Chồng ngoại tình mẹ chồng còn bênh: 'Không đẻ được con trai thì để người khác làm hộ' và lý lẽ của cô con dâu trước khi ly hôn khiến cả nhà im thin thít

29/01/2020 16:15

Dù chia tay là điều nằm trong dự tính nhưng trước đó, người vợ trẻ cũng khiến cho mẹ chồng thấy bản thân mình không dễ bị bắt nạt.

Có nhiều gia đình bố mẹ chẳng thể làm gương để rồi con cháu nhìn đó mà học theo, trở thành những con người có cách ứng xử không chấp nhận nổi.

Mới đây, một người vợ trẻ chia sẻ về việc chồng ngoại tình. Tuy vậy, sự phẫn nộ càng lớn hơn với thái độ của nhà chồng khi biết chuyện.

'Các chị ạ, có lẽ sinh ra trong gia đình có bố mẹ dạy dỗ con cái từng li từng tí nên em chẳng thể chấp nhận được những điều sai trái trong cuộc đời. Em rất mạnh mẽ, thẳng tính và ngay ở cuộc sống hôn nhân của em cũng thế. Nhưng đúng là có một lần vì nhân nhượng mà em đã gặp đau khổ về sau.

Em yêu chồng được 2 năm thì đám cưới. Nhưng sau 3 năm kết hôn bọn em vẫn chưa có con. Thời gian đầu chưa mang bầu còn có cái lí do là kế hoạch, tài chính chưa ổn định… để lấy ra làm cái cớ. Tuy nhiên về lâu về dài, chuyện chưa sinh con của vợ chồng em khiến cả họ nhà chồng phải góp ý. Mỗi lần gặp mặt gia đình ai cũng nói ra nói vào hết cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọn em đều đi khám cả rồi, hai vợ chồng bình thường hết nhưng chẳng hiểu sao mãi mà không dính bầu. Em cũng mong con, rất chịu khó nên uống từ thuốc Bắc thuốc Tây, ai mách thầy nào tốt đều lặn lội đến tìm. Mong con đến độ đó luôn các chị ạ nhưng mãi mà bé không đến với hai vợ chồng em.

Nỗi buồn 3 năm kết hôn mà chưa có con như một gánh nặng. Sau đó, em phát hiện chồng có bồ. Anh ấy say đắm chính người yêu cũ của anh ta. Họ lén lút qua lại với nhau một thời gian rồi bị em phát hiện.

Lúc đó em đau khổ lắm đấy nhưng không muốn làm to chuyện. Em bắt chồng phải nói rõ vấn đề, anh ta lạy lục xin tha thứ. Vì còn yêu nên em đã đồng ý cho qua, hi vọng chồng sẽ quay đầu nhưng chẳng phải. Mọi tính toán của em đều sai lầm mất rồi. Biết thế, em nên chấm dứt ngay cuộc hôn nhân này ngay từ lần đầu tiên chồng 'cắm sừng' đau đớn'.

Câu chuyện về hai vợ chồng cưới nhau nhưng không có con được nhắc đến nhiều. Đôi khi, gia đình cũng tạo ra quá nhiều áp lực khiến họ không thể thoải mái tính chuyện con cái được. Họ chính là những người mong con nhất chứ đâu phải lẩn trốn trách nhiệm gì đâu. Để xem trong câu chuyện này, cuộc hôn nhân của người phụ nữ trẻ sẽ đi về đâu.

'Thời gian sau, em phát hiện anh ta vẫn còn qua lại với cô ả kia. Cô ta thậm chí còn nhắn tin thách thức em, bảo rằng chồng chán em đến tận cổ rồi, chưa ly hôn là vì thương hại thôi. Cô ta còn gửi qua hàng loạt ảnh chụp cảnh họ quan hệ, ảnh tin nhắn. Những dòng tin nhắn nói rằng bị em phát hiện rồi, đợi mọi thứ lắng xuống rồi cả hai lại gặp gỡ, yêu nhau.

Lúc đó em chẳng thèm nói nhiều lời nữa, mang đủ bằng chứng đi thẳng sang nhà chồng. Em xác định sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân này nhưng phải để cho bố chồng biết biết con trai họ như thế nào.

Tuy nhiên, sau khi nghe em trình bày câu chuyện cùng hình ảnh, tin nhắn, mẹ chồng em bắt đầu trợn mắt: 'Cô không đẻ được con trai thì để dâu khác làm hộ. Tôi cho nó đi tìm vợ bé đấy. Không đẻ được con thì không có quyền lên tiếng ở cái nhà này'.

Lúc đó em điên đến uất nghẹn các chị ạ. Em không ngờ mình lại được gả vào gia đình nhẫn tâm đến vậy. Nhưng em không tức giận. Lúc đó tình yêu em dành cho anh ta cạn rồi, em quay sang nhìn thẳng vào mẹ chồng rồi nói:

'Mẹ ạ, lúc cưới xin ai mà không muốn sống bên nhau con đàn cháu đống đủ nếp đủ tẻ, ai mà không muốn hạnh phúc một vợ một chồng. Việc chưa sinh con, cả hai vợ chồng cùng đi khám, chẳng ai có vấn đề gì cả, chỉ là bé chưa tới thôi.

Mẹ bảo rằng con không xứng được lên tiếng, sao mẹ không thử đặt mình vào vị trí của con. Nếu bây giờ bố về thông báo có con riêng thì mẹ cảm thấy thế nào? Hay đơn giản như chú V. có bồ bên ngoài, cô T. (vợ chồng em gái chồng) bị mẹ chồng nói như mẹ nói với con mẹ sẽ thấy ra sao. Có uất ức điên tiết lên không ạ?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đó mẹ chồng em đã không nói gì nữa rồi. Em bước ra ngoài rồi quay đầu nói nốt: 'Con chắc chắn sau hôm nay sẽ không còn là dâu của mẹ nữa. Nguyên nhân là vì con trai mẹ quá bạc tình bạc nghĩa, quá nhẫn tâm, mẹ cũng quá tàn nhẫn nên con không chịu được nữa '.

Xong xuôi em đi thẳng ra ngoài về nhà làm đơn ly hôn. Nói chung bố chồng rồi em chồng hôm đó chứng kiến cũng có chạy theo rồi nhắn tin gọi điện nhưng em không nghe.

Sự việc đã qua được 3 năm rồi các chị ạ, giờ nghĩ đến em thấy không còn hận thù hay tức giận gì nữa. Em đã lấy chồng hai, sinh con được 6 tháng. Chồng cũ em cũng cưới cô bạn gái kia nhưng vẫn chưa mang bầu. Có lẽ năm xưa em không mang thai được nguyên nhân do anh cả thôi'.

Đúng là câu chuyện có cái kết thật sự hả hê làm sao. Bà mẹ chồng biết con trai ngoại tình vẫn bao che, đổ hết tội lỗi lên đầu con dâu vì mãi chưa có cháu bế. Nhiều người là vậy, luôn nghĩ rằng con mình là nhất, đàn ông vô tội trong chuyện vợ chồng chưa có con.

Tuy nhiên, cách xử lý của người vợ trẻ cũng thật mềm mỏng lại mạnh mẽ. Đôi khi những lời nhẹ nhàng ấy lại thấm thía hơn là những màn gào thẳng mặt hay tức giận, xù lông.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rena/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chồng ngoại tình #người vợ trẻ #cuộc sống hôn nhân #ngoại tình #cặp bồ

Cưới được 2 tháng đã ly hôn vì chồng ngoại tình, người phụ nữ bỏ 200 triệu để thụ tinh nhân tạo, sinh đôi con lai Tây bất chấp việc gia đình cấm đường về quê

01/12/2019 13:30

'Hiện tại, thu nhập hàng tháng của mình hơn 80 triệu. Mình đã có đủ tự tin để thụ tinh nhân tạo, làm mẹ đơn thân', người phụ nữ trẻ chia sẻ.

Chắc chắn việc một mình nuôi con, làm mẹ đơn thân chẳng dễ dàng với bất cứ ai cả. Ngoài điều kiện về kinh tế còn phải chịu đựng hàng loạt các điều tiếng xung quanh. Tuy nhiên vì quá mong con, những sự xôn xao, lời ra vào đó hoàn toàn chẳng tác động đến họ. Câu chuyện của người mẹ Hoàng Trang cũng thế.

Cuộc hôn nhân bất hạnh, cưới 2 tháng đã ly hôn

Hoàng Trang hiện tại 28 tuổi. Cô đang kinh doanh vàng bạc đá quý ở thành phố Yên Bái. Trang đã trải qua một cuộc hôn nhân chóng vánh, bất ngờ và kịch tính như phim.

23 tuổi Trang lên xe hoa. Cũng như nhiều cô dâu khác, cô đã mơ về một tổ ấm hạnh phúc, cùng chồng sinh rồi nuôi dạy những đứa con thơ. Tuy nhiên thực tế chẳng bao giờ êm đẹp như thế. Chỉ 2 tháng sau đám cưới, cô phải đâm đơn ra tòa ly hôn người chồng bạc bẽo.

Trang kể: 'Một ngày, mình phát hiện chồng có bồ. Hai người đó tệ đến mức đã có quan hệ với nhau rồi còn cố gắng khiêu khích mình. Chịu đựng không nổi, mình quyết tâm ly hôn để giải thoát cho chính bản thân mình.

Hồi đó mình mất phương hướng thật sự nhưng vẫn có dự định rằng sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để tự sinh con để nuôi, không cần đàn ông nữa'.

Người phụ nữ 28 tuổi quyết làm mẹ đơn thân

Người phụ nữ 28 tuổi quyết làm mẹ đơn thân

Đau đớn rút lui khỏi cuộc hôn nhân của những năm đầu đời, Hoàng Trang mất hẳn niềm tin vào tình yêu. Cô bắt đầu tự mình xây dựng kinh tế. Hồi đó, Trang học điều dưỡng mới ra trường được 1 năm. Nhưng cô không theo nghề mà theo ngành đá quý, phong thủy. Làm thuê cho cửa hàng một thời gian, cô có vốn và tách ra làm riêng. Được mẹ nuôi cho thêm tiền, Trang bắt đầu công việc kinh doanh từ đó.

'Hiện tại, thu nhập hàng tháng của mình hơn 80 triệu. Mình đã có đủ tự tin để thụ tinh nhân tạo, làm mẹ đơn thân', Trang kể.

Tuy nhiên, ý tưởng của cô đã bị mẹ nuôi phản ứng quyết liệt. Bố mẹ ruột cô đều mất cả, hiện tại người thân thiết nhất với Trang chính là mẹ nuôi.

Mẹ cô không đồng ý vì Trang còn quá trẻ. Bà muốn cô đi thêm bước nữa, tìm người đàn ông để nương tựa vào. Trang không nghe, vì bản thân cô sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ đã không còn muốn lần nào lên xe hoa nữa.

Trang kể: 'Mình xác định làm mẹ đơn thân sẽ phải nghe rất nhiều điều tiếng, có tốt có xấu nhưng vẫn cố vượt qua vì đây là quyết định đã chọn rồi. Cho dù sau này vất vả thế nào mình cũng không oán thán.

Khi mọi người biết quyết định, họ toàn hỏi: 'Sao không lấy chồng sinh con mà làm mẹ đơn thân làm gì?'.

Người nhà mình phản ứng kịch liệt, nhất quyết mắng mỏ. Họ bảo rằng nếu mình quyết định thế thì đừng về quê để dòng họ thấy mất mặt'.

Hình ảnh về các con mà Trang háo hức khoe

Hình ảnh về các con mà Trang háo hức khoe

Bản thân Trang hiểu suy nghĩ của mọi người. Cô biết rằng, người ta cho là việc làm mẹ đơn thân là không hay vì nó mang đến sự khổ sở, điều tiếng cho người phụ nữ.

Nhưng cô không để tâm đến những việc ấy. Đến khi mẹ nuôi hỏi vì sao lại chọn làm mẹ đơn thân mà không lấy chồng, cô cũng thẳng thắn nói rõ quan điểm.

'Mình bảo rằng bản thân hoàn toàn nuôi con một mình được. Thực chất tình cảm nam nữ cũng như một món nợ. Đã là nợ thì có ngày chúng ta phải trả nên thà làm người tự do hơn là để bản thân mang nợ. Mình chỉ cần có con của riêng mình mà thôi', Trang tâm sự.

200 triệu làm thụ tinh nhân tạo và sự lo lắng khi con hỏi về bố

Vì chẳng có ai ở bên nên Trang một mình tự tìm hiểu và làm thụ tinh nhân tạo (IVF). Cô xin tinh trùng của một người bạn nước ngoài để có con lai Tây. Tài chính hoàn toàn do tiền của Trang tích góp. Hành trình đi kiếm con của cô vất vả vô cùng vì mẹ nuôi ở Sài Gòn, Trang thì sống ngoài Bắc. Không ai chăm sóc cô trong những ngày làm thụ tinh cả.

Trang chia sẻ thêm: 'Chi phí làm IVF hết 160 triệu đồng chưa bao gồm phí nằm viện và theo dõi 2 tháng. Hiện tại con số cũng rơi vào khoảng 200 triệu.

Lúc đầu mình thành công có 3 bé nhưng vì thai yếu quá nên mình phải bỏ 1 bé, chỉ còn 2 thôi. Hai bé nhà mình là 1 trai, 1 gái và dự sinh vào tháng 7/2020. Trải qua nhiều đau đớn về thể xác để có con nên bây giờ mình hạnh phúc lắm'.

Cưới được 2 tháng đã ly hôn vì chồng ngoại tình, người phụ nữ bỏ 200 triệu để thụ tinh nhân tạo, sinh đôi con lai Tây bất chấp việc gia đình cấm đường về quê 2

Hiện tại, Trang vẫn đang làm việc một cách nhẹ nhàng, dưỡng thai để hai bé được mạnh khỏe, yên ổn trong bụng mẹ. Cô cũng khẳng định quan điểm rằng, cuộc sống này cô sẽ tự làm được nhiều điều mà chẳng cần đàn ông. Không có một bờ vai để dựa vào, Trang vẫn sung túc và hạnh phúc.

'Mình đã chuẩn bị sẵn nhiều thứ để đón chào hai con. Tiền bạc thì mình không lo. Nhà cửa mình cũng mua đất ở thành phố Thanh Hóa rồi, sang năm mới mình chuyển luôn về quê mở quán kinh doanh luôn. Mình vẫn học thêm các kinh nghiệm về nuôi em bé. Cảm giác của mình bây giờ háo hức và mong chờ lắm', Trang tâm sự.

Trang vẫn nói về tình yêu nhưng với cô, yêu đơn thuần thì được chứ nghĩ đến tương lai lập gia đình hay kết hôn thì còn xa xôi lắm.

Cô tâm sự: 'Mình chẳng muốn ai đó gánh vác cuộc đời hộ mình cả đâu. Đôi khi mình cũng nghĩ đến chuyện các con sau này sẽ hỏi nhiều về bố. Vấn đề đó có lẽ bà mẹ đơn thân nào cũng sợ hãi. Chắc hẳn mình sẽ phải suy nghĩ rất kỹ càng để lý giải cho các con hiểu về sự vắng mặt của bố.

Trang không cổ súy chuyện làm mẹ đơn thân nhưng nếu người phụ nữ nào đã lựa chọn con đường này thì hãy cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, làm mẹ đơn thân cần có tài chính vững vàng và xác định rõ con đường ấy sẽ chẳng hề dễ dàng gì cả'.

Trang đang chờ đợi ngày con ra đời

Trang đang chờ đợi ngày con ra đời

Đúng là một người phụ nữ mạnh mẽ với vết thương lòng sâu sắc từ cuộc hôn nhân cách đây 5 năm. Cô đã vượt lên chính mình, xây dựng sự nghiệp rồi quyết tâm làm một bà mẹ đơn thân. Hiện tại, Trang vẫn hạnh phúc từng ngày, háo hức với những sự thay đổi của các con khi còn trong bụng mẹ. Với Trang, chuyện làm mẹ đơn thân là một lựa chọn nó có thể đau khổ nhưng để có được con, cô chẳng ngại bất cứ vất vả nào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo An Thanh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#ly hôn #chồng ngoại tình #ngoại tình #Thụ tinh nhân tạo #mẹ đơn thân

Than mẹ chồng bắt ly hôn vì không biết nấu ăn, nàng dâu còn bị dân mạng mắng thêm khi rõ sự tình

28/08/2019 22:06

Dù gặp được bố mẹ chồng thương và khá thoải mái nhưng nàng dâu vẫn muốn xin ra ở riêng.

Có lẽ một trong những lo lắng lớn nhất của các chị em khi lấy chồng chính là phải sống chung với nhà chồng. May mắn gặp được nhà chồng thoải mái còn đỡ nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh ngược lại thì đúng là chỉ biết nuốt ngược nước mắt vào trong mà thôi. Vì vậy mà không ít chị em chỉ ao ước có thể được ở riêng cho dù bố mẹ chồng có dễ chịu đến mấy.

Nàng dâu giấu tên dưới đây cũng không ngoại lệ. Thế nhưng chỉ 2 tháng sau khi ra ở riêng, cô lại bị mẹ chồng mắng vô dụng và yêu cầu ly hôn với con trai bà.

Câu chuyện của nàng dâu khiến dân mạng chú ý.

Câu chuyện của nàng dâu khiến dân mạng chú ý.

Câu chuyện được chính nàng dâu chia sẻ trên một trang tâm sự của hội chị em và nhờ tư vấn. Theo đó cô cho biết mẹ chồng mình rất thương và thoải mái với con dâu. Hàng ngày bà đều lo chuyện cơm nước, nàng dâu đi làm về chỉ cần phụ một tay. Không những thế, bà không bao giờ hỏi han chuyện tiền lương mà thỉnh thoảng còn cho thêm.

Tuy nhiên chỉ 6 tháng sau khi kết hôn, cặp vợ chồng trẻ đã xin được ra ở riêng. Không phải vì gặp bất đồng hay mâu thuẫn gì mà bởi nàng dâu này thấy hội chị em trên Facebook bảo rằng ở riêng sướng và thoải mái nhất.

Đương nhiên, cuộc sống đang bình thường mà bỗng nhiên con cái xin ra ở riêng thì chẳng bố mẹ nào đồng ý cả. Nhưng cuối cùng bà mẹ chồng trong câu chuyện cũng phải chấp nhận với một điều kiện là thường xuyên về thăm bố mẹ. Ngoài ra, cặp đôi trẻ còn được bố mẹ chồng cho 800 triệu và bố mẹ vợ 200 triệu để ra ở riêng.

Thế nhưng vấn đề lại bắt đầu sau khi đôi vợ chồng trẻ ra riêng. Vì tay nghề nấu ăn của cô vợ trẻ không được ổn lắm nên hai vợ chồng ăn uống thất thường chứ không đều đặn như khi còn ở với bố mẹ: '1 tháng chắc 2 đứa ăn cơm tiệm hết 15 ngày, còn lại là mình nấu hoặc ăn mì gói'. Điều này khiến cho anh chồng giảm mất 8kg trong vòng 2 tháng. Nhưng đáng nói là người vợ không hề lo lắng mà lại cho rằng như vậy mới đẹp người, dễ mua quần áo.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như hôm qua vợ chồng cô không về thăm bố mẹ chồng. Thấy con trai gầy đi trông thấy lại còn ăn như bị bỏ đói lâu năm, mẹ chồng đã gọi riêng con dâu để mắng:

'Sao con vô dụng quá vậy? Nấu cơm cho chồng khó lắm sao mà con bỏ đói nó? Mẹ con không dạy con lấy chồng phải biết lo cho chồng à? Con mẹ, mẹ nuôi từ nhỏ tới lớn mập mạp, da thịt đầy đủ. Nó ở với con 2 tháng, sụt 8kg, nhìn như bộ xương di động, như con chó rách. Từ hôm nay nó ở lại đây với mẹ, con muốn ở lại hay đi thì tùy con, mẹ không ép. Tốt nhất 2 đứa ly hôn đi, bán nhà chia đôi đường ai nấy đi, mẹ kiếm vợ khác cho nó'.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Sau khi mắng con dâu, bà mẹ chồng này cũng bắt con trai ở lại nhà luôn, không cho về với vợ nữa. Hơn nữa, chắc chắn rằng, thiện cảm mà mẹ chồng dành cho nàng dâu cũng chẳng còn như trước nữa. Vì vậy mà cô đành chia sẻ với cộng đồng mạng và xin ý kiến tư vấn.

Ngay lập tức, bài đăng của nàng dâu đã nhận được sự chú ý rất lớn của dân mạng. Hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận xuất hiện cho rằng chị vợ này đã sai:

- Thua chị. Chồng sụt tận 8kg mà không xót, mẹ chồng cũng dễ chịu mà sao lại không ở? Đến nước này 1 là tập nấu ăn ngon 2 là đường ai nấy đi chứ còn cách nào êm đẹp nữa?

- Thử chị sụt 8kg 2 tháng đi xem mẹ chị có chịu nổi không?

- Đến nấu bữa ăn cho tử tế mà cũng không được thì thà ở chung với mẹ chồng đi. Nghe đoạn đầu thấy mẹ chồng chị cũng tốt, mối quan hệ cũng không có vấn đề hay bất đồng gì. Thế mà chị lại đi nghe mấy bà mấy chị trên mạng đòi ra ở riêng xong để chồng sút tận 8kg thì mẹ chồng nói chị như vậy còn nhẹ.

- Ở riêng 2 tháng mà sụt hẳn 8kg thì mẹ lại chả xót, dù nói vậy với chị đúng là nặng lời và bắt ly hôn là quá đáng thật. Nhưng chị nghĩ mình không có lỗi thật đấy à?

Tuy nhiên lại có người cho rằng chuyện mẹ chồng ép ly hôn là không hợp lý vì: 'Ở đâu ra cái sắc lệnh là vợ lúc nào cũng phải nấu ăn cho chồng nhỉ? Chỉ vì nấu không hợp khẩu vị chồng và bắt ly hôn? Thế đừng lấy vợ, thuê osin hay thuê đầu bếp cho con đi các mẹ ơi!'.

Nhưng có lẽ phương án được nhiều người ủng hộ nhất là nàng dâu này nên đi học nấu ăn: 'Giờ chị xin mẹ chị cho chị thời gian để chứng minh bản thân. Chị hãy đi tìm một lớp học nấu ăn để rèn luyện tay nghề rồi chứng minh cho mẹ chị thấy là chị nấu ăn ngon rồi mọi chuyện sẽ lại như cũ thôi.'

Còn các chị em nghĩ sao về tình huống này?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#mẹ chồng #ở riêng #nàng dâu #nấu ăn #chị em #con dâu

Chồng phát hiện ngoại tình, 1 năm không nói chuyện, người vợ trách móc: 'Ngày xưa bảo yêu thương, giờ lại thay đổi'

26/08/2019 15:22

Chia sẻ của một người vợ lập tức bị  dân tình phản đối, nhiều người đề nghị cô xem lại bản thân trước khi trách móc chồng của mình.

Trong nhóm kín, người vợ tên H.T kể rằng hơn một năm nay cô bị chồng ghẻ lạnh, không nói chuyện một câu nào. Người vợ kể trước đó 1 năm, chồng phát hiện cô ngoại tình rồi đùng đùng đòi li hôn. Bị chồng phát giác có nhân tình, người vợ không cảm thấy hối hận mà còn cho rằng bản thân đã bị chồng ngược đãi khi 'chiến tranh lạnh' hơn 1 năm, đòi li hôn dù cô không phạm sai lầm nào sau đó nữa.

Người vợ nói rằng cô không ngờ chồng mình là người bạc bẽo, bởi trước khi đến với nhau anh đã hứa sẽ yêu thương trọn đời, không bao giờ thay đổi. 'Vậy mà giờ anh ấy đối xử với em bạc bão vậy, đàn ông là người dễ thay đổi vậy hả các chị?'. Câu nói khiến cho dân tình dậy sóng và dù là nhóm bảo vệ các bà mẹ bỉm sữa nhưng bên dưới dòng status này, người vợ đã nhận lại hàng loạt chỉ trích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho rằng T. đã không trọn vẹn khi làm vợ, bị chồng phát hiện ngoại tình nhưng thay vì hối lỗi và cố gắng vun vén mái ấm để sửa chữa, các cô gái khác lên án đây là 'vừa ăn cắp vừa la làng'.

'Em đọc status của chị mà em tức giùm chồng chị luôn á, em không hiểu chị trơ trẽn thật hay đùa nhưng chẳng có lỗi lầm nào khó tha thứ bằng chuyện ngoại tình. Chị thử là chồng chị, biết anh ta ngoại tình với người khác, xem chị có sụp đổ không?' – một thành viên bình luận.

Có ý kiến cho rằng cách xử lý của người chồng cho thấy anh vẫn còn tôn trọng và thương vợ, bởi 'nếu bạc bẽo như chị nói, anh ấy đã đuổi chị ra khỏi nhà rồi, đừng nói là không nói chuyện 1 năm'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

'Bớt hoang tưởng đi, anh ta chưa đá chị ra đường là may rồi, ở đó là đòi hỏi phải nói chuyện. Gặp người khác, người ta đã trả chịu về nơi sản xuất, lúc đó không chỉ bản thân xấu hổ mà bố mẹ cũng không biết làm sao mà sống nữa'.

'Nghĩ sao bản thân đi phản bội mà đòi hỏi chồng phải đối xử tốt với mình. Tôi cũng là phụ nữ mà nghe chị kể tôi còn không chấp nhận được. Khi bên nhân tình, chị có nghĩ đến chồng con hay không?'.

'Thay đổi cái gì? Trọn đời cái gì? Đấy là khi cả hai cùng vun vén, chung thủy. Hết lòng với nhau chưa chắc lời thề hẹn sông hẹn bể đã thành. Đây ngoại tình còn muốn trách chồng bạc bẽo, rơi não rồi!'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#ngoại tình #chồng phát hiện #lạnh nhạt #thay đổi #trách móc

Mới nhất