Chuyện ngược đời bồ nhí lên mạng khoe hạnh phúc, còn gửi tâm thư 'dằn mặt' vợ cả 'không biết làm dâu'

31/03/2018 16:26

Câu chuyện ngược đời của cô bồ nhí chen chân vào gia đình người khác lại còn đăng đàn tố ngược vợ nhân tình không biết làm dâu, không biết giữ chồng đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tình yêu không có lỗi, nhưng lấy tình yêu ra để biện minh cho việc xen vào hạnh phúc gia đình người khác lại là chuyện không thể chấp nhận được. Ấy thế nhưng lại có những chuyện ngược đời hơn nữa về các cô bồ nhí, người thứ ba khiến chị em không khỏi ám ảnh.

Điển hình là mới đây, một cô bồ nhí hồn nhiên lên facebook lớn tiếng 'vạch lỗi' của vợ nhân tình mình rằng 'tại chị không biết làm dâu, không biết giữ chồng'.

Hội chị em 'dậy sóng' bởi cô bồ lên MXH đóng vai người tử tế khuyên dạy vợ của nhân tình. Ảnh chụp màn hình. 

Hội chị em 'dậy sóng' bởi cô bồ lên MXH đóng vai người tử tế khuyên dạy vợ của nhân tình. Ảnh chụp màn hình.

Nội dung bài đăng, cô bồ viết: 'Em xin phép có đôi lời gửi đến chị, người chị đến trước. Em không cướp gì của chị cả chị nhé, tại chị không biết giữ chồng, không biết lo cho gia đình. Chị đua đòi phung phí, không nghĩ đến vất vả của chồng mình. Chị về làm dâu con mà chị không làm được những việc nhỏ nhặt nhà cửa, cơm nước. Vậy thử hỏi chị về làm dâu hay về làm mẹ nhà chồng vậy? Nên anh ấy đã không chấp nhận và bỏ chị trước khi gặp em. Lúc em gặp anh ấy là chị với anh ấy đã không còn gì nữa, nên yêu cầu chị ăn nói giữ mồm lại, đừng chửi những câu như vậy chị nhé'.

Hóa ra, nữ chính của bài đăng này đang 'tố' người vợ kia vì không biết làm dâu, không biết giữ chồng nên mới để cho cô ta có cơ hội có được bồ.

Ngay sau bức tâm thư 'dằn mặt' vợ nhân tình, các chị em trên mạng xã hội đã 'dậy sóng' không phải để cảm thông, chia sẻ với cô bồ mà là lên án hành động của cô bồ nhí này.

Nhiều người cho rằng, thái độ ngang ngược của cô gái trẻ khi giật chồng còn lên MXH chê bai, dằn mặt chị vợ là không thể tha thứ được.

Sau vài giờ đăng tải, cô gái trẻ đã xóa bài đăng khỏi diễn đàn trên mạng xã hội của các chị em này. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ đã nhanh tay chụp lại bài trên và tiếp tục chia sẻ để hội chị em vào mắng té tát cô bồ này. Nhiều người còn quyết tìm cho ra facebook cá nhân của người thứ ba này để vạch mặt và 'làm cho ra nhẽ'.

Nhiều chị em khác thì hy vọng sau những dòng bình luận và thái độ sôi sục của nhiều bà mẹ khác, cô bồ nhí sẽ nhận ra sai lầm của mình.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-la-doi-bo-nhi-len-mang-khoe-hanh-phuc-con-gui-tam-thu-nhan-vo-ca-tai-chi-khong-biet-giu-chong-1142716.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT