Chàng trai lên mạng kể 5 lý do ‘cực chuẩn’ khi yêu một cô gái mũm mĩm khiến chị em xuýt xoa ngưỡng mộ

11/02/2018 14:36

Anh chàng cảm thấy may mắn vì mình đã tìm được cô người yêu đúng ý. Mẫu người yêu lý tưởng của chàng trai này là những cô gái ‘mũm mĩm, tròn tròn’ nhưng đáng yêu thì ‘vô đối’.

Trước nay cứ nghĩ con gái phải gầy hoặc chí ít thanh mảnh một chút thì con trai mới thích. Nhưng sự thật lại không hoàn toàn như thế. Nếu như có cô gái thích bạn trai mình có bụng to để ôm cho sướng, thì các chàng trai cũng có người chỉ thích bạn gái mập mạp, bụ bụ.

Mới đây, một anh chàng đã vào một trang confession dành cho sinh viên nổi tiếng trên mạng xã hội liệt kê 'lô xích xông' chuẩn đét những lý do nên yêu một cô gái mũm mĩm.

 Anh chàng thổ lộ: 'không biết ở đây có ông nào gu như tôi không, tôi yêu 2 người đều muốn người bụ bụ 1 chút, người yêu đầu vì lí do gia đình nên chia tay. Người yêu thứ 2, đập vào mắt tôi theo kiểu mẫu người tôi thích, con gái cứ bụ bụ nhìn đáng yêu không chịu được'.

Tiếp đó, để chứng minh cho suy nghĩ của mình, chàng trai đã liệt kê những 5 lý do con gái dù bụ bẫm nhưng vẫn đáng yêu bất chấp.

1. Con gái béo có cái má tròn tròn ấy, bẹo má đã tay luôn. Ngứa tay là cứ nhèo nhéo xong mặt nó đang tròn cứ dài ra buồn cười cực.

2. Có cái bụng hơi mơ mỡ, hơi mỡ thôi nhé, mỡ quá thì lại không ổn. Tôi hỏi các ông là các ông ôm hơi mỡ thích, hay ôm toàn cơ với toàn xương hơn? Chắc chắn phải mỡ mỡ 1 chút, đến ăn thịt còn thích thịt hơi mỡ, ăn toàn thịt thì khô, ăn toàn mỡ thì béo, không có thịt ăn thì càng chết. Rõ ràng rồi! Mà buồn cười lắm, nó ngồi sau xe máy tôi cái bụng bụ bụ chạm vào mông cứ thấy hài hài.

Bài đăng gây sốt mạng xã hội của chàng trai K56 sinh viên trường NEU. 

Bài đăng gây sốt mạng xã hội của chàng trai K56 sinh viên trường NEU.

3. Nhìn nó đi cũng buồn cười, giống doraemon, muốn kiểu túm lấy xong vác đi cho nhanh hoặc là đẩy lăn luôn đi cho nhanh mỗi tội tôi cũng chỉ cao 1m78 mà nặng có 65 cân (hơi gầy) nên không vác nổi. Nhưng nghĩ lúc nào cũng thấy vui, thi thoảng lại muốn táng cho 1 cái tội đi chậm nhưng nghĩ vui vậy thôi, vì nó đi chậm mới đáng yêu, đi nhanh nó đã không bụ bụ như vậy rồi.

4. Nhìn như vậy mới khỏe khoắn, với lại nó ăn uống cũng không cần suy nghĩ gì nhiều, tôi hỏi nó 'ăn gì' thì nó bảo 'ăn gì cũng được' thế là đưa nó đi ăn gì cũng được, ôi đáng yêu lắm. Cho gì cũng ăn, cho gì cũng uống, không phải như lợn đâu mà nó ăn ít thôi nhưng cái gì cũng ăn được. Tài, tôi lại kiểu người nhìn con gái ăn càng thích.

5. Cũng vì cái khỏe khoắn ở trên nên tôi thích. Nó ít khi ốm lắm, không ốm vặt. Tôi hỏi nhiều người rồi, cứ giữ cân rồi ăn uống kiêng khem thế này thế kia đành ra ốm rồi lại chả ra đâu vào đâu, suốt ngày phải suy nghĩ, đây nó cứ vô tư kiêu gì ấy mà sống thoải mái mới là sống chứ, suy nghĩ quá nhiều vào ăn uống, cân nặng mọi người có thấy mệt mỏi không. Nên là lúc nào nó bảo em lại béo hay em lại bụ rồi tôi lại bảo 'càng tốt, béo quá anh tự giảm cân cho em được'.

Theo chàng trai này, những cô gái mũm mĩm thường ôm rất sướng, anh ta thích bụng mỡ, thích nhìn cách cô gái ăn và không bao giờ ốm vặt... 

Theo chàng trai này, những cô gái mũm mĩm thường ôm rất sướng, anh ta thích bụng mỡ, thích nhìn cách cô gái ăn và không bao giờ ốm vặt...

Kết thúc bài đăng của mình, chàng trai còn tiết lộ 'âm mưu' đang vỗ béo người yêu mà 'nạn nhân' không hề hay biết: 'Hài lắm, cho cái gì cũng ăn cơ'...  và gửi gắm đến các bạn nữ lời động viên 'tôi tin có nhiều người như tôi nên các bạn nữ cứ tự tin lên nhé, con trai nhiều người thích con gái khỏe khoắn với bụ bụ 1 chút, chứ cứ xinh xắn đẹp đẽ, giữ không được cũng mệt, xong lúc nào cũng suy nghĩ ăn uống thì đau đầu lắm'.

Bài đăng ngay lập tức tạo 'sóng' trên MXH. Rất nhiều bạn trẻ đã vào bình luận và chia sẻ bài biết. Có người còn không quên tag 'nửa kia' của mình vào và 'dằn mặt': 'Đấy, anh xem bạn trai nhà người ta này'. Cũng không ít ý kiến cho rằng, chàng trai này đang mà 'hàng hiếm' và cô gái yêu được anh ta quả là hạnh phúc, bởi trước giờ con trai chỉ thích yêu những cô gái mảnh mai, nhẹ nhàng.

Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng bụ bẫm một chút sẽ rất đáng yêu nhưng nếu bạn quá béo thì không hề tốt bởi người đó sẽ gặp nhiều vấn đề, nhất là về sức khỏe.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #cô gái mũm mĩm   #Neu confestion   #tâm sự Eva