Chuyện cười ra nước mắt: Kẻ thứ 3 bị 'đánh ghen' tại nhà nhưng lại phát hiện ra 'chân ái' thực sự vì vợ nhân tình quá khí chất

05/07/2020 08:24

Thế nhưng đâu đó có những câu chuyện oái oăm mà đến người nào từng trải nhất đọc xong cũng muốn 'cạn lời'.

Chỉ cần nhắc đến cụm từ 'kẻ thứ 3' có lẽ khiến không ít phụ nữ 'sôi máu'. Dù đã từng bị chồng phản bội hay gia đình đang hạnh phúc thì kẻ thứ 3 luôn là điều kinh khủng nhất đe dọa mỗi cuộc hôn nhân.

Có muôn vàn câu chuyện về kẻ thứ 3 được chia sẻ mỗi ngày trên mạng xã hội. Đa phần người ta thấy những cô gái này đều vô cùng xảo quyệt, có sự tính toán thậm chí là ghen ngược một cách trơ tráo. Thế nhưng đâu đó có những câu chuyện oái oăm mà đến người nào từng trải nhất đọc xong cũng muốn 'cạn lời'.

'Em là Tuesday. Các chị đừng chửi em vội vì chuyện của em nó bi đát lắm. Em năm nay vừa tròn 20 thôi nhưng xưa nay chỉ thích tuýp đàn ông chững chạc, trưởng thành, già 1 chút cũng không sao. Mà những anh như thế làm gì còn mấy người độc thân.

Em đến với anh tình cờ thôi mà quan trọng là kiểu cặp kè vì tiền chứ kì thực em không yêu anh nhiều lắm. Được vài tháng thì vợ anh biết chuyện. Chị ấy đến thẳng phòng trọ em, mặt lạnh tanh không cảm xúc. Vì em không biết mặt chị ấy nên không có sự chuẩn bị trước. Vợ anh đi 1 mình, chủ yếu đến nói chuyện 'tình cảm' với em. Em thì còn non nên cũng sợ, chỉ biết khóc lóc xin lỗi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chị gọi chồng chị đến và em thực sự khá sốc bởi thái độ của anh ta khác vô cùng với những lời anh ta kể. Anh ta quỳ rạp xuống chân vợ, bọn em như 2 đứa tội đồ chờ phán quyết vậy. Chẳng bù lúc đưa em đi chơi bay nhảy, giờ anh ta hèn kinh khủng, bất chấp có em bên cạnh để xin vợ đủ điều. Bấy giờ em mới biết chị ấy là người nắm toàn bộ công ty của chồng.

Sau hôm đó chị có hẹn gặp riêng em, nói là em còn trẻ bồng bột chị ấy không chấp. Rồi chị ấy ngồi tâm sự thoải mái lắm, bảo không là em thì cũng sẽ là những đứa khác, quan trọng là chồng chị ấy thôi. Hóa ra vợ chồng chị ấy có vấn đề từ lâu rồi và cả năm nay họ không gần gũi nhau. Có lẽ vì vấn đề tài sản nên chưa dứt điểm được, chị thì không muốn ảnh hưởng đến con cái.

Tự nhiên em lại chán cái lão ấy, cứ bị ám ảnh sự hèn hạ lúc quỳ xuống xin vợ. Dù chúng em chỉ cặp kè nhưng lúc nguy cấp nhất anh ta chẳng coi em là cái gì. Khổ nỗi giờ em lại cứ nghĩ về chị vợ của nhân tình. Lúc nào chị ấy xuất hiện cũng đẹp, khí chất và sang chảnh vô cùng. Em chẳng hiểu cảm giác trong em là gì nữa, không biết do ngưỡng mộ đơn thuần hay em thích chị ấy rồi.

Hồi cấp 3 em cũng đã từng có cảm giác với 1 bạn nữ nhưng mọi thứ không rõ ràng. Sau đó thì em vẫn yêu được con trai, chỉ là em thấy con trai cùng lứa tuổi không được chín chắn và suy nghĩ còn trẻ con nên không xác định lâu dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em có tâm sự chuyện này với 1 người bạn thì nó trêu em hay yêu chị ấy đi rồi phụ nữ đem lại hạnh phúc cho nhau. Em cắt đứt hẳn lão kia rồi và anh ta cũng đã có bồ mới. Chị ấy nói đúng, người như anh ta không em thì sẽ là người khác. Tự nhiên em thấy thương chị ấy nhiều, muốn gặp để an ủi chị ấy. Em có thể xem Instagram chị ấy cả ngày không chán. Đẹp thế mà chồng còn đi với bồ. Chán đàn ông thật đấy, các chị cho em lời khuyên với'.

Đó là 1 tâm sự có vẻ rất 'khẩn cấp' trên 1 diễn đàn dành riêng cho những chị em 'lầm lỡ' đang trong thân phận kẻ thứ 3. Nhiều người cảm thấy thú vị với pha 'bẻ lái khét lẹt' của cô nàng trên nên nghi ngờ câu chuyện này không có thật.

Chưa bàn đến tính chính xác vì đã là tâm sự thầm kín thì khó mà xác minh được nhưng tình huống tưởng chừng như hi hữu này vẫn có thể xảy ra giữa đời thường. Đúng như những gì 2 người phụ nữ ấy nói, rất may cô gái trẻ này đã phát hiện ra bộ mặt thật của người tình. Nhưng không ngờ chi tiết oái oăm nằm ở chỗ cô nghi ngờ mình có tình cảm với chị vợ.

Quả thật rất khó để đưa ra lời khuyên chính xác dành cho cô gái trong câu chuyện trên nhưng dù ở giới tính nào thì cô ấy vẫn là kẻ thứ 3 nếu xen vào 1 mối quan hệ được pháp luật công nhận. Bên cạnh đó, như cô ấy bộc bạch, có thể vì quá non trẻ nên cô ấy đang bị nhầm lẫn giữa yêu và ngưỡng mộ.

Dù gì đi chăng nữa, tình cảm là chuyện khó để nghe theo lý trí. Nhưng thế không có nghĩa là chúng ta cho mình quyền được sai. Trước khi bước sâu vào mối quan hệ ấy hãy cân nhắc thật kĩ, bởi có bất cứ điều gì xảy ra thì sau cùng phụ nữ vẫn là người thiệt thòi nhất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bom/Toquoc.vn

#đánh ghen #kẻ thứ 3 #Phụ nữ khí chất #nhân tình

Bị vợ của nhân tình tìm đến tận nơi đánh ghen, bồ nhí tay cầm lược, đứng chống nạnh 'hóa đá', mặt vênh không biến sắc

23/04/2020 16:59

Mặc người vợ đứng ở ngoài nói, cô bồ nhí vẫn đứng im như tượng sáp, không bày tỏ thái độ, không phản kháng cũng không tỏ vẻ sợ hãi.

Người ta vẫn thường quen với những clip đánh ghen dữ dội từ người vợ khi phát hiện ra chồng lăng nhăng bên ngoài. Vậy mà mới đây, cư dân mạng lại đang xôn xao trước clip đánh ghen đặc biệt.Thay vì những màn cấu xé, ẩu đả, chửi rủa thì chị vợ này khá hiền lành, chỉ muốn nói chuyện phải trái với 'người thứ 3'.

Cụ thể, cô vợ đi cùng các em của mình đến tận nhà trọ của bồ nhí đang cặp kè với chồng. Ngay lập tức, chị đã bắt quả tang chồng ở với bồ thản nhiên như vợ chồng. Tuy có phẫn nộ nhưng chị không hề chửi bới mà cố gắng bình tĩnh nói chuyện.

Video: Cô vợ tìm đến nhà trọ để nói đạo lý với bồ chồng.

Sợ vợ đến đánh ghen, người chồng chột dạ định đứng ra can ngăn nhưng em gái của vợ đã lên tiếng: 'Em không đánh nó. Anh không về cũng được nhưng để chị hai vào nói chuyện. Để chị ấy nói cho hả dạ'.

Cô bồ nhí đang cố thủ trong nhà vệ sinh. Đến khi chị vợ vào, cô bồ đứng dựa tay vào tường chống nạnh, mặt tỏ thái độ vênh váo và không nói một lời.

Người vợ này nói chuyện với cô bồ: 'Tôi nói với chị lần này là lần sau cuối. Nếu chị còn gặp chồng tôi thì chị đừng có trách. Từ ngày quen chị, gia đình tôi mất hết tiền bạc, không còn một cái gì. Tôi ốm, tôi gầy, xấu xí cũng vì chị quen anh ấy. Tôi từ 5 chục kí xuống còn hơn 30 kí thì chị biết rồi đấy'.

Cô bồ đừng chống nạnh cố thủ trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Cô bồ đừng chống nạnh cố thủ trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng chị vợ quá hiền lành, tử tế với những con người phản bội như vậy.

'Mình nhìn thấy cái thái độ của bồ chắc chỉ muốn lao vào tát cho trận cho hả dạ. Chị vợ hiền quá nó không bỏ chồng chị cho đến khi chồng chị hết tiền đâu'.

'Nếu nói đạo lý được với người này thì họ đã không đi cướp chồng, cướp bố của người khác rồi. Nếu đã có liêm sỉ thì không phải bằng cách này để kiếm tiền của người đàn ông, làm một gia đình tan nát'.

Tuy nhiên, không ít người ủng hộ cách hành xử của chị vợ: 'Nếu cảm thấy chồng không ra gì thì khuyên thật chị nên bỏ đi, ông ấy hết tiền thì bồ tự khắc bỏ thôi. Với loại đàn ông không ra gì thì tốt nhất mình nên ở vậy nuôi con', một ý kiến cho biết.

>> Xem thêm: Hana Giang Anh thẳng thắn tiết lộ lý do 'chồng không đáp ứng nhu cầu chuyện ấy' nhưng vẫn chấp nhận cưới​

>> Xem thêm: Bí kíp 'sống dai thành huyền thoại' của loạt cao thủ Free Fire Việt Nam​

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#bồ nhí #đánh ghen #clip đánh ghen #vợ chồng #cặp bồ

Hùng hổ đưa cô bạn thân đi đánh ghen, nam thanh niên sốc khi phát hiện ra 'tiểu tam' chính là người yêu mình

14/02/2020 19:00

Tình huống khó đỡ nhất ngày Valentine là đây chứ đâu!

Ngày Valentine (14/2) là dịp tình yêu đôi lứa được tôn vinh. Những gì lãng mạn nhất, hạnh phúc nhất sẽ xuất hiện trong ngày lễ này. Thế nhưng không phải tất cả cặp đôi yêu nhau đều có được cảm giác đó, chẳng hạn như câu chuyện trớ trêu của chàng trai dưới đây khi phát hiện bị bạn gái 'cắm sừng' ngay trong ngày đặc biệt.

Theo đó, khi được một cô bạn thân nhờ đi đánh ghen vì phát hiện ra người yêu qua lại với người khác, anh chàng này liền nhận lời tìm đến tận nơi một nhà nghỉ:

'Em tóm tắt là nó theo dõi người yêu qua zalo, thấy người yêu nó dùng một tài khoản ảo, nói chuyện, tán gái với một đứa con gái khác cũng dùng zalo ảo...hẹn nhau đi chơi, xong giờ hẹn nhau đi nhà nghỉ ngày Valentine. Lúc đi chơi nó không bắt được, giờ đi nhà nghỉ nó xem tin nhắn giờ hẹn, địa điểm.

Người yêu nó trước đó gọi cho nó bảo là: 'Tối anh đi chơi điện tử với bạn nhé!' là nó biết giả vờ chơi điện tử nhưng lại đi nhà nghỉ với con kia...

Hai đứa phi đi rồi đến trước cửa nhà nghỉ, thấy xe máy người yêu nó ở trong, nhìn ngay ra con SH đời 2015, biển cũng đúng luôn. Hai đứa không lên mà ngồi rình chờ người yêu nó xuống, chứ lên biết phòng nào với lại không ai cho vào.

Ngồi chờ gần 1 tiếng thì người yêu nó ra... Đi cùng một đứa con gái, bịt khẩu trang đội mũ bảo hiểm lịch sự lắm, như kiểu tránh dịch vậy. Hai đứa lao đến như một vị thần, mình thì tắt xe ngay của thằng kia, giữ nó lại, còn con bạn mình thì giữ đứa con gái lại, bắt nó bỏ mũ bảo hiểm với khẩu trang ra, vừa chửi dứt mồm là: 'À con giật bồ này...' thì mình nhìn ra... đấy là bạn gái mình.

Cảm xúc lúc đó không còn cái từ nào để diễn tả, cay đắng, bực bội... Không phải là sốc đúng hơn, cảm thấy khó xử lắm. Còn không tin vào mắt mình chính là người yêu mình.

Hùng hổ đưa cô bạn thân đi đánh ghen, nam thanh niên sốc khi phát hiện ra 'tiểu tam' chính là người yêu mình 0 

Cũng không muốn kể dài dòng nữa, Sau đó thì cả 4 ngồi nói chuyện, giải thích nhưng mà giải thích cái gì nữa, còn cái gì mà giải thích đâu, chỉ nói vài câu rồi con bạn mình chia tay với người yêu, mình cũng nhân tiện chia tay với người yêu mình luôn. Chuyện đó không ai ngờ...

Hóa ra không chỉ con bạn mình bị cắm sừng mà nhờ nó mình còn phát hiện ra mình cũng có sừng. Đấy cứ bảo không kiểm tra điện thoại, zalo, cho nhau không gian riêng, thời gian riêng... riêng với đứa khác'.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã trở thành tâm điểm bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy 'cạn lời' trước trường hợp tréo ngoe này và khuyên cả hai nên chấm dứt hai mối quan hệ của mình.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng, chuyện gì cũng có thể tha thứ, chỉ có sự phản bội trong tình yêu là không thể nào thông cảm được.

'Chia buồn với khổ chủ. Chắc hẳn là Valentine đắng nhất trong đời đây rồi' - một cư dân mạng bình luận.

'Lời khuyên là bạn yêu luôn cô bạn thân, thế là vẫn có đôi có cặp trong dịp Tình nhân này rồi' - người khác 'nêu phương án'.

Dù hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc nhưng câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong ngày Lễ Tình nhân.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#cắm sừng #Valentine #Lê Tình nhân #phản bội

Vợ rủ bạn đánh ghen, lột trần chồng và nhân tình ngay giữa phố

07/01/2020 10:20

Khi bị đánh ghen lột trần trên đường phố, gã chồng này đã nhanh chóng dùng thân che chắn cho nhân tình, mặc kệ cô vợ đang nổi điên lên vì tức giận.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một vụ đánh ghen xảy ra tại thành phố Quỳnh Hải, tỉnh Hải Nam. Theo đó, một cặp nam nữ đang nắm tay tình tứ đi trên phố thì bị một nhóm gồm 3 người phụ nữ xông ra chặn đường, trong đó có một người khoảng 30 tuổi. Sau một hồi tranh cãi, hai bên xông vào đánh nhau.

Ông Trần, một nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông khoảng 30 tuổi, trong khi người phụ nữ đi cùng ông ta chỉ khoảng 20 tuổi. Người đàn ông này đã có vợ nhưng vẫn cặp kè với người phụ nữ khác và bị vợ rủ bạn tới đánh ghen.

Cặp đôi bị đánh ghen, lột trần giữa phố.

Cặp đôi bị đánh ghen, lột trần giữa phố.

Ông Trần chia sẻ: 'Tôi đang ở trong cửa hàng thì nghe thấy tiếng cãi nhau ầm ĩ ở bên ngoài. Lúc đó, cô nhân tình kia bị 3 người phụ nữ bao vây và một người trong số họ liên tục mắng chửi, chỉ tay vào mặt cô ta. Cô 'tiểu tam' kia cũng không phải dạng vừa nên hai bên xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa. 

Một lúc sau, 3 người phụ nữ đè cô nhân tình ra nền đất rồi lột sạch đồ của cô ta ra. Lúc này, anh chồng vội vàng chạy vào đỡ cô nhân tình đứng dậy, lấy áo của anh ta che cho cô'.

Khi thấy chồng mình chạy ra bênh vực, che chở cho nhân tình, cả nhóm càng nổi điên lên, ra sức mắng chửi, chì chiết cặp đôi. Thậm chí, một người phụ nữ trong số đó còn lấy áo của gã đàn ông tệ bạc kia ném xuống đất khi thấy anh ta mang áo che chắn cho ả 'tiểu tam'.

Người đàn ông dùng thân che chắn cho nhân tình khi bị vợ và bạn của vợ lột sạch áo.

Người đàn ông dùng thân che chắn cho nhân tình khi bị vợ và bạn của vợ lột sạch áo.

Lúc này, người đàn ông không còn cách nào khác phải ôm nhân tình để che chắn cho cô ta. Ngay sau khi nghe tin có cảnh sát tới, nhóm 3 người phụ nữ nhanh chóng rút đi để lại cặp đôi trên phố trong tư thế khá xấu hổ.

Vụ việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đa số đều lên tiếng bênh vực người vợ và chửi bới người chồng bội bạc, nhưng số ít khác lại cho rằng người vợ làm vậy là chưa thỏa đáng.

Một số người bình luận: 'Đàn ông không ngoại tình là không chịu được hay sao ấy. Giờ thì ê chề chưa?', 'Thật đáng đời cho những kẻ bội bạc', 'Chị vợ làm thế này nhỡ bị công an triệu tập lại dính phiền phức vào người. Với loại chồng như thế này, tốt nhất cứ ly hôn luôn cho xong',…

Tuy nhiên, cũng có người nhận ra đây là vụ đánh ghen đã xảy ra từ rất lâu, bị đào lại để 'câu view'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phương An/Saostar.vn

#đánh ghen #lột đồ #Nhân tình #cặp bồ #ngoại tình #chồng cặp bồ #chồng ngoại tình

Mới nhất