Chàng trai một lần đò đi tìm vợ được vô số cô gái yêu thích và đòi bấm nút

11/09/2017 14:56

Dù đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, nhưng những biểu hiện chân thành của Văn Duy trong chương trình Bạn muốn hẹn hò nhận được không ít sự ủng hộ từ người xem.

Việc một người, kể cả đàn ông và phụ nữ phải trải qua tan vỡ trong hôn nhân là điều không ai mong muốn. Sự tan vỡ ấy có nhiều lý do, từ tính cách, kinh tế, do những hoàn cảnh riêng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Nhưng sau đó, họ có quyền đi tìm một hạnh phúc phù hợp với mình.

Trong những chiếc cầu nối cho các đôi bạn trẻ, Bạn muốn hẹn hò là chương trình nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Lên sóng vào ngày 10/9 vừa qua, tập 307 của chương trình một lần nữa tác thành cho một cặp đôi, trong đó chàng trai đã trải qua 'một lần đò'.

Xuất hiện trong phần 1, tập 307 của Bạn muốn hẹn hò lần này là một anh chàng khá điển trai tên Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, kỹ sư dịch vụ cho một công ty kinh doanh về xe cơ giới công trình, sinh sống tại TP. HCM) và cô gái Huỳnh Thị Ngọc Thy (32 tuổi, trợ lý phòng kinh doanh, sinh sống tại TP. HCM). Văn Duy và Ngọc Thy đều chia sẻ cả hai đều sống khá tình cảm, ban đầu tiếp xúc có thể hơi khó gần nhưng qua thời gian thì sẽ hiểu và thân thiết với nhau hơn.

 

Nguyễn Văn Duy

 

Và Huỳnh Thị Ngọc Thy xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Tính cách của Văn Duy khá hiền lành và thật thà. Anh tự nhận mình là một người có tính thương người khi gặp những hoàn cảnh khó khăn. Có một điều khiến khán giả chú ý là khi anh chàng chia sẻ mình đã có một mối tình cách đây 5 năm và đã nên duyên vợ chồng, có con trai hơn 4 tuổi. Do trong thời gian tìm hiểu khá vội vàng nên có khá nhiều lý do khiến chuyện hôn nhân không được thuận lợi và cả hai đã ly hôn khoảng 2 năm trước.

Điều đáng nói là với những chia sẻ một cách chân thành trong chương trình, Duy khiến không ít người cảm nhận được tấm chân tình của mình. Ngay cả Ngọc Thy, lúc đầu nghe đến hoàn cảnh của anh, cô cho biết bản thân không khỏi bối rối. Tuy nhiên cô bạn cũng chia sẻ về quan điểm của mình rằng không định kiến về những người đã từng ly hôn bởi họ sẽ biết mình 'khuyết' và sẽ không đi vào 'vết xe đổ' đó nữa. Mẹ của Ngọc Thy cũng bày tỏ sự cảm mến đối với chàng trai này. Và cái kết đẹp đã mở ra khi cả Văn Duy và Ngọc Thy đều đồng ý bấm nút hẹn hò.

Rất nhiều khán giả trong chương trình sau khi xem cũng để lại bình luận rất có cảm tình và yêu thích anh chàng Văn Duy, cho rằng nếu mình là cô gái ấy thì cũng bấm nút ngay tức thì. Họ gửi lời chúc phúc đến với cặp đôi, hy vọng họ sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

'Xem xong cặp số 1 tự nhiên thấy cảm động rưng rưng nước mắt hay sao ấy. Chúc anh chị hạnh phúc nhé!' - bạn Tuyên Trần để lại lời chúc mừng.

'Anh nam số 1 đẹp trai, trẻ trung quá. Cô nào vớ được cậu này thì còn gì bằng!' - bạn Thùy Dương bình luận.

 

Chàng trai số 1 - tức Văn Duy - nhận được rất nhiều sự cảm mến từ phía cư dân mạng

Hoàng Dung Baodatviet.vn

Tag: #Bạn muốn hẹn hò   #mai mối   #chương trình mai mối   #một lần đò   #ly hôn