Chú rể bị hủy hôn trước ngày cưới: Cảm thấy có lỗi với gia đình, bạn bè, mẹ ngất vì nghe tin giờ đã ổn định

06/05/2020 19:14

Hiện tại, chú rể Phú Thọ cho biết sự việc hủy hôn khiến chàng trai không biết nói gì với gia đình, bạn bè, chỉ mong họ tha thứ cho sự không chín chắn này.

Sau 3 ngày cô dâu hủy hôn 'phút chót' trước ngày cưới, câu chuyện tình 'yêu nhanh, cưới vội' sau 18 ngày quen của cặp đôi Phú Thọ vẫn đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Cụ thể, chú rể có tên N.C., sinh năm 1998 và cô dâu tên K.H., sinh năm 2000, cả hai quê ở Phú Thọ, đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua. Tưởng rằng có một câu chuyện cổ tích giữa đời thực khi quen nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn thì bất ngờ ngay trước ngày cưới, hôn lễ đành phải hủy bỏ.

Chú rể bị hủy hôn trước ngày cưới: Cảm thấy có lỗi với gia đình, bạn bè, mẹ ngất vì nghe tin giờ đã ổn định 0

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu.

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu.

Nguyên nhân được đưa ra do trước ngày rước dâu, chú rể bị bắt gặp đang ôm ấp người con gái khác trước mặt cô dâu. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ và không tổ chức cưới xin nữa.

Chú rể cho biết, người con gái mà bên cô dâu hiểu lầm là đứa em chơi cùng. Do đám cưới uống rượu say nên không làm chủ được hành vi đã bám vào vai anh chàng. Dù N.C. đã cố gắng giải thích, xin lỗi nhưng bên nhà gái vẫn đòi hủy hôn khiến gia đình 2 bên họ hàng mất mặt. Thậm chí mẹ chú rể còn ngất ngay tại đám cưới trước lúc rước dâu.

Chú rể bị hủy hôn trước ngày cưới: Cảm thấy có lỗi với gia đình, bạn bè, mẹ ngất vì nghe tin giờ đã ổn định 2

Cặp đôi đã tổ chức ăn hỏi và làm đám cưới nhưng chưa kịp đón dâu.

Cặp đôi đã tổ chức ăn hỏi và làm đám cưới nhưng chưa kịp đón dâu.

Sau khi bị hủy cưới, chú rể liên tục gửi lời xin lỗi đến họ hàng, gia đình và bạn bè vì sự việc không đáng có. Anh chàng liên tục đăng dòng trạng thái để mong mọi người hiểu về chuyện buồn không đáng có này: 'Nhiều người không trong cuộc cũng nói. Thật sự nếu không yêu thương vợ tôi thật lòng thì tôi lấy vợ tổ chức linh đình như vậy làm gì', 'Thà ở bên cạnh người đàn ông chẳng có gì, em sẽ là tất cả. Còn hơn ở cạnh người đàn ông có tất cả, em sẽ chẳng là gì'…

Chú rể còn chia sẻ video anh em bạn bè đã có mặt đông đủ trong ngày vui của anh chàng nhưng đáng tiếc không thể đón được dâu, thậm chí đám cưới không biết bao giờ có thể tổ chức lại được.

Chú rể gửi lời xin lỗi đến bạn bè.

Chú rể gửi lời xin lỗi đến bạn bè.

Hiện tại, N.C. cho biết tình hình sức khỏe mẹ anh chàng đã ổn định. Chú rể 22 tuổi chia sẻ: 'Bây giờ nói gì cũng không thể quay trở lại nữa rồi, nên thôi để mọi chuyện qua rồi thì qua luôn. Chuyện này xảy đến đã đủ quá với gia đình nhà mình rồi'.

Chú rể bị hủy hôn trước ngày cưới: Cảm thấy có lỗi với gia đình, bạn bè, mẹ ngất vì nghe tin giờ đã ổn định 5

Chú rể bị hủy hôn trước ngày cưới: Cảm thấy có lỗi với gia đình, bạn bè, mẹ ngất vì nghe tin giờ đã ổn định 6

Chú rể trần tình về vụ việc hủy hôn trên trang cá nhân.

Chú rể trần tình về vụ việc hủy hôn trên trang cá nhân.

Về phía cô dâu, K.H. cho biết mình đã suy nghĩ kỹ lưỡng sau khi đưa ra quyết định hủy cưới, không đón dâu. Cô và cả gia đình đều sợ rằng chưa cưới mà C. vũ phu, nóng nảy như thế thì sau này cuộc sống hôn nhân sẽ khó bình yên được.

Theo K.H, cô gái đó là người yêu của một người bạn chú rể. Lần sang nhà gái chơi, dù có anh bạn đó đi cùng nhưng cô gái kia vẫn ôm và có hành động mờ ám, điều này khiến cô nghi ngờ.

Tuy nhiên, đây chỉ là 'giọt nước tràn ly' để khiến cô gái muốn hủy cưới. Trước đó, cô gái 20 tuổi đã nhiều lần lăn tăn và suy nghĩ về quyết định của mình khi thấy chú rể nhiều lần có lời nói, hành động cục súc, thậm chí thẳng tay tát cô nếu không vừa ý.

>> Xem thêm: Xôn xao cặp đôi yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn, nhà gái 'lật kèo' hủy đám cưới đúng giờ G

>> Xem thêm: 2 nhân vật chính trong vụ hủy hôn lên tiếng: Nhà trai đã xin lỗi nhưng nhà gái vẫn khiến xe hoa quay đầu trước giờ đón dâu vì nhiều lý do

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#chú rể #cô dâu hủy hôn #hủy hôn trước ngày cưới #yêu nhau 18 ngày #cưới nhau sau 18 ngày #cặp đôi phú thọ

Cô dâu bị 'trai tân' huỷ hôn khi phát hiện có chồng và hai con trần tình: 'Tôi quá sai, tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh ấy'

01/03/2020 23:11

Theo chị H. - người bị huỷ hôn vì chú rể biết tin mình đã có chồng con chia sẻ, do bản thân được gia đình chồng sắp cưới đối xử quá tốt nên không nỡ nói ra chuyện mình từng có gia đình.

Mới đây, tài khoản có nickname Đ.H đăng tải tấm ảnh cưới của mình kèm theo thông báo hủy hôn và lời xin lỗi tới bạn bè người thân gây xôn xao mạng xã hội. Đáng nói, đây không phải cuộc hủy hôn thông thường như xích mích giữa cặp đôi, mâu thuẫn tiền sính lễ, bất đồng chuyện cỗ bàn… mà là do chú rể bỗng phát hiện ra cô dâu đã có 1 chồng và 2 con nhỏ.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, câu chuyện hi hữu kể trên xảy ra tại xã Trấn Yên, (Bắc Sơn, Lạng Sơn), nam thanh niên là anh Bàn Đức H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là Nguyễn Thị Thu H. (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn).

Hình ảnh chị H. cùng chồng sắp cưới chụp ảnh cưới trước đó xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh chị H. cùng chồng sắp cưới chụp ảnh cưới trước đó xôn xao mạng xã hội.

Về phần chú rể, anh Bàn Đức H. cho biết, anh rất buồn và sốc khi biết chuyện vợ sắp cưới đã có gia đình. Anh H. trải lòng, cả hai dự định cưới xong mới đăng ký kết hôn. Trước đó, anh cũng bàn với vợ sắp cưới đi đăng ký kết hôn nhưng cô này chưa chịu đi. Sau khi sự việc xảy ra, anh bị sốc tâm lý đến hôm nay mới bình tĩnh trở lại. Anh bảo, hiện tại anh cũng chưa liên lạc gì với vợ sắp cưới.

Trần tình về sự việc của bản thân, chị H. (người đang khiến dư luận xôn xao) thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối anh H. và gia đình anh H. Việc chị H. giấu anh Bàn Đức H. việc mình đã có gia đình bởi khi chị về nhà anh H. ở mọi người đối xử với chị quá tốt, tình cảm. Cuộc sống của chị trước đây vốn vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên khi được mọi người quý mến, đối xử tốt khiến người phụ nữ này khó mở lời. Chị H. sợ khi nói ra sẽ không ai chấp nhận khi anh H. là trai tân trong khi mình đã có gia đình.

'Tôi quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Tôi giờ vẫn rất còn yêu anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn lắm', chị H. trần tình.

Chị H. muốn gửi lời xin lỗi anh H. cùng gia đình chồng sắp cưới vì chuyện mình đã giấu bấy lâu nay.

Chị H. muốn gửi lời xin lỗi anh H. cùng gia đình chồng sắp cưới vì chuyện mình đã giấu bấy lâu nay.

Người phụ nữ này kể, khi đi làm chị và anh H. yêu, quen nhau được 8 tháng, chị lên nhà bạn trai chơi rồi ở lại. Giờ chị đang mang thai với anh H. được 6 tháng, cháu bé là con trai. Khi chị và anh H. chuẩn bị làm đám cưới thì mọi chuyện vỡ lở. Khi chồng cũ chị lên nhà anh H. làm ầm ĩ, chị cũng không biết nói gì, chỉ biết xin lỗi mọi người.

Chị và anh H. yêu nhau, tình cảm là thật, chị không có mục đích gì khác. Khi chị ra ngoài để về, sợ bị chồng cũ đánh, anh H. vẫn chạy theo.

'Về nhà tôi cũng có gọi lại cho anh ấy trao đổi về đứa bé. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi, còn nếu anh ấy không chấp nhận tôi hãy chấp nhận đứa trẻ, cháu bé không có lỗi, người có lỗi ở đây là tôi', chị H. bật khóc.

Chia sẻ về người chồng cũ chị H. nói, chị và anh này lấy nhau có 1 con chung, còn 1 cháu là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi.

Lãnh đạo UBND xã Vũ Lăng cho biết, chị H. người địa phương đã lấy chồng và có 2 con, gia đình có hoàn cảnh cũng khó khăn. Tuy nhiên, chị này mấy năm nay đi làm ở công ty, ít về. Hai vợ chồng chị H. cũng có trục trặc, chưa ra toà nhưng có ly thân.

Theo vị lãnh đạo này, ông cũng có nắm bắt được thông tin sự việc chị H. chuẩn bị làm đàm cưới, sau đó hoãn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Định Nguyễn/Saostar.vn

#hủy hôn

Vụ 'lật kèo' hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể 'cắm sừng' ngay tại nhà gái trước đám cưới

06/05/2020 09:35

Theo lời kể, trong đêm đám vui được tổ chức tại nhà gái, chú rể bị những người thân trong gia đình cô dâu bắt gặp đang ôm ấp một cô gái khác. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước sự việc cặp đôi đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu nhau đã hủy bỏ đám cưới. Nguyên nhân bởi cô dâu phát hiện chú rể có hành động 'mờ ám' với cô gái khác tại nhà mình vào đúng đêm đám vui.

Cụ thể, chú rể có tên N.C, sinh năm 1998 và cô dâu tên K.H, sinh năm 2000, cả hai quê ở Phú Thọ, đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua sau thời gian yêu nhau chỉ đúng 18 ngày.

Vụ hủy hôn khiến dân mạng xôn xao

Vụ hủy hôn khiến dân mạng xôn xao

Theo lời kể, trong đêm đám vui được tổ chức tại nhà gái ngay trước đám cưới đúng 1 ngày, chú rể bị những người thân trong gia đình cô dâu bắt gặp đang ôm ấp một cô gái khác. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ và không tổ chức cưới xin nữa.

Sau khi bài viết được đăng tải, đa phần ý kiến của cư dân mạng đều chỉ trích người đàn ông 'chưa lớn' này lăng nhăng, ngoại tình ngay trước ngày cưới.

Chia sẻ với Tiin.vn, chú rể N.C trần tình: 'Tối mình lai đứa em lên nhà gái cả bạn bè mình đi cùng nữa. Lên nó say bám vào vai nên họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả hai bên họ hàng. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới'.

Về phía cô dâu, K.H thì kể lại chi tiết: 'Tối hôm 3/5 thì nhà trai lên chơi đám vui ở nhà gái. Lúc đó, nhà mình đang ăn cơm, chưa có chỗ ngồi nên mình mới xếp các bạn bên nhà trai xuống rạp thứ 2 rồi chuẩn bị nước uống mời mọc chu đáo.

Xong xuôi, mình đi ăn nốt bữa cơm rồi ra nói chuyện tiếp. Lúc ăn xong, bác và vài người chị em nhìn thấy một người con gái ôm chồng mình. Đứa em của mình còn ngây thơ bảo: 'Chú rể phải ôm cô dâu chứ sao lại ôm cô nào thế?''.

Theo K.H, cô gái đó là người yêu của một người bạn N.C. Lúc đó, anh bạn trai của cô gái ấy cũng đi cùng nhưng cô gái kia vẫn ngồi cạnh chú rể. N.C đèo cô gái kia về, khi lên xe, cô ấy vẫn ôm chú rể khư khư.

Sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người nhà K.H nên cô dâu mới kiên quyết với chuyện hủy đám cưới, ly hôn.

Cặp đôi Phú Thọ yêu 18 ngày đã đăng kí kết hôn và rồi hủy hôn ngay tắp lự trước lễ cưới

Cặp đôi Phú Thọ yêu 18 ngày đã đăng kí kết hôn và rồi hủy hôn ngay tắp lự trước lễ cưới

Tuy nhiên, lý do hủy cưới thực sự thì không chỉ có thế.

'Không phải mỗi việc này khiến mình nằng nặc hủy cưới. Nó chỉ là một chuyện khiến 'giọt nước tràn ly' thôi. Trước đó, đã có những điều khiến mình vô cùng lăn tăn và nghĩ về quyết định của chính mình.

Có lần anh C. say mình nhắc lại chuyện cũ. Nói qua lại một hồi, mình có nói hơi quá một chút. Anh ấy cho là xúc phạm mẹ anh ấy nên tát mình một cái. Lúc đó, mẹ mình chứng kiến.

Lần khác, anh C. lên nhà mình chơi xong ngủ lại. Sáng hôm sau, con của anh trai mình quý anh C. lắm, chơi cùng anh ấy rồi ôm cổ anh. Chẳng may cháu cầm dây chuyền sít cổ anh chút, anh ấy quát đến mức cháu khóc luôn.

Lúc sau cháu nó lại nghịch, mình nhắc rằng ra chỗ khác chơi, nghịch chú lại quát. Anh C. khùng lên rồi nói hỗn. Đại khái quyết định hủy hôn là từ những điều nho nhỏ góp nhặt lại thôi', cô dâu K.H chia sẻ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.Y/Baodatviet.vn

#hủy hôn #cặp đôi yêu nhau 18 ngày hủy hôn #yêu nhanh cưới vội #cắm sừng #cắm sừng ngay trước đám cưới

2 nhân vật chính trong vụ hủy hôn lên tiếng: Nhà trai đã xin lỗi nhưng nhà gái vẫn khiến xe hoa quay đầu trước giờ đón dâu vì nhiều lý do

05/05/2020 22:25

Trong khi chú rể khẳng định: 'Chuyện này rất nhỏ, chỉ có nhà gái làm to chuyện lên thôi' thì phía cô dâu lại đưa ra rất nhiều lý do khác nảy sinh từ lâu.

Trong tình yêu và hôn nhân, sự tin tưởng lẫn nhau chính là nguồn sức mạnh giúp cả hai có thể xây dựng được hạnh phúc lâu dài. Nếu như hai người yêu nhau mà không có niềm tin thì cái kết cuối cùng cũng chẳng thể tốt đẹp được.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin cô dâu chú rể từng chia sẻ chuyện đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu nhau đã hủy bỏ đám cưới. Nguyên nhân bởi cô dâu phát hiện chú rể có hành động 'mờ ám' với cô gái khác tại nhà mình.

Chuyện này đã khiến dân mạng tranh cãi rất nhiều và không biết thực hư của thông tin trên ra sao. Dù thế nào đi chăng nữa, chuyện cặp đôi dâu rể hủy đám cưới ngay trước khi lễ rước dâu diễn ra cũng là điều đáng tiếc khiến người ta chú ý.

2 nhân vật chính trong vụ hủy hôn lên tiếng: Nhà trai đã xin lỗi nhưng nhà gái vẫn khiến xe hoa quay đầu trước giờ đón dâu vì nhiều lý do 0

Cô dâu: 'Chuyện ôm cô gái khác chỉ là giọt nước tràn ly'

Cô dâu trong câu chuyện trên là H.K.H, sinh năm 2000. Việc Hoa và chú rể N.N.C sinh năm 1998 chỉ yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn là có thật. Cuối cùng, chính cô đã quyết định hủy hôn trước giờ đón dâu.

H. tâm sự: 'Mình bức xúc lắm, việc xảy đến vào ngày vui nhất của mình. Tối hôm 3/5 thì nhà trai lên chơi đám vui ở nhà gái. Lúc đó, nhà mình đang ăn cơm, chưa có chỗ ngồi nên mình mới xếp các bạn bên nhà trai xuống rạp thứ 2 rồi chuẩn bị nước uống mời mọc chu đáo.

Xong xuôi, mình đi ăn nốt bữa cơm rồi ra nói chuyện tiếp. Lúc ăn xong, bác và vài người chị em nhìn thấy một người con gái ôm chồng mình. Đứa em của mình còn ngây thơ bảo: 'Chú rể phải ôm cô dâu chứ sao lại ôm cô nào thế?''.

2 nhân vật chính trong vụ hủy hôn lên tiếng: Nhà trai đã xin lỗi nhưng nhà gái vẫn khiến xe hoa quay đầu trước giờ đón dâu vì nhiều lý do 1

Theo H., cô gái đó là người yêu của một người bạn C. Lần sang chơi nhà gái này, anh bạn đó cũng đi nhưng cô gái kia vẫn ngồi cạnh chồng mình. C. đèo cô kia về, khi lên xe, cô gái nọ ôm chồng mình khư khư. Chính những điểm đó khiến H. nảy sinh nghi ngờ họ có quan hệ mờ ám.

Sự việc ấy cũng diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người nhà H. nên cô mới kiên quyết với chuyện hủy đám cưới, ly hôn.

'Không phải mỗi việc này khiến mình nằng nặc hủy cưới. Nó chỉ là một chuyện khiến 'giọt nước tràn ly' thôi. Trước đó, đã có những điều khiến mình vô cùng lăn tăn và nghĩ về quyết định của chính mình. Có lần anh C. say mình nhắc lại chuyện cũ. Nói qua lại một hồi, mình có nói hơi quá một chút. Anh ấy cho là xúc phạm mẹ anh ấy nên tát mình một cái. Lúc đó, mẹ mình chứng kiến.

Lần khác, anh C. lên nhà mình chơi xong ngủ lại. Sáng hôm sau, con của anh trai mình quý anh C. lắm, chơi cùng anh ấy rồi ôm cổ anh. Chẳng may cháu cầm dây chuyền sít cổ anh chút, anh ấy quát đến mức cháu khóc luôn. Lúc sau cháu nó lại nghịch, mình nhắc rằng ra chỗ khác chơi, nghịch chú lại quát. Anh C. khùng lên rồi nói hỗn. Đại khái quyết định hủy hôn là từ những điều nho nhỏ góp nhặt lại thôi', H. kể.

Họ đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu nhau.

Họ đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu nhau.

Theo H., cô cũng suy nghĩ rất kỹ lưỡng sau khi đưa ra quyết định hủy cưới, không đón dâu. Cô và cả gia đình đều sợ rằng chưa cưới mà C. đã vũ phu, nóng nảy như thế thì sau này cuộc sống hôn nhân sẽ khó êm ả được.

H. chia sẻ: 'Chính mình là người đưa ra quyết định hủy tất cả. Xảy ra nhiều chuyện như thế cuối cùng mình cũng cảm thấy rằng bản thân quá trẻ con, suy nghĩ quá bồng bột và coi thường giai đoạn tìm hiểu trước hôn nhân. Chỉ vì vội vàng mà đời mình bây giờ thật sự khổ sở.

Hai ngày nay mình không ăn uống được sụt mất 4kg. Mình mệt mỏi chán nản vô cùng. Đôi lúc, mình muốn quên hết đi nhưng thật sự khó khăn quá, nước mắt cứ rơi mãi vì tủi thân. Tuy nhiên sự việc lần này cũng là một bài học lớn mà cả đời mình phải nhìn vào để rút kinh nghiệm'.

Hiện tại, chuyện hủy cưới đã hoàn thành xong xuôi. Mẹ H. không ăn không ngủ được vì lo lắng và thương con. H. cũng khẳng định những lời mình kể hoàn toàn chính xác. Không chỉ gia đình cô mà người dân quanh đó cũng nhìn thấy chuyện 'hành động thân mật quá giới hạn' của C. và bạn gái kia.

'Mình không bịa đặt chút gì cả. Mình đâu tự dưng bịa ra để cho mình mang tiếng ra, khổ một đời con gái và làm trò cười cho thiên hạ chứ', H. tâm sự.

Chú rể: 'Tất cả chỉ là hiểu lầm'

Chú rể C. lại có những chia sẻ khá khác biệt so với cô dâu. Chuyện một cô gái trong đoàn xuống chơi nhà gái là có nhưng anh khẳng định mình và cô bạn ấy hoàn toàn trong sáng.

'Mình không có ôm cô gái khác. Cô ấy không phải bạn gái cũ mà là người yêu của thằng bạn mình. Nó đi ăn cưới xong cũng uống say, đòi lên đám cưới trên nhà gái chơi. Cô ấy say quá chỉ vịn vào người mình chứ bọn mình không làm gì quá đáng.

Chuyện này rất nhỏ, chỉ có nhà gái làm to chuyện lên thôi. Họ bảo rằng phía mình trêu chọc gia đình họ. Sáng hôm sau nhà trai lên xin lỗi nhưng họ vẫn không nghe và đòi hủy hôn trước giờ đón dâu. Xe hoa đến đón mình chưa kịp đi đã phải quay đầu', C. chia sẻ.

Hình ảnh chú rể phấn khởi trước đám cưới diễn ra.

Hình ảnh chú rể phấn khởi trước đám cưới diễn ra.

Theo C., ngay từ đầu gia đình vợ đã có những người không ưa mình nên cơ sự mới như thế. Sau sự việc xảy đến, anh đã nhắn tin cho H. để xin lỗi và xin được cho thêm cơ hội nhưng không được. Cả hai vẫn nói chuyện với nhau vô cùng nhẹ nhàng chứ không có hận thù hay to tiếng gì cả.

C. cũng thú nhận mình từng tát vợ một cái ngay ở nhà bố mẹ vợ. Lúc đó là 11 giờ đêm, anh ở lại qua đêm.

C. giải thích: 'Cô ấy xúc phạm gia đình mình nên mình mới tát một cái. Khi đó chỉ có mẹ của Hoa thấy. Hai đứa nói qua lại một lúc rồi tiếp tục vào ngủ thôi.

Bây giờ mình hối hận lắm nhưng muộn mất rồi. Mình có nói gì cũng không giải quyết được nữa. Mình chẳng muốn giải thích gì thêm. Nhưng thật sự mình lúc nào cũng thương vợ hết cả'.

Sau khi bị nhà gái hủy hôn, mẹ chú rể ngất lên ngất xuống vì sốc quá. Thế nhưng, mọi sự đã xảy ra, không thể giải quyết được nữa.

Thế mới biết, giai đoạn yêu đương, tìm hiểu trước khi kết hôn quan trọng đến thế nào. Hôn nhân không phải là chuyện đùa. Nó là cuộc sống vô cùng thực tế với đủ loại quan hệ đối nội đối ngoại, trách nhiệm của vợ chồng với nhau. Bởi vậy, mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tính đến chuyện kết hôn để không bao giờ phải hối hận vì lựa chọn của chính mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo An Thanh/Toquoc.vn

#đăng ký kết hôn #người yêu nhau #cô dâu chú rể #cuộc sống hôn nhân

Mới nhất