Chồng đòi vào phòng sinh để động viên vợ, ngờ đâu con còn chưa ra đời mà ông bố tương lai đã được y tá đẩy ra bằng xe lăn vì đi không nổi!

01/04/2020 22:34

Trước đó, ông bố tương lai này vốn nghĩ sinh con chẳng khó khăn gì, phụ nữ trên cả trái đất này đều sinh được đấy thôi.

Đối với các bà mẹ tương lai, trong cuộc vượt cạn 'sinh tử', nếu có chồng bên cạnh động viên tinh thần thì thật chẳng còn gì bằng. Chắc chắn họ sẽ được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh. Nhiều ông chồng tâm lý cũng sẵn sàng vào phòng sinh cùng vợ, kề vai sát cánh bên người phụ nữ của đời mình trong thời khắc khó khăn.

Hẳn mọi người sẽ tưởng tượng, hình ảnh ông chồng trong phòng sinh ắt là đầy mạnh mẽ và vững chãi như cây tùng, cây bách. Họ sẽ nắm chặt tay vợ không rời, nhìn vợ với ánh mắt dịu dàng, miệng thì liên tục nói lời động viên ngọt ngào. Để rồi sau đó cả hai cùng vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được nhìn mặt con yêu. Kết thúc đoạn phim, ông chồng dịu dàng thơm trán vợ, thơm má con, xúc động bày tỏ lòng biết ơn vợ đã chịu đựng vất vả nhường ấy.

Dù rất muốn cùng vợ trải qua thời khắc vượt cạn nhưng ông chồng này đành 'lực bất tòng tâm'.

Dù rất muốn cùng vợ trải qua thời khắc vượt cạn nhưng ông chồng này đành 'lực bất tòng tâm'.

Nhưng đôi khi mơ mộng thì hay lắm, còn thực tế lại khác quá xa, phũ phàng gấp bội. Một câu chuyện trong khoa phụ sản ở một bệnh viện tại Trung Quốc vừa được lan truyền trên MXH khiến cư dân mạng không khỏi dở khóc dở cười.

Có ông bố tương lai nọ, hào khí bừng bừng theo vợ vào phòng sinh. Nhưng khi con còn chưa ra đời thì anh đã cấp bách nhờ đến y tá đẩy ra ngoài, lại còn phải ngồi trên xe lăn vì chân không để đứng vững nữa chứ!

Lý do rất đơn giản thôi, người đàn ông to cao sắp lên chức bố này bị chóng mặt khi ở trong phòng sinh với vợ. Trước đó, anh vốn nghĩ sinh con chẳng khó khăn gì, phụ nữ trên cả quả đất này đều sinh được đấy thôi. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt cảnh tượng khủng khiếp diễn ra trong phòng sinh, tâm lý yếu mềm của anh đã quá sức chịu đựng.

Nào là máu, nào là tiếng khóc lóc, kêu gào vì những cơn đau đẻ của vợ. Rồi ánh đèn trắng lóa, những dụng cụ y tế va chạm loạch xoạch nghe thôi đã rợn cả người. Các y bác sĩ mặc trang phục trắng, đi lại như con thoi, gấp gáp, vội vã.

Tất cả tổng hòa tạo nên một khung cảnh có sức uy hiếp lớn đối với tinh thần anh. Chân anh mềm nhũn, đầu váng mắt hoa, cuối cùng không thể cầm cự nổi nữa, phải nhờ y tá dùng xe lăn đẩy ra ngoài.

Cánh cửa phòng sinh đóng lại sau lưng rồi nhưng mặt mũi anh vẫn hiện rõ vẻ bơ phờ, khiếp vía.

Cánh cửa phòng sinh đóng lại sau lưng rồi nhưng mặt mũi anh vẫn hiện rõ vẻ bơ phờ, khiếp vía.

Cư dân mạng cũng được dịp bình luận rôm rả:

- Đàn ông to lớn thế mà thấy máu đã choáng váng. Kiếp sau để anh ta sinh con đi cho biết mùi!

- Chị họ tôi sinh con, chồng chị ấy vào phòng sinh còn ngất ngay tại trận cơ!

- Qua vụ này ông chồng này thể nào cũng bị bóng ma tâm lý! Tốt nhất không nên cho đàn ông vào phòng sinh.

- May anh ta không phải phụ nữ, nếu không mỗi tháng sẽ bị choáng váng mấy ngày!

- Lúc tôi đẻ, chồng tôi vẫn cố cầm cự được nhưng nhìn sắc mặt xem chừng cũng khiếp đảm lắm!

Vẫn biết đối với sản phụ có chồng bên cạnh trong phòng sinh là một sự an ủi, khích lệ rất lớn. Nhưng có trường hợp người vợ không nên để chồng mình đồng hành trong giờ phút khó khăn ấy, đó là khi chồng bạn thuộc về một trong các mẫu đàn ông sau đây:

Chồng đòi vào phòng sinh để động viên vợ, ngờ đâu con còn chưa ra đời mà ông bố tương lai đã được y tá đẩy ra bằng xe lăn vì đi không nổi! 2

Người khó tính: Nhiều người đàn ông có tính khí cáu khỉnh, khó chịu, không biết thể hiện sự quan tâm. Khi vào phòng sinh, chứng kiến sự đau đớn tới mức mất kiểm soát của vợ, có khi họ lại chính là người la hét và cáu gắt hơn cả sản phụ. Chính vì thế có chồng bên cạnh thậm chí còn khiến sản phụ căng thẳng hơn, chứ nào có tác dụng động viên, an ủi gì. Ngoài ra, mẫu người chồng này còn làm ảnh hưởng đến công tác chuyên môn của bác sĩ đỡ đẻ.

Người có tố chất tâm lý kém: Cảnh em bé chui ra từ cơ thể của người mẹ, cảnh tượng máu chảy, các thao tác dọn sạch nhau thai, khâu tầng sinh môn và cả những tiếng la hét, khóc lóc của sản phụ sẽ là cơn 'ác mộng' với người chồng có tố chất tâm lý kém. Lúc này thì chính họ còn cần người giúp đỡ, nói gì tới việc tiếp thêm động lực cho vợ mình.

Người thiếu kiên nhẫn: Với mẫu người không có sự kiên nhẫn thì cho dù là trong hoàn cảnh vợ mình đang đau đến chết sống lại trên giường sinh, họ vẫn mất kiên nhẫn như thường. Mà việc sinh nở đối với mỗi sản phụ diễn ra chẳng ai giống ai.

Có người sinh nhanh chóng và thuận lợi nhưng cũng có sản phụ đau đẻ tới 1,2 ngày mới sinh. Điều này đòi hỏi người chồng bên cạnh phải thật kiên nhẫn, luôn duy trì được thái độ nhẹ nhàng để an ủi, vỗ về vợ. Một người mất kiên nhẫn chắc chắn không thể làm được việc đó. Vậy nên cách tốt nhất là không để họ vào phòng sinh cùng vợ, tránh gây áp lực tâm lý thêm cho sản phụ.

Theo Tú Cầu/Toquoc.vn

#phòng sinh #lời động viên #hôn nhân #sinh nở #vợ lâm bồn

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng

06/06/2020 11:32

Trái với suy nghĩ của nhiều người, doanh thu công ty của Trương Đại Dịch không giảm mà còn tăng.

Theo truyền thông Trung Quốc, trưa ngày 3/6, hotgirl được mệnh danh 'huyền thoại thương mại điện tử' ở đất nước này đã tổ chức cuộc họp định kỳ công khai doanh thu của công ty trong 5 tháng đầu năm 2020.

Đây là báo cáo tài chính đầu tiên của Ruhnn Holding sau khi Trương Đại Dịch dính vào vụ bê bối tình ái với chủ tịch Taobao đã có vợ.

Ruhnn Holding là công ty do nhân tình của chủ tịch Taobao, Trương Đại Dịch, quản lý cùng những người bạn của mình. Đây là công ty quản lý những người nổi tiếng trên MXH và đào tạo họ bán hàng qua mạng.

Theo đó, doanh thu quý 1/2020 của Ruhnn Holding là 228,2 triệu NDT (gần 745 tỷ VND), tăng 4% so với con số 237 triệu NDT (khoảng 773 tỷ VND) cùng kỳ năm ngoái.

Lãi gộp (là lợi nhuận sau khi trừ tất cả các chi phí) trong quý 1/2020 của Ruhnn Holding là 84,3 triệu NDT (khoảng 275 tỷ VND). Trong số đó, 54% doanh thu của công ty đến từ Trương Đại Dịch, Đại Kim và Lợi Bối Lâm.

Ngoài ra, theo báo cáo trên, số lượng người nổi tiếng trên MXH tham gia vào Ruhnn Holding đã tăng từ 122 lên 137, trung bình mỗi tháng có 1 - 2 trong số họ có hoạt động nổi bật trên mạng.

Báo cáo tài chính không tiết lộ doanh số cá nhân của Trương Đại Dịch nhưng thành tích của cô luôn được nhấn mạnh. Tính đến cuối tháng 3/2020, Trương Đại Dịch đã có hơn 20 triệu người hâm mộ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều người nghĩ, đây chính là lý do khiến Trương Đại Dịch không thể sụp đổ trong vòng xoáy của dư luận sau bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao. Bởi cô đang phải gồng gánh cả công ty Ruhnn Holding.

Trong cuộc họp này, Trương Đại Dịch đã liên tục kết luận: Tháng sau luôn tốt hơn so với tháng trước. Chẳng những thế, cô còn khoe hình ảnh bảng biểu này trên trang cá nhân.

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng 0

Trương Đại Dịch khoe bảng tăng trưởng doanh thu trong 5 tháng đầu năm nay.

Trên thực tế, hành động vợ chủ tịch Taobao đăng đàn tố cáo cô hotgirl ngoại tình với chồng mình vào giữa tháng 4 chỉ khiến Ruhnn Holding sụt giảm giá cổ phiếu trong vài ngày đầu tiên.

Nhưng sau đó, danh tiếng của Trương Đại Dịch lại tăng trở lại, đồng thời doanh thu công ty của cô cũng tăng nhanh. Có lẽ vì nguyên nhân này mà cô hotgirl thị phi mạo hiểm để dân mạng tiếp tục mắng chửi mình với mục đích kiếm tiền nhiều hơn.

Dù thế nào, sự nổi tiếng của Trương Đại Dịch trên MXH Trung Quốc là không thể chối cãi được, cô từng được xem là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ đất nước này.

Trước đó, khi vợ chủ tịch Taobao vừa đăng tải vlog mới, Trương Đại Dịch ngay sau đó đã đăng 1 loạt ảnh về buổi tiệc sang trọng liên quan đến việc kinh doanh của mình. Dân mạng cho rằng, với động thái này, 'kẻ thứ 3' đang cố gắng thể hiện bản thân, chứng tỏ mình không bị ảnh hưởng bởi bê bối tình ái với chủ tịch Taobao.

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng 1

Những hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Những hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Nguồn: Sohu, Sina

Theo Hy Li/Toquoc.vn

#Chủ tịch Taobao ngoại tình #chủ tịch Taobao #Trương Đại Dịch #ngoại tình #tiểu tam

Cặp đôi đeo khẩu trang, nén đau khi chịu phạt 100 roi công khai

06/06/2020 11:22

Hình ảnh cho thấy một cặp đôi yêu nhau ở Indonesia bị quất 100 roi mỗi người vì quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Người đàn ông bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân.

Người đàn ông bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân.

Cặp đôi đeo khẩu trang phòng virus corona và đã kiểm tra thân nhiệt trước khi bị phạt bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo.

Cặp đôi bị trừng phạt khi bị bắt gặp quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Jantha, thuộc tỉnh Aceh.

Hình ảnh cho thấy người phụ nữ được cảnh sát hộ tống ra khỏi xe trong khi người nam giới nhăn mặt vì bị quất roi lên lưng. Người thi hành hình phạt này mặc đồ màu đen kín mít.

Cảnh sát đưa người phụ nữ tới nơi thực hiện hình phạt.

Cảnh sát đưa người phụ nữ tới nơi thực hiện hình phạt.

Tỉnh Aceh là khu vực duy nhất ở Indoneisa áp đặt luật Hồi giáo - và đòn roi là cách giải thích riêng của họ về hình phạt đối với các hành vi phạm tội. Tỉnh này thông qua luật sharia hà khắc sau khi được chính phủ cấp quyền tự quyết vào năm 2001.

Hình phạt tàn khốc nhất là 100 roi, được áp dụng cho các tội nghiêm trọng nhất cùng với hình phạt tống giam.

Các nhóm nhân quyền đã lên án các hình phạt tàn bạo là vô nhân đạo. Tổ chức Ân xá Quốc tế đã lên án các hình phạt này vì cho rằng chúng vi phạm luật nhân quyền quốc tế.

Nhóm này cho biết: 'Các tội phạm có thể bị trừng phạt bao gồm sự thân mật đồng thuận hoặc hoạt động tình dục đối với các cặp đôi chưa kết hôn, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, quan hệ tình dục đồng giới, tiêu thụ và bán rượu và đánh bạc. Theo luật nhân quyền quốc tế, tất cả các hình thức trừng phạt thân thể đều bị cấm - chúng vi phạm điều nghiêm cấm tuyệt đối các hình thức tra tấn và các hình phạt tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ thấp (danh sự, nhân phẩm) và thường xuyên bị tra tấn'.

Theo Thiên Ân/Saostar.vn

#Indonesia #virus corona #phạt roi #khẩu trang #quan hệ trước hôn nhân #bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ

06/06/2020 10:48

'Vào một buổi chiều mưa tầm tã, sự tự kỷ của mình càng tăng mạnh. Cô bạn thân của mình mới gợi ý: 'Hay là tải Tinder về 'quẹt' thử xem sao?'. Quẹt đến người thứ ba là người yêu của mình hiện tại', Minh Nhật chia sẻ.

'Trai đẹp giờ yêu nhau hết rồi!' - đó là câu nói mà hội chị em phải thốt lên khi nhìn vào những bức ảnh tình đến ngỡ ngàng của cặp đôi Minh Nhật Vũ Phong (TP. HCM).

Mới đây, cặp đôi vừa kỷ niệm hành trình 1 năm bên nhau. Để lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào ấy, họ đã nhờ một người bạn làm nhiếp ảnh ghi lại bộ ảnh này.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 0

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 1

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 2

Được biết, Minh Nhật hiện đang làm thiết kế nội thất còn Vũ Phong đang làm quản lý tại một khách sạn 5 sao ở TP. HCM. Cặp đôi đều thuộc thế hệ đời đầu 9X.

'Cách đây hơn 1 năm, mình đang mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Rồi một buổi chiều mưa tầm tã, sự tự kỷ của mình càng tăng mạnh. Thế là cô bạn thân của mình mới gợi ý: 'Hay là tải Tinder về 'quẹt' thử xem sao?'. Mình cũng nghe theo tải về, quẹt đến người thứ ba là người yêu của mình hiện tại.

Cũng chào hỏi, làm quen nhau vài câu nhưng thực sự mình không có hy vọng nhiều và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ kiếm được người yêu bằng phần mềm ấy. Rồi vài ngày sau khi nói chuyện, mình đi thi công trình ở TP. HCM và hai đứa mình gặp nhau. Thấy có nhiều điểm tương đồng nên cả hai cùng đổ nhau luôn', Minh Nhật kể lại.

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò của Minh Nhật và Vũ Phong thu hút dân mạng

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò của Minh Nhật và Vũ Phong thu hút dân mạng

Đều là những người đam mê du lịch nên kỷ niệm vui nhất đối với Minh Nhật là những lần cả hai lên kế hoạch, đặt xe và đi luôn trong ngày hôm đó.

'Hiện tại thì bọn mình đã dọn ra sống chung với nhau được tầm 5 tháng rồi. Tất nhiên là khi hai người ở cùng nhau thì sẽ không như là một mối quan hệ chỉ hẹn hò nhau rồi ai về nhà nấy ở. Bọn mình đều là người khó tính và thẳng thắn nên có vấn đề gì sẽ giải quyết ngay và luôn, do đó ít khi xảy ra xích mích lắm', Minh Nhật kể thêm.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 4

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 5

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 6

May mắn có gia đình hiện đại, cởi mở, từ năm 17 tuổi, Minh Nhật đã comeout với tất cả mọi người để sống đúng với giới tính thật của mình.

Về phía gia đình Vũ Phong, sau khi biết cặp đôi quen nhau, cùng nhau sống tốt, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau nên đã nhiệt tình ủng hộ. Minh Nhật cũng trải lòng: 'Bất kỳ mối quan hệ nào cũng được xây dựng từ sự chân thành, thấu hiểu và tử tế chứ không phải vì bạn mang giới tính gì'.

Cặp đôi dự định sau khi ổn định hơn về tài chính sẽ tổ chức một bữa tiệc cưới thân mật cùng gia đình, bạn bè tại Đà Lạt.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 7

Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Câu chuyện tình yêu #trai đẹp #tình yêu #hẹn hò #giới tính #LGBT #cặp đôi đồng tính #đồng tính nam #tình yêu đồng tính

Mới nhất