Chửi nhau 'nổ trời' trong game vì bị chê ngu, cặp đôi không ngờ lại có ngày về chung một nhà

13/11/2017 11:30

Chung một team đánh trận, thường xuyên cãi vả, chỉ trích nhau vì 'đánh dở', ấy vậy mà đôi trẻ này lại mến nhau ngoài đời. Sau một thời gian tìm hiểu, cả 2 hiện đã về chung một nhà.

Mỗi chúng ta đều trải qua những cảm xúc, những rung động khó diễn tả bằng lời khi bước vào tình yêu. Có những mối tình bắt đầu từ những lần gặp gỡ e thẹn, cũng có những mối tình bắt đầu bằng những trận cãi vả, chửi bới ì xèo nhưng kết thúc lại rất ngọt ngào. Đó cũng chính là chuyện tình của cặp đôi Phi Hùng (sinh năm 1997, Hòa Bình) và Thân Hiền (sinh năm 1999, Bắc Giang).

Cặp đôi khoe tiếng hát khi về chung một nhà

 

Cặp đôi 9X biết nhau qua game, từ một lần cãi nhau ỏm tỏi thì nên duyên vợ chồng

Cãi tay đôi vì bị chê 'ngu'

Đều là những người thích chơi game, Hùng và Hiền từng là đồng đội trong nhiều trận đấu quyết liệt với kẻ thù trên mạng ảo. Một lần nọ, sau vài tháng kề vai sát cánh, Hùng thẳng thừng chê bai lối đánh của Hiền và dùng từ 'ngu' ngay trong lần nhắn tin đầu tiên. Quá bất ngờ, Hiền không hề kém cạnh khi tay đôi cãi lộn với Hùng ngay trong trận đấu.

Cả 2 đã cùng nhau rời khỏi team và hẹn giao đấu 1-1 nhưng bất phân thắng bại. Cũng từ lúc đó, Hùng mới biết Hiền là con gái và cũng hơi bất ngờ trước cá tính mạnh mẽ, ngang bướng của cô nàng. Sau lần trò chuyện ấy, cả 2 vẫn là đồng đội trong team, ngày nào đôi trẻ cùng cũng nhau 'đánh trận' ít nhất một lần.

Hơn 1 tháng sau đó, Hùng ngỏ ý xin tài khoản facebook của Hiền nhưng phải mất thêm 1 tháng nữa, Hiền mới đồng ý và chấp nhận lời mời kết bạn của Hùng trên trang cá nhân.

'Lúc đó, mình vừa chia tay bạn gái cũ, lên mạng đánh game giúp mình khuây khỏa nên mình dành khá nhiều thời gian cho nó. Ngay từ đầu, Hiền có nói là cô ấy có bạn trai nên những lần nhắn tin đều dừng lại ở 'ê, rảnh không?', 'vào game đánh trận cho vui đi'. Mỗi ngày mình sẽ nhắn khoảng 1-2 lần nhưng Hiền đều hẹn hết giờ học hoặc chờ đến chiều tối mới chơi' - Hùng nhớ lại.

Khoảng hơn 2 tháng sau đó, Hùng và Hiền trò chuyện với nhau qua facebook nhiều hơn, đặc biệt là sau lần Hiền tâm sự về chuyện đang trục trặc với bạn trai. 'Vốn tính lắm mồm nên khi nghe Hiền than buồn chán, mệt mỏi mãi, mình cũng thức trò chuyện thâu đêm cùng cô ấy luôn. Lúc đó cũng chỉ biết động viên, khuyên bảo Hiền cố gắng vượt qua. Khoảng 1 tháng sau đó, Hiền báo tin đã chia tay với người yêu' - Hùng kể.

 

Cùng một team nhưng Hùng và Hiền rất hay cãi nhau vì bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn chiến thuật

Chàng ngỏ lời yêu và muốn cưới, nàng gật đầu luôn

Một lần facetime mặt đối mặt rồi cùng nhau trò chuyện thâu đêm, nghe thấy tiếng thở nhẹ nhàng của Hiền qua điện thoại khiến Hùng cảm thấy lòng ấm áp. Tối hôm sau, Hùng tỏ tình luôn và càng bất ngờ hơn khi Hiền cũng gật đầu đồng ý ngay tắp lự. Cặp đôi yêu xa từ ngày đó.

2 tháng sau đó, Hiền và Hùng gặp nhau lần đầu tiên. Hùng bật cười kể lại: 'Hôm đó mình ở Phú Thọ, Hiền có nói là sẽ xuống đây chơi nhưng mình không đồng ý. Khi đang chơi game trong tiệm thì bạn bè cứ vào và bảo Hiền đang ở ngoài chờ. Lúc ấy mình không tin, ngồi chơi thêm 1 tiếng đồng hồ nữa mới thanh toán. Ra đến cửa thì thấy Hiền và bạn mình đang đứng đợi…'.

 

Ngày Hiền thông báo trục trặc với bạn trai, cả 2 trò chuyện với nhau nhiều hơn

Yêu xa nên niềm vui của cặp đôi là những lần facetime trò chuyện và những lần cùng nhau đánh trận trong game. Đặc biệt, cặp đôi vẫn duy trì việc chơi game hàng ngày. Những lần trò chuyện, Hùng cũng không ngần ngại để các thành viên trong gia đình cùng nghe, cùng chia sẻ. Chính vì thế mà gia đình 2 bên cũng sớm biết về chuyện tình cảm của Hùng và Hiền.

Vì bận rộn chuyện học nên mãi đến Tết âm lịch 2017, cặp đôi mới gặp nhau lần thứ 2. Đặc biệt, cũng sau lần gặp gỡ này, cặp đôi đã tính đến chuyện hôn nhân trước sự đồng ý của 2 bên gia đình. 'Trước Tết, Hiền lên nhà mình chơi đến tận sáng 29 tết mới về luôn. Rồi đến mùng 3 mình xuống xin đón Hiền lên chơi tiếp, phụ huynh của Hiền cũng đồng ý' - Hùng chia sẻ.

Hôn sự của cặp đôi cũng được gia đình chấp thuận, cả 2 học xong thì tổ chức đám cưới vào tháng 7/2017 vừa rồi. Dù đã về chung một nhà nhưng cả Hùng và Hiền đều duy trì việc đánh game cùng nhau những khi rảnh rỗi.

Khi được hỏi về việc bạn bè xung quanh đồn đoán sự xuất hiện của Hùng là nguyên nhân khiến Hiền chia tay người yêu. Hùng giải thích: 'Chuyện đó mình không rõ, có thể có người bán tán nhưng chưa đến tai mình. Bản thân mình cũng không quan tâm lắm. Mình chỉ nghĩ mình đến với vợ mình là cái duyên, đúng lúc cô ấy cần mình nhất, vậy thôi' - Hùng bộc bạch.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi nên duyên nhờ cãi nhau ì xèo trong lúc chơi game.

 

 

 

Ảnh, clip: NVCC

 

Tag: #cặp đôi nên duyên nhờ chơi gane   #xuất hiện đúng lúc   #ngỏ lời cầu hôn   #gật đầu đồng ý