Chia tay người yêu vì liên tục bị so sánh với người cũ

14/05/2018 12:10

Sau một thời gian yêu nhau, cô gái bị người yêu thường xuyên chê béo, đen và so sánh với người yêu cũ nên đã quyết định chia tay.

Bị người yêu bỏ vì có làn da bánh mật là câu mở đầu của cô gái khi tâm sự trên một confessions. Kể về câu chuyện tình yêu của mình, cô thừa nhận mình mình còn nhiều khuyết điểm như da ngăm và hơi trò trịa với 60kg.

Tình yêu khi mới chớm nở luôn là màu hồng. Ban đầu anh người yêu cũng 'rót mật' rằng anh không quan trọng ngoại hình, đen trắng cũng được miễn là chân thành. Cô gái cảm thấy yên tâm và tự tin hơn mỗi lần hẹn hò thay vì chỉ mặc quần jean và áo thun kín đáo như mọi lần.

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu một lần chàng trai không nhìn tay cô, vừa cười sặc sụa vừa nói rằng: 'Da em đen gần ngang với da anh rồi này'. Nghĩ chỉ là lời bông đùa nên cô gái cũng cười trừ và cho qua. Nhưng mọi chuyện ngày càng đi xe hơn khi anh lien tục chê cô vừa đen vừa béo, không những thế còn so sánh với người yêu cũ và người yêu của các bạn.

  Cô gái tâm sự về mối tình chóng vánh. 

TIN TÀI TRỢ

Cô gái tâm sự về mối tình chóng vánh.

Nhiều lần như vậy, cô không để mình phải chịu ấm ức và quyết nói lời chia tay: 'Suy nghĩ của anh thay đổi rồi à, không tiếp tục được nữa thì dừng lại đi, em không xinh không trắng bằng mấy cô người yêu cũ của anh đâu'. Và chàng trai đồng ý chia tay thật, rồi quay lại với cô người yêu cũ không lâu sau đó.

Kể lại câu chuyện tình buồn nhưng không có nước mắt mà ngược lại tâm trạng cô có phần lạc quan vì quyết định đúng đắn. Sau chia tay cô đã giảm được 7kg và dành thời gian chăm sóc da nhiều hơn. Cô không quên gửi lời cảm ơn tới anh người yêu cũ vì đã cho mình thêm động lực để hoàn thiện bản thân.

Dưới phần bình luận, đa số mọi người đều đồng tình với quyết định của chủ thớt bởi một người không chân trọng mình thì không đáng để níu giữ và chúc cô gái tìm được chàng trai tốt hơn.

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #so sánh người cũ   #chia tay người yêu  

MỚI NHẤT