Chồng tặng 'núi' tiền làm quà sinh nhật, vợ xuýt xoa: Không đếm được, phải dùng máy

09/05/2019 14:33

Cô vợ vô cùng bất ngờ vì món quà giá trị mà chồng tặng trong phòng ngủ.

Đoạn clip anh chồng tổ chức sinh nhật lãng mạn, bất ngờ cho vợ khiến dân mạng xôn xao những giờ qua.

Clip ghi lại cảnh người chồng bịt mắt, dẫn vợ vào nhà và khiến cô 'đứng hình' vì sự lãng mạn bên trong. Từ phòng ăn đến phòng khách đều ngập tràn hoa hồng và nến. Ngồi trong phòng khách, anh lần lượt tặng cô những lọ nước hoa đắt tiền.

Chồng tặng 'núi' tiền làm quà sinh nhật, vợ xuýt xoa: Không đếm được, phải dùng máy 0 

Ảnh cắt từ clip. 

Ảnh cắt từ clip.

Điều đặc biệt hơn cả là món quà xa xỉ mà anh chồng giấu trong phòng ngủ. 'Quà này anh tích góp nửa năm nay rồi', nam chính tâm sự với vợ.

Cô vợ tự tay đập con lợn vàng chứa đầy tiền mà chồng tặng. 'Ôi, nhiều tiền quá chồng ạ! Dã man', cô ngạc nhiên.

Chồng tặng 'núi' tiền làm quà sinh nhật, vợ xuýt xoa: Không đếm được, phải dùng máy 2

Trước số tiền lớn, cô vợ ước chừng: 'Cái này không đếm được, phải dùng máy'.

Không chỉ khiến nhiều cô gái ganh tị vì đoạn clip, anh chồng còn dành cho vợ những lời 'có cánh' trên trang cá nhân.

Được biết, người chồng trong clip là Đặng Phú Khang (sinh năm 1993), hiện đang là nhà tạo mẫu tóc tại Hà Nội. Đây không phải lần đầu tiên anh Khang khiến dân mạng bất ngờ vì món quà tặng vợ.

Chồng tặng 'núi' tiền làm quà sinh nhật, vợ xuýt xoa: Không đếm được, phải dùng máy 3 

Chồng tặng 'núi' tiền làm quà sinh nhật, vợ xuýt xoa: Không đếm được, phải dùng máy 4 

Trước đó, anh từng gây xôn xao mạng xã hội vì tặng bà xã ô tô và điện thoại Iphone trị giá 1,2 tỷ đồng. Anh cũng được biết đến như một 'soái ca' hết lòng chiều vợ. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/Thegioitre.vn

#núi tiền #quà sinh nhật #dùng máy

Bị vợ 'trấn' hết tiền lương còn so sánh với chồng cô bạn thân, anh chồng tiết lộ bí mật kinh hoàng

21/03/2019 21:55

Mặc dù đã đưa hết lương cho vợ, thế nhưng ông chồng này vẫn bị vợ đòi quà rồi hậm hực, đem ra so sánh với 'chồng nhà người ta'.

Mỗi gia đình lại có cách quản lý chi tiêu khác nhau. Có nhà do vợ hoặc chồng giữ tiền, có nhà lại 'chung chăn chung gối' nhưng tiền ai nấy tiêu. Theo lẽ thường, đàn ông là trụ cột trong nhà và có trách nhiệm kiếm tiền mang về cho vợ giữ. 

Hầu như gia đình nào cũng vậy, thường đến ngày nhận lương là các anh đều đưa hết cho vợ để chi tiêu những việc trong gia đình. Tuy nhiên, phải khi tự tay giữ tiền, phải chi tiêu mọi thứ trong gia đình rồi thì người ta mới hiểu được, việc cân đối thu chi sao cho hợp lý còn đau đầu hơn gấp nhiều lần.

Có lẽ vì thế, những câu chuyện liên quan tới chi tiêu trong gia đình luôn thu hút sự chú ý mỗi khi được chia sẻ. Mới đây, lại một câu chuyện liên quan tới vấn đề này, thế nhưng người lên tiếng là anh chồng không phải chị vợ. Không phải là những màn than vắn thở dài vì giá cả leo thang hay khoe chi tiêu tiết kiệm, anh chồng này thì ấm ức kể khổ trong cuộc sống liên quan đến thu - chi của mình.

Cụ thể, anh viết: 'Không hiểu vợ mình bị cái gì ý, bảng lương của mình thì mình cũng đưa cho vợ cầm, đến cả cái tiền đi trà đá mình cũng phải ngửa tay xin. 

Nói thì lại bảo 'anh cầm tiền rồi lại tiêu pha bừa bãi hết, khi nào cần bảo em em đưa cho' thế nhưng vợ mình lại không hiểu, mỗi lần mình mở miệng xin vợ, mình ngại biết thế nào. 

Cao điểm là hôm nay sinh nhật vợ, thì vợ mình có đòi mình mua tặng thỏi son gì ý hơn triệu bạc. Tiền của mình thì vợ mình cầm hết, nên làm gì có tiền mà mua tặng, rồi nó lại đi so mình với chồng con bạn nó mới cay chứ. Mình phải làm sao bây giờ?'.

Bị vợ 'trấn' hết tiền lương còn so sánh với chồng cô bạn thân, anh chồng tiết lộ bí mật kinh hoàng 0 

Đính kèm bài viết là dòng tin nhắn đòi quà của cô vợ 

Đính kèm bài viết là dòng tin nhắn đòi quà của cô vợ

Và phản ứng đầy bức xúc nhưng cũng "chất lừ" của anh chồng trẻ. 

Và phản ứng đầy bức xúc nhưng cũng "chất lừ" của anh chồng trẻ.

 

Qua tâm sự này có thể thấy anh chồng đang khá ấm ức. Rõ là trong suốt thời gian chung sống, tiền làm bao nhiêu đưa vợ bấy nhiêu, thế nhưng nỗi khổ lớn nhất của anh chồng chính là việc cứ phải ngửa tay xin lại vợ từng đồng, trong khi rõ ràng đó là tiền mình kiếm được.

Hơn nữa, khi sinh nhật vợ, anh cũng muốn tặng quà cho vợ, nhưng tiền thì làm gì có khi bản thân không được giữ đồng nào, đã vậy lại còn bị vợ đưa lên bàn cân so sánh với 'chồng nhà người ta' khiến anh chàng càng ấm ức. Cuối cùng anh đành 'bán đứng' anh chồng kia bằng cách tiết lộ bí mật động trời: người chồng hoàn hảo kia không chung thủy.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Thế nhưng dưới phần bình luận lại nổ ra 2 chiều ý kiến trái ngược. Người thì lên tiếng bênh vực cô vợ kia, người lại cho rằng cô vợ kia quá đáng và đứng về phía người chồng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

'Ôi giời, vợ không giữ tiền đưa cho các ông rồi thì các ông làm loạn à? Nhàn cư vi bất thiện, có tiền rồi hết bia ôm rồi karaoke, nhậu nhẹt liên hồi thì tiết kiệm vào đâu, có khi còn tan cửa nát nhà'.

'Cho anh giữ cái thẻ ấy 1 tháng chi tiêu rồi lên đây đăng bài nói chuyện tiếp. Anh cứ thử tự giữ tiền rồi mua sắm mọi thứ trong gia đình, lo tiền điện, nước, mạng, nước mắm, bột canh… các kiểu đi rồi anh sẽ hiểu. Đàn bà bọn tôi cũng khổ lắm chứ chẳng phải cầm tiền là sướng đâu, đôi khi đi chợ mớ rau chênh nhau có nghìn bạc mà còn đắn đo đó anh'.

Tuy vậy, số đông khác lại cho rằng: 'Mình thấy tiền mình làm ra mình có quyền được tiêu, nếu đưa lương cho vợ thì phải giữ lại chút cho mình tiêu pha, xăng xe, điện thoại, ăn uống bạn bè chứ, đưa hết làm gì. Đã vậy lại được cô vợ quản lý thái quá nữa. Mệt đầu'.

'Chả có nhẽ phải giấu giếm đi mà tiêu. Vợ thì cũng phải thoáng thoáng ra tí chứ, chắc các cô ấy nghĩ bọn đàn ông chúng tôi không có bạn bè, không có các mối quan hệ làm ăn hay chi tiêu cá nhân khác? Quản thì quản vừa vừa chứ không đến lúc nó giấu quỹ đen thì lại kêu trời'.

'Phụ nữ có mong muốn chồng tặng quà trong ngày sinh nhật là đúng thôi, ai chả thích chồng tặng quà. Nhưng cái chính là cách đòi quà và cách so sánh chồng với người này người kia là sai lè, đàn ông hay phụ nữ cũng như nhau, chẳng ai thích bị so sánh cả. Do cả cách ăn nói không khéo léo của cô vợ này nữa'.

Tranh cãi đi tranh cãi lại, ai ai cũng có cái lí của riêng mình. Thế nhưng thiết nghĩ, vợ chồng đã xác định xây dựng gia đình thì tất cả phải rõ ràng. Nhất là kinh tế. Phải minh bạch. Đàn bà cầm kinh tế? Ok! Nhưng hạch toán chi tiêu phải rõ ràng và đừng nên thắt chặt hay quản thúc thái quá. 

Như một dân mạng đưa ra quan điểm: 'Mình nghĩ vợ giữ tiền là đúng, nhưng đừng nên thắt chặt quá, vì đơn giản chồng mình nó đi làm, lương nó mình giữ cả khi nó uống cốc trà đá cũng hỏi xin tiền vợ thì còn ra cái gì. Thứ 2, khi nó đã đưa hết tiền cho mình tức là nó rất tôn trọng vợ, vun vén gia đình. Cho nên đừng bao giờ để nó có cảm giác nó lấy tiền mà như con mình, như đi xin. Phải mình bị vậy cũng ức chế lắm chứ. Cứ nên đưa đủ chi tiêu cá nhân cho chồng, rồi muốn quà gì thì nói năng từ tốn khiêm nhường thôi, ai lại dựng lên xong không được thì đem chồng ra so sánh như thế. Mình là phụ nữ, cũng cầm kinh tế nhưng chưa bao giờ mình để trong ví chồng tao dưới 1 triệu. Đám cưới, đám treo vẫn đóng phong bì cho chồng mình đi bình thường. Nên mình không đồng tình với cách quản tiền và đòi quà bù lu bù loa của bà vợ này'.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống trên?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bee/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#bị so sánh #chuyện vợ chồng #trấn lột tiền lương #sự thật kinh hoàng

Chồng chuyển khoản 1,3 tỷ đồng tặng vợ ngày Valentine vì 'anh thương em'

14/02/2019 15:12

'Chồng người ta vẫn không bao giờ làm mình thất vọng' là câu bình luận để nói về người chồng 'quốc dân' này.

Vậy là một mùa Valentine nữa lại về và các cặp đôi yêu nhau đang 'rục rịch' chuẩn bị quà cho ngày lễ đặc biệt này. Và đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của nhân vật 'chồng nhà người ta', 'người yêu nhà người ta' với những hành động lãng mạn như ngôn tình kèm món quà giá trị mà nhìn giá thôi tất cả phải choáng váng.

Mới đây, cô nàng có facebook tên N.T đã chia sẻ tin nhắn thông báo số tài khoản lên đến cả tỷ đồng do chồng tặng khiến dân tình choáng váng.

Đoạn đăng tải của N.T nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: Cắt màn hình.

Đoạn đăng tải của N.T nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: Cắt màn hình.

N.T viết trên trang cá nhân của mình: 'Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn.

Đàn ông hơn nhau không phải trong ví anh ta có bao nhiêu tiền, mà hơn nhau ở chỗ anh ta sẽ vì bạn mà tiêu bao nhiêu tiền…

Tuy tiền bạc không thể mua được tình yêu, nhưng từ thái độ của một người trước tiền bạc trong tình yêu lại có thể nhìn ra tình cảm của người ấy mặn nồng đến thế nào. Đây cũng là một hiện thực mà mỗi chúng ta đều cần phải đối diện.

Muốn biết một người đàn ông có thực lòng yêu bạn hay không, hãy nhìn vào cách anh ấy chăm sóc bạn, chi tiền cho bạn vào những lúc bạn cần? Nếu như ngay cả chút vật chất họ còn không muốn cho bạn thì nói gì đến tấm lòng, nói gì đến việc cùng bạn đi hết cuộc đời, cùng bạn vượt qua sóng gió.

Đương nhiên ở đây không có nghĩa là nói rằng, chỉ những người đàn ông giàu có mới đủ tư cách để yêu một người phụ nữ mà là,

Một người đàn ông nguyện ý mang tiền của mình có chi cho bạn trong khả năng của họ để bạn cảm nhận được hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu đây chính là người đàn ông thực sự yêu bạn'.

N.T được chồng chuyển cho số tiền lên đến 1.389.871.300 đồng. Khi cô nàng có thắc mắc sao được chuyển nhiều vậy, chồng cô cho biết: 'Quà 14/2 của vợ, đơn giản vì anh thương em. Vợ thích gì, cần gì cứ mua nhé'.

Số tiền tặng vợ lên đến 1,3 tỷ đồng. Ảnh: FBNV.

Số tiền tặng vợ lên đến 1,3 tỷ đồng. Ảnh: FBNV.

Chồng nhà người ta còn ngọt ngào thế này cơ chứ!. Ảnh: FBNV.

Chồng nhà người ta còn ngọt ngào thế này cơ chứ!. Ảnh: FBNV.

Anh chồng này không hề làm dân tình thất vọng khi chuyển tiền vào tài khoản vợ cả tỷ đồng trước hẳn 1 ngày. Số tiền lớn bằng cả một căn nhà nhưng anh chồng vẫn sẵn sang chi cho người vợ của mình 'vì em xứng đáng'.

N.T cho biết, 2 vợ chồng đã lấy nhau và có một em bé 2 tuổi. Cô khẳng định 'Là đàn ông thì việc chi tiền mua sắm một món đồ mà người phụ nữ của đời mình yêu thích, đó là điều nên làm'.

Bài viết kèm hình ảnh chuyển khoản nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng cô nàng số hưởng nhất năm khi có người chồng giỏi giang lại ga lăng đến vậy, số ít lại cho rằng có thể đây không phải sự thật và chỉ là một câu chuyện bông đùa.

Thái Nguyễn cho rằng: 'Của chồng công vợ, chồng chuyển cho vợ số tiền mình kiếm được thì đâu có gì là sai. Đưa tiền cho vợ giữ là đương nhiên rồi'.

Hoa Trần nghi ngờ: 'Có ngân hàng nào chuyển được online nhiều tiền thế hả. Sao mình cứ thấy không đúng thế nhỉ'.

Chồng chuyển khoản 1,3 tỷ đồng tặng vợ ngày Valentine vì 'anh thương em' 3

Cô nàng 'số hưởng' nhất mùa Valentine khi vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có chồng cưng chiều. Ảnh: FBNV

Cô nàng 'số hưởng' nhất mùa Valentine khi vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có chồng cưng chiều. Ảnh: FBNV

Được biết, N.T hiện đang kinh doanh thời trang đồ may mặc. Cô nàng cũng xinh đẹp, giỏi giang và kiếm tiền nhiều không kém gì chồng mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#chồng nhà người ta #Valentine #quà tặng #Quà Valentine #chuyển tiền #quà khủng

Sau 2 năm ngoại tình vợ không hay biết, chồng hí hửng tổ chức sinh nhật cho bồ, nào ngờ vợ đến chỉ buông nhẹ một câu

24/02/2019 14:22

Giang cười nhạt rồi đưa tay tháo nhẫn cưới vứt về phía chồng và cũng không quên 'tặng' một câu mỉa mai kẻ thứ 3.

Ngồi trong quán cà phê cùng mấy cô bạn thân, Giang nghe các nàng than vãn chuyện lấy chồng sớm mà thấy đau đầu. Cô nào cô nấy đều khuyên Giang: 'Sau này lấy chồng đừng bao giờ lấy người bằng tuổi, kém tuổi cho thiệt mình. Đàn ông chưa chín chắn lấy về chỉ có cãi nhau. Có kết hôn thì lựa người già già mà lấy'.

Cô nàng này chưa nói xong thì cô bên cạnh cũng đặt điện thoại xuống rồi phán: 'Đàn ông bằng tuổi, suy nghĩ còn đi sau phụ nữ cả vài năm. Hơn nữa đàn ông trẻ lâu, đàn bà sinh con xong xuống sắc thấy rõ. Gặp người đàn ông tốt thì không sao, gặp kẻ trăng hoa thì lại kéo nhau ra tòa ly hôn, khổ lắm'.

Giang gật gù nhìn 2 người bạn, ngẫm mọi chuyện cũng đúng. Vài ba mối tình của cô trước đây cũng đứt gánh giữa đường vì nhiều vấn đề. Nên bây giờ Giang xác định yêu là cưới, cô cũng 28 tuổi rồi chứ còn trẻ trung gì mà vướng vào mấy mối tình vài tháng rồi chia tay.

Thế rồi cô cũng gặp được Trung, một người đàn ông hơn cô 8 tuổi có đầy đủ sự nghiệp, biết suy nghĩ cho tương lai. Vì tương đồng vì tính cách và hai gia đình tác hợp nên chỉ sau vài tháng quen biết, cả hai gật đầu đồng ý về chung nhà.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng cô dọn ra ở riêng để tiện làm việc, sinh hoạt. Đó cũng là điều khiến Giang thấy thoải mái khi không cần phải sống khép nép như ở chung với bố mẹ chồng. Ngoài vấn đề anh không động đến bếp núc thì Trung vẫn là người đàn ông lý tưởng vì giỏi kiếm tiền và tâm lý với vợ. Thế nên bất kể khi đi đâu, người ta vẫn khen hai vợ chồng xứng đôi, vừa lứa như trong những câu chuyện ngôn tình.

Thậm chí đến cả Giang cũng cảm thấy mình phải may mắn lắm mới gặp được người như anh. Bởi anh chẳng bao giờ quên ngày kỷ niệm của hai vợ chồng, cũng chẳng bao giờ hỏi cô về chuyện quá khứ hay nhắc đến một cô gái thứ ba nào đó trong câu chuyện của mình.

Trung thường bảo rằng: 'Đàn ông thường tham lam, nhưng tham lam chuyện trai gái thì anh cũng chịu thôi. Anh sợ vợ ghen, cũng sợ vợ bỏ anh mà đi, lúc đó anh làm sao tự lo được chuyện bếp núc cơ chứ?'. Mỗi lần như vậy Giang lại cảm thấy hạnh phúc ngút trời, trong lòng thầm nghĩ rằng mình đã chọn được đúng người.

Nhưng đúng là hôn nhân chỉ đẹp trong năm đầu. Khi Trung dành hết thời gian cho công việc còn Giang chăm chút hơn cho gia đình thì mọi thứ dần thay đổi. Thay vì những ngày anh trở về nhà với bữa cơm vợ nấu thì thời gian đó, anh phải đi sớm về khuya.

Nhiều lần Giang hỏi thì chồng cũng chỉ đáp được rằng: 'Do công việc anh bận quá, anh đang phấn đấu để lo cho em một cuộc sống tốt hơn. Rồi sau này còn con của mình nữa, anh nhất định không để bọn trẻ phải thua thiệt hơn chúng bạn'.

Nghe chồng nói, Giang một mực tin tưởng. Cuộc hôn nhân kéo dài tới năm thứ ba, khi Giang mang bầu thì cũng là lúc cô phát hiện ra sự thật. Chỉ trong một lần tình cờ vào email của chồng, cô đã biết được mình bị phản bội từ 2 năm về trước. Bằng chứng là một loạt những địa chỉ phòng khách sạn, những lời hẹn thân mật núp dưới bóng 'email công việc'.

Sau một hồi lần mò, cô tìm được cả nick Facebook và số điện thoại của cô nàng kia. Giang vẫn tỏ ra bình thường như mọi ngày nên Trung không hề nghĩ rằng mọi chuyện đã bị cô nắm chắc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đến chiều ngày hôm sau Trung gọi điện thoại bảo vợ: 'Hôm nay anh có đối tác, buổi tối vợ không cần chờ cơm anh đâu'. Nghe chồng nói, Giang vờ hỏi qua loa rồi vâng dạ như thật. Tuy vậy cô đã thấy rõ email mà cô bồ trẻ gửi cho anh từ tối qua với nội dung: 'Ngày mai sinh nhật em, anh có định làm gì bất ngờ không thế?'. Trung thấy bồ hỏi liền nhắn ngay địa chỉ tổ chức sinh nhật cho cô gái kia mà không hề biết rằng Giang đã đọc được hết.

Trước buổi hẹn hôm đó, Giang make up và mặc đồ thật đẹp. Cô đặt tay lên bụng, trong lòng tự hứa sẽ tự nuôi con thật tốt rồi rời khỏi nhà. Cô đến điểm hẹn, nhận được tin chồng mình đã bao hẳn tầng trên của quán cà phê nên đành ngồi tại tầng dưới. Khi có sự xuất hiện của chồng và ả nhân tình, Giang cay đắng cố nhẫn nhịn.

Đợi bữa tiệc diễn ra khoảng hơn 5 phút và âm nhạc của đàn vi-ô-lông dừng lại, Giang đi thật nhanh lên lầu. Vài nhân viên cũng chạy theo định để ngăn cản nhưng không kịp. Vừa bước lên tầng trên thì Giang thấy chồng mình đang trao cho cô gái trẻ sợi dây chuyền lấp lánh. Thấy bóng người, Trung nhìn sang, sững người lùi lại phía sau khi nhận ra đó là vợ mình.

Giang nhìn chồng, cười đầy cay đắng rồi đưa tay tháo nhẫn cưới vứt về phía anh: 'Đúng là đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Chắc anh bất ngờ lắm khi thấy tôi xuất hiện ở đây đúng không?'. Nói xong cô quay người đi, không quên tặng kẻ thứ ba một câu: 'Người đàn ông này tôi không dùng nữa, cô cứ giữ lấy mà xài'.

Giang rời khỏi quán cà phê một cách nhanh chóng. Nhân viên quán cà phê nhìn theo Giang, trong lòng thầm thán phục rồi lại nhìn sang cặp đôi kia rồi lắc đầu nói với nhau: 'Tưởng lãng mạn thế nào chứ đi tổ chức sinh nhật cho bồ thì là kẻ chẳng ra gì'. Nói xong họ cũng huých tay nhau đi xuống tầng 1. Để lại sự sững sờ và cái kết đắng chát cho cả Trung lẫn cô bồ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Lan/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#bếp núc

Mới nhất