Chuyện cô giáo quyết cưới bằng được anh chàng đã xấu lại 'siêu đào hoa'

29/11/2017 11:34

Dù chỉ chấm cho chồng được 3 điểm bởi ngoại hình kém bắt mắt, lại siêu đào hoa nhưng cô nàng xinh xắn giống ca sĩ Cẩm Ly vẫn quyết định về chung một nhà bởi quá yêu.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số 223, cặp vợ chồng Phan Thanh Khải (30 tuổi, giáo viên cấp 2 ở TP.HCM) và Lê Thị Bé Tư (30 tuổi, giáo viên ở Long An) đã khiến khán giả cười không ngớt với câu chuyện tình nhiều sóng gió của cả hai.

Bé Tư chia sẻ, vì đăng ký chương trình Bạn muốn hẹn hò mà chưa được gọi nên cô quyết định vào fanpage tìm bạn trai. Cô còn hài hước gọi cặp đôi của mình là 'tàu ngầm' trên fanpage vì dù đăng ký mãi nhưng vẫn chẳng 'nổi' lên được.

Sau nhiều lần nói chuyện trên mạng xã hội, hơn 2 tháng sau, Thanh Khải và Bé Tư gặp nhau. Anh chàng xuống tận Long An để gặp gỡ cô gái mình đã phải lòng giữa 'rừng người' trên Fanpage.

 

 

Cặp vợ chồng Thanh Khải - Bé Tư trong chương trình Vợ chồng son

Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu của Bé Tư với Khải lại khá thất vọng. Cô chỉ chấm cho anh 3 điểm bởi ngoại hình không được chuẩn như Tư kỳ vọng. Khải vừa gầy, vừa hô, răng lại không đẹp lại còn mắt cận nên dù đã xem qua ảnh Facebook, cô bạn vẫn phải cảm thán rằng khó mà tin được ảnh trên mạng. Tuy vậy, cách nói chuyện hài hước đúng chuẩn 'trai đào hoa' của Khải đã ghi điểm và khiến Tư bắt đầu có cảm tình hơn với anh.

Còn Thanh Khải, ngay từ lần đầu gặp gỡ, anh đã rất hãnh diện và hạnh phúc vì cô gái xinh xắn giống như ca sĩ Cẩm Ly này lại cho anh một cơ hội làm quen.

Dẫu vậy, chuyện tình của cả hai lại trải qua khá nhiều sóng gió cũng bởi tính lăng nhăng của Thanh Khải.

Vốn thích chát chít, tán tỉnh các cô gái lạ ở trên mạng nên khi phát hiện sự đào hoa của Khải, Tư đã tức tối vô cùng. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, anh chàng đã bị 'bóc phốt' khi đi chơi với Tư mà lại nhắn tin với cô gái khác. Trước sự 'gian xảo' của chồng, Bé Tư đã quyết định bắt anh chàng nhắn lại đang đi chơi với bạn gái để thử thái độ, tình cảm của Khải, rồi sau đó sẽ chấm dứt mối quan hệ này để anh chàng 'mất cả chì lẫn chài'.

Cô gái chưa một lần yêu này đã thuê hẳn một phòng khách sạn để khóc nức nở vì quá ức chế khi người mình có ý định tiến tới tìm hiểu lại là người đào hoa như vậy.

Dẫu vậy, chẳng biết duyên trời định thế nào, Bé Tư vẫn lựa chọn Thanh Khải và cho anh cơ hội sửa đổi.

Quen nhau được gần nửa năm, tính đào hoa của Khải vẫn làm cho cô nàng 'phát điên' bởi chỉ tăng chứ không giảm. Hài hước nhất là chuyện Khải lừa dối Tư, trong lúc yêu cô lại hẹn hò với một cô gái khác, cùng nhau đi xem phim. Nhắn tin qua lại, anh chàng bấn loạn đến mức còn để tin nhắn 'lạc trôi' nhầm vào nick của hai cô gái khiến Tư dễ dàng phát hiện ra điều bất ổn này.

Nhưng cũng nhờ việc ấy mà Tư đã ép cưới để anh chàng chấm dứt tính đào hoa, quyết tâm chung tình với vợ và mái ấm nhỏ mới này. Khải cũng chia sẻ, thời điểm Tư phát hiện, anh đã rất bối rối. Bởi cô gái được cho là người thứ ba đó là người bạn đã quen từ trước, chỉ nhắn tin đi chơi qua lại chứ không có ý gì.

Còn với Tư, dù hay ghen tuông nhưng chính tình cảm cô dành cho anh đã khiến Khải nhận ra: 'Như vậy mới bảo vệ được người bạn đời của mình' và quyết định tiến tới hôn nhân.

Cưới nhau được 6 tháng, cặp đôi đang có một cuộc sống khá hạnh phúc, ấm áp. Anh chồng cũng thừa nhận mình có tính đào hoa nhưng từ khi cưới đã không còn tính đó nữa và chỉ chung tình với vợ mình.

>> Xem thêm: Phát sốt với gia đình siêu hạnh phúc của cặp đôi vợ Việt chồng Tây

Thùy Trang Baodatviet.vn

Tag: #tình yêu giới trẻ   #đào hoa   #chàng trai đào hoa   #chồng đào hoa   #vợ chồng son   #gia đình hạnh phúc  

MỚI NHẤT