Clip: Chết cười với biểu cảm của chú rể khi tới 3 phút vẫn chưa hôn được cô dâu

24/03/2018 00:21

Hôn nhau trong đám cưới là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng chú rể trong đoạn clip này lại quá đỗi dễ thương khi 3 phút mà vẫn chưa hôn được cô dâu.

Chắc hẳn rằng, bất kỳ đám cưới nào cũng xuất hiện màn thể hiện tình cảm của cô dâu và chú rể bằng nụ hôn nhẹ nhàng nhưng không kém phần nồng nhiệt. Tuy nhiên, chú rể trong đoạn video này lại khiến cho mọi người trong hôn lễ và cộng đồng mạng được phen 'cười lớn' vì biểu cảm dễ thương quá độ.

Chú rể hơn 3 phút vẫn không hôn được cô dâu.

Theo đó, sau khi anh chàng MC đám cưới chính thức yêu cầu cô dâu và chú rể trao cho nhau nụ hôn trước mặt quan viên hai họ, dù cô dâu đã chủ động đặt tay lên vai chú rể cũng như sẵn sàng hôn thì chú rể lại ngại ngùng và quay mặt đi.

Biểu cảm dễ thương của chú rể 

Biểu cảm dễ thương của chú rể

Đoạn clip dài tới 3 phút nhưng chỉ có 3 lần chạm nhẹ môi của chú rể, rồi chú rể nhanh chóng quay đi ngại ngùng. Chẳng hiểu vì sao khi chuẩn bị hôn nhau, chú rể lại 'làm cho có' rồi nhanh chóng quay đi chỗ khác như muốn che mặt vì xấu hổ vậy.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người cùng với đó là hàng trăm bình luận hóm hỉnh. Đa số mọi người cho rằng, có lẽ chú rể quá ngại ngùng và không thích thể hiện tình cảm trước đông người nên việc hôn cô dâu trên sân khấu mới 'quá nhanh' như vậy.

>>>XEM THÊMClip: Chú rể hóa Lý Tiểu Long trổ tài múa côn nhị khúc ngay tại đám cưới chính mình

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chet-cuoi-voi-bieu-cam-cua-chu-re-khi-toi-3-phut-van-chua-hon-duoc-co-dau-1137076.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC