Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng

07/03/2018 17:41

Quá thất vọng về bộ ảnh cưới của mình, cô gái quyết định nhờ cộng đồng mạng phân xử về cách làm việc tệ hại của studio này.

Chia sẻ về câu chuyện của mình cùng những tấm ảnh nhận được từ studio, cô gái tâm sự: 'Cho em xin cái bình luận về bộ ảnh cưới của em đi ạ, em hỏi sao không chỉnh sửa cho cái lông mày với quang cảnh thì họ bảo lông mày chỉnh sửa cho giống được thì làm hoạ sĩ rồi còn khung cảnh mà chỉnh sửa thì thành ảnh ghép. Em đăng tải ảnh chưa chỉnh sửa, đã chỉnh sửa và ảnh em tự chụp bằng điện thoại cho mọi người so sánh ạ!'. 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 0 

Ảnh cô dâu tự chụp và ảnh trong album cưới trông không khác nhau là bao.

Ảnh cô dâu tự chụp và ảnh trong album cưới trông không khác nhau là bao.

Cô dâu tên Ngọc Mai cho biết, trước khi chụp cả cô và chồng sắp cưới đều đã thỏa thuận trước với studio là chụp tại 3 địa điểm bao gồm 2 váy cưới, 1 áo dài và đảm bảo không chụp ghép. Toàn bộ chi phí lên tới gần 6 triệu đồng. Tuy nhiên, studio này đã liên tiếp vi phạm hợp đồng và tỏ ra không hề chuyên nghiệp.

Cô dâu bức xúc kể ngày chụp ảnh, người của studio đi muộn 3 tiếng và không mang theo áo dài. Đồng thời, họ phải chụp ghép với một cặp đôi khác mà không hề nhận được một sự thông báo nào từ phía studio. Đến khi nhận ảnh thì đôi vợ chồng trẻ cũng 'té ngửa' vì album bị lặp ảnh và ảnh phóng to bị nhầm với cặp đôi chụp ghép kia.

Trong ngày cưới, chuyên viên trang điểm của studio cũng đến muộn 2 tiếng, cô dâu trang điểm xong thì khách cũng về hết. Phàn nàn về việc nhầm lẫn ảnh cưới cũng như việc không hài lòng về chất lượng phục vụ, cô dâu chỉ nhận được câu trả lời là 'Để kiểm tra lại' rồi bặt vô âm tín từ đó. Cách cư xử hời hợt của studio khiến hai vợ chồng rất bức xúc.

Ngọc Mai đăng tải album cưới mà mình nhận được để nhờ cư dân mạng phân xử:

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 2 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 3 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 4 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 5 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 6  

Những bức ảnh cưới dù đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn quá xấu. 

Những bức ảnh cưới dù đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn quá xấu.

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 8 

Cô dâu tố studio chụp ảnh không có tâm: Photoshop xấu, nhầm ảnh, đi muộn 3 tiếng 9 

Cô dâu trong ngày cưới chỉ chụp ảnh kỉ niệm được với người thân, vì trang điểm xong thì khách cũng về hết. 

Cô dâu trong ngày cưới chỉ chụp ảnh kỉ niệm được với người thân, vì trang điểm xong thì khách cũng về hết.

Ngay lập tức, những chia sẻ của cô gái nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có tới hàng nghìn like, chia sẻ và bình luận về câu chuyện của cô gái. Những bức ảnh dù chưa qua chỉnh sửa hay đã được chỉnh sửa đều xấu không thể chấp nhận được. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với cách làm ăn 'mang con bỏ chợ' này của studio.

'Kiểu này chắc ông chụp ảnh là người yêu cũ của cô dâu rồi!', thành viên L.Đ chế giễu. Một thành viên khác cũng lên tiếng đồng cảm với cô gái: ''Nói chung là thợ chụp tương tác với mẫu kém, đâu phải ảnh xấu là cứ đổ cho mẫu đơ được. Nhận tiền rồi thì làm phải tử tế, chụp đã xấu mà chỉnh sửa hậu kỳ cũng kém'.

Ngọc An Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT