Chú rể cùng các 'em trai mưa' nhảy cực nhắng trong đám cưới

13/11/2017 20:16

Chú rể và các chàng trai khác đã dành tặng cho cô dâu một tiết mục nhảy khiến mọi người đều phấn khích.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, thành viên tên Nguyễn Ngọc Trí xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chú rể và những người bạn nhảy tặng cô dâu trên nền nhạc mashup nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và khen ngợi từ cộng đồng mạng bởi sự vui nhộn của clip.

Theo thông tin ban đầu, hai nhân vật chính trong đám cưới vui nhộn này là chú rể tên Mạnh Hiếu và cô dâu Phương Thảo, đám cưới diễn ra ngày 11/11 vừa qua tại Châu Đức (Bà Rịa Vũng Tàu).

 

Mạnh Hiếu và Phương Thảo trong đám cưới

Trần Hoàng - một thành viên trong nhóm nhảy Genateam chia sẻ: 'Nhóm mình chơi với nhau 7 năm rồi, chị Thảo cũng là một thành viên trong nhóm được mọi người rất yêu quý nên mọi người đã nghĩ ra ý tưởng gây bất ngờ ngay trong đám cưới của chị'.

Cả nhóm chỉ mất 4 ngày để biên đạo và tập thuần thục bài nhảy này. Đặc biệt hơn đến những ngày gần cuối còn có sự tham gia của một thành viên đặc biệt - đó chính là chú rể Mạnh Hiếu.

Tuy khoảng cách địa lý khá xa do gia đình chú rể định cư bên Pháp nên đến gần ngày tổ chức đám cưới Mạnh Hiếu mới có thể tập cùng cả nhóm. 'Vì muốn dành cho cô ấy một món quà ấn tượng khó quên trong ngày cưới nhưng thời gian gấp rút nên mình chỉ tập duy nhất một buổi, may mắn là khi lên sân khấu không quên động tác nào' - Mạnh Hiếu vui vẻ chia sẻ.

 

 

Thêm những hình ảnh vui nhộn của cô dâu Phương Thảo trong đám cưới của mình

>> Xem thêm: Phấn khích rồi... bật khóc khi xem chú rể nhảy 'Ông bà anh' cực đỉnh trong lễ cưới

Tag: #tình yêu giới trẻ   #đám cưới vui nhộn   #chú rể nhảy trong đám cưới