Sau cùng, cô thừa nhận đây chỉ là một bức ảnh đùa vui của họ. Với Annika, đây thực sự là một sự kiện thật hài hước và khó quên. 

Khi chia sẻ về chuyện tình qua mạng xã hội của mình, Annika cho biết: ‘Tôi luôn khuyến khích mọi người nên dùng Tinder để gặp gỡ ai đó. Nhưng hãy nhớ cẩn thận vì nó có thể không an toàn. Chúng tôi đã thật may mắn mới tìm thấy nhau.

Hiện nay, mọi người có vẻ hơi định kiến về các ứng dụng hẹn hò. Thế nhưng mà, hãy nhìn chúng tôi xem, chúng tôi vẫn hạnh phúc đấy thôi.'

Nguồn: LADbible
 

Theo Khánh Lam/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-hai-huoc-dua-ban-gai-den-tru-so-tinder-de-ky-niem-2-nam-hen-ho-tren-app-tinh-yeu-nay-1650944.html

Tag: #tinder  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC