Ngân 98 và Lương Bằng Quang bí mật hẹn hò ở Đà Lạt, lừa dối người chị em thân thiết Mon 2k?

20/09/2019 10:13

Người đăng ảnh Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên mạng không ai khác chính là Mon 2k. Kèm câu nói ẩn ý: 'Yêu, tình cảm mình không can thiệp, nhưng dắt mũi mình đi vòng vòng mấy tháng nay là không được nha. Niềm tin rất khó để có , giữ không được thì cũng chịu thôi'.

Khoảng tháng 4/2019, Ngân 98 ra mặt khẳng định đã chia tay Lương Bằng Quang sau hơn 2 năm gắn bó. Lý do đường ai nấy đi được Ngân 98 tiết lộ là việc Lương Bằng Quang có người thứ 3, còn ngang nhiên dẫn về nhà ân ái mặn nồng.

Hơn 2 năm bên nhau, Ngân 98 - Lương Bằng Quang gánh chịu nhiều thị phi. 

Hơn 2 năm bên nhau, Ngân 98 - Lương Bằng Quang gánh chịu nhiều thị phi.

'Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng', Ngân 98 nói.

Trước những lời tố cáo của người tình, Lương Bằng Quang liên tục đăng tải những dòng status bất cần, dửng dưng.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bí mật hẹn hò ở Đà Lạt, lừa dối người chị em thân thiết Mon 2k? 1 

Những status chia sẻ của Lương Bằng Quang thời điểm bị người tình tố cáo trăng hoa. 

Những status chia sẻ của Lương Bằng Quang thời điểm bị người tình tố cáo trăng hoa.

Ngay sau khi chia tay, Ngân 98 nối lại tình chị em thân thiết với Mon 2k. Thậm chí, cả hai đã dọn về sống chung một mái nhà như thời điểm bắt đầu nổi tiếng trên mạng nhờ clip chê hội chị em ngực lép.

Mới đây, bộ đôi thích khoe ngực đã tung một đoạn clip ngắn kỷ niệm ngày quay trở lại. Ở đó, Ngân 98 và Mon 2k ăn mặc gợi cảm, ỏng ẹo tạo dáng, còn liên tục động chạm vào bộ phận nhạy cảm của nhau. Clip nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn bình luận khiếm nhã, chỉ trích.

Cặp chị em Ngân 98 - Mon 2k trở lại và táo bạo hơn xưa. Tất nhiên, cả hai nhận về không ít 'gạch đá' từ dân mạng. 

Cặp chị em Ngân 98 - Mon 2k trở lại và táo bạo hơn xưa. Tất nhiên, cả hai nhận về không ít 'gạch đá' từ dân mạng.

Ai cũng nghĩ, Mon 2k là người dang tay chào đón và ở cạnh Ngân 98 sau cú sốc tình cảm, chuyện chị em sẽ bước sang trang mới, ngày càng khăng khít bền chặt. Nào ngờ mới đây, Mon 2k đăng tải dòng trạng thái bức xúc, vạch trần người chị gái bấy lâu vẫn bí mật qua lại với tình cũ Lương Bằng Quang.

Lần này, người 'bóc phốt' Ngân 98 chính là cô em gái thân thiết Mon 2k. 

Lần này, người 'bóc phốt' Ngân 98 chính là cô em gái thân thiết Mon 2k.

Không chỉ thế, Mon 2k còn viết một câu đầy ẩn ý: 'Yêu, tình cảm mình không can thiệp, nhưng dắt mũi mình đi vòng vòng mấy tháng nay là không được nha. Niềm tin rất khó để có, giữ không được thì cũng chịu thôi'.

Đăng kèm bài viết là hình ảnh Ngân 98 check in cùng địa điểm với Lương Bằng Quang. Dù không chụp chung nhưng cả 2 tỏ ra khá vui vẻ.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bí mật hẹn hò ở Đà Lạt, lừa dối người chị em thân thiết Mon 2k? 5 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bí mật hẹn hò ở Đà Lạt? 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bí mật hẹn hò ở Đà Lạt?

- Mình đã nghi có chuyện chẳng lành rồi, thì ra là lợi dụng em út lúc khó khăn thôi. Mon 2k nên dành tình cảm và sự quan tâm cho người xứng đáng hơn.

- Xa nhau hết hot nên lại gần nhau để dân tình có cớ chửi bới hả? Đúng là cặp đôi thị phi.

- Ngân 98 và Lương Bằng Quang đúng là cặp trời sinh, đi đến đâu bị chửi đến đó. Giờ vẫn bổn cũ soạn lại. Tốt nhất là bỏ theo dõi.

Hiện tại, bài đăng đầy ẩn ý của Mon 2k đang được dân tình chia sẻ kèm theo nhiều bình luận đồn đoán về mối quan hệ 'gương vỡ lại lành' của Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chia-tay-5-thang-ngan-98-va-luong-bang-quang-bi-mat-hen-ho-o-da-lat-am-tham-noi-lai-tinh-xua-1648469.html

Tag: #ngân 98 và lương bằng quang   #bí mật hẹn hò   #nối lại tình xưa  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT