Chuyện ngược đời chưa từng thấy: Mẹ của kẻ thứ 3 nhắn tin 'khiêu chiến', cô vợ chỉ hỏi nhẹ 'cô mua chồng cháu với giá bao nhiêu?'

19/03/2020 07:38

Có thể nói, là những người ngoài cuộc nhưng đọc từng đoạn chat không ai là bỏ qua được vì những chuyện tưởng chừng như vô lí ấy lại là sự thật.

Những câu chuyện ngoại tình đã quá quen thuộc trên các diễn đàn mạng. Thậm chí việc ghen ngược giờ đây cũng không khiến dân tình ngạc nhiên nữa khi kẻ thứ 3 càng ngày càng trắng trợn, nhiều mánh khóe.

Nếu không phải là những người trong cuộc, đôi khi chúng ta cũng không tin nổi những tình huống trớ trêu vẫn xảy ra giữa đời thường. Giống như câu chuyện dưới đây:

1 người phụ nữ đã kể lại câu chuyện của bạn mình rất ngắn gọn bằng 2 dòng: 'Chồng bạn ấy ngoại tình, đây là mẹ của bồ chồng bạn ấy nhắn tin cho bạn ấy. Nếu là mình mình bán thằng chồng cặn bã ấy đi luôn trong vòng 1 nốt nhạc'. Kèm theo bài đăng là những ảnh chụp màn hình đoạn chat.

Bài đăng được nhiều người quan tâm

Bài đăng được nhiều người quan tâm

Vợ hợp pháp với kẻ thứ 3 'đấu khẩu' đã đành, trường hợp như cô vợ kia quả thật hiếm hoi. Chưa rõ thực hư chuyện tình tay 3 ấy diễn ra thế nào nhưng như nội dung trong đoạn chat thì mẹ của kẻ thứ 3 luôn đứng về phía con gái mình.

Cụ thể, bà mở đầu rất thẳng thắn rồi đi vào vấn đề: 'Giữa cháu và L. đã không còn tình cảm, cô mong cháu đừng níu kéo nó nữa. Nó đã tìm được tình yêu đích thực vậy cháu hãy để nó đi theo con đường mà nó đã lựa chọn'.

Khi cô vợ này đáp với 1 thái độ rất phải phép: 'Vâng cô cứ nói ạ... Chuyện gia đình cháu liên quan gì đến cô ạ?' thì người phụ nữ này cũng đề xuất luôn: 'Còn về phần cháu cô sẽ không để cháu thiệt thòi, cô sẽ giúp mẹ con cháu 1 số tiền để ổn định cuộc sống'.

Đoạn chat giữ cô vợ bị phản bội và mẹ kẻ thứ 3

Đoạn chat giữ cô vợ bị phản bội và mẹ kẻ thứ 3

Có thể nói, là những người ngoài cuộc nhưng đọc từng đoạn chat không ai là bỏ qua được vì những chuyện tưởng chừng như vô lí ấy lại là sự thật. Bà mẹ của kẻ thứ 3 ra mặt đòi công bằng cho con mình thì có lẽ đây không đơn giản là việc anh chồng kia cặp bồ. Họ đã có sự tính toán trước, chỉ khổ cô vợ tội nghiệp muốn níu kéo bằng cách không ký đơn ly hôn.

Sự mong muốn, thái độ của bà mẹ này rất khẩn khoản, quên hết cả sĩ diện hay bản thân mình là ai, chỉ vì tình yêu với con gái. 'Cô chỉ cần cháu làm như cô nói thôi', 'Cô đủ tiền để lo cho hạnh phúc của chúng nó', 'Cô mong cháu hãy buông tha cho nó, nó nói những ngày tháng sống với cháu nó đã quá khổ rồi', 1 loạt những lời 'gan ruột' đủ khiến người đọc cảm thấy bàng hoàng không tin nổi vào mắt mình

Bà mẹ luôn khẳng định 2 con người trong mối quan hệ sai trái kia đến với nhau là tự nguyện và không có gì sai. Thật nực cười, câu chuyện vừa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ lại xót xa.

Khi tình yêu qua đi, hôn nhân cũng bị bào mòn bởi sự tham lam, ích kỉ, con người ta trở nên hèn hạ, bất chấp tất cả để được giải thoát. Người ta bảo hết tình còn nghĩa nhưng anh chồng này đến con cái cũng chẳng cần, lại còn để 'mẹ vợ tương lai' ra mặt hộ.

Chuyện ngược đời chưa từng thấy: Mẹ của kẻ thứ 3 nhắn tin 'khiêu chiến', cô vợ chỉ hỏi nhẹ 'cô mua chồng cháu với giá bao nhiêu?' 2

Vừa hả hê vừa xót thương khi cô vợ hỏi ngược lại mẹ của kẻ cướp chồng mình: 'Cô có thể mua chồng cháu với giá bao nhiêu?'. Vậy đấy, phụ nữ lúc nào cũng thiệt thòi. Chưa kịp buồn vì nỗi đau bị phản bội thì đã phải gồng mình với đủ mọi lo toan rồi giờ còn suy nghĩ xem phải đối phó với sóng gió bủa vây như thế nào.

Không ai chắc trong mỗi chúng ta sẽ không có ngày rơi vào trường hợp như cô vợ kia. Khi ấy bạn sẽ làm gì? Rất nhiều phụ nữ trong group khuyên cô vợ nên tranh thủ kiếm 1 món hời bằng cách: 'Đòi mua nhà', 'Ra giá 2 tỷ đi chị ơi, lấy tiền mà nuôi con, loại chồng ấy giũ ngay cho nhẹ váy'.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có người cho rằng: 'Mình không cần lấy tiền của mẹ con kẻ cướp chồng mình. Đừng nghĩ mình thua cuộc, em đang ở thế thắng vì đã vứt bỏ được 'bọc rác' trong nhà. Em không cần tiền hay lòng thương hại của ai cả, hãy kiêu hãnh đứng trước tòa đòi đúng số tiền nuôi con, đòi những thứ thuộc về em. Ly hôn cũng đừng để nó khinh mình nghèo và nó chửi mình ngu em gái ạ'.

Có lẽ xử lý thế nào vẫn chỉ là người trong cuộc biết rõ nhất. Thiết nghĩ, khi đã rơi vào cảnh không thể cứu vãn phụ nữ cứ tỉnh táo mà chọn cho mình con đường lùi có lợi nhất. Giờ không phải lúc tiếc nuối nữa đâu, cứ yêu bản thân mình đi đã chị em ạ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bom/Nhịp sống Việt/Toquoc.vn

#kẻ thứ 3 #Bồ nhí ghen ngược #Kẻ cướp chồng

Bắt được tin nhắn mùi mẫn chồng đòi tặng túi xách cho vợ cũ, mẹ trẻ chưa kịp ghen đã bị chồng đòi ly hôn ngược vì tội 'không xứng đáng'

13/03/2020 09:47

'Chồng tao bảo tao hèn hạ vì đọc trộm tin nhắn máy nó, nói tao không xứng đáng với nó nên nó đòi ly hôn'.

Đối với các chị em thì người cũ luôn là một khái niệm gì đó khá ám ảnh, luôn mang lại cảm giác không vui và thực tế cũng xảy ra không ít chuyện bi hài trong tình yêu chỉ vì liên quan đến 'người cũ'. Một bà mẹ trẻ vừa gặp phải nỗi khổ tương tự vì người cũ của chồng, tuy nhiên nội tình lại phức tạp hơn so với suy nghĩ của mọi người, bởi nhân vật thứ 3 kia lại là vợ cũ của chồng.

Bà mẹ trẻ bắt gặp tin nhắn của chồng với vợ cũ, éo le thay giọng điệu anh chồng có vẻ khá mùi mẫn, quan tâm như thể đang 'cua lại vợ cũ'.

'Đây là tin nhắn của chồng tao nhắn tin cho vợ cũ chúng mày ạ. Chồng tao bảo tao hèn hạ vì đọc trộm tin nhắn máy nó, nói tao không xứng đáng với nó nên bây giờ nó đang đòi ly hôn với tao.

Bắt được tin nhắn mùi mẫn chồng đòi tặng túi xách cho vợ cũ, mẹ trẻ chưa kịp ghen đã bị chồng đòi ly hôn ngược vì tội 'không xứng đáng' 0

Chồng tao cũng đang thất nghiệp, nên con chung của 2 đứa tao cũng đang phải tự nuôi mà không dám mở mồm đòi trách nhiệm từ nó.

Hôm qua nó nhắn tin cho tao nó bảo nó nhắn như thế cho vợ nó từ lâu rồi (giữa tháng 1), và nhắn như thế không có nghĩa là nó muốn quay lại hay hàn gắn, và kể cả nó có nhắn thế thì không có nghĩa nó không yêu tao. Rồi nó trách tao không hiểu gì về nó.

Có phải tao sai không? Tao có nên xin lỗi hai đứa chúng nó vì trách sai như thế không?

À, vợ cũ của chồng tao còn có người yêu rồi nhé (nghe nói là phi công trẻ kém 5 tuổi), đấy là tao nghe từ mồm chồng tao nói'.

Những tin nhắn 'mùi mẫn' của ông chồng gửi vợ cũ khi cả 2 đều đã đường ai nấy đi khiến cô vợ mới hoang mang, phải xin tư vấn của cộng đồng mạng.

Đọc tin nhắn bằng chứng cô vợ chụp gửi kèm, hội chị em lập tức sôi máu, rủ nhau lập team gạch đá anh chồng dẻo mỏ. Mặc dù cô vợ cũng chia sẻ rằng chồng đã tự thanh minh là không có ý muốn quay lại với vợ cũ, song dân tình vẫn không đồng ý với lời giải thích đó.

- Ly hôn rồi làm gì có ai còn gọi nhau là bố mẹ thay cho con như kia, vớ vẩn sắp quay lại với nhau.

- Thất nghiệp mà vẫn còn tiền mua túi cho vợ cũ? Lấy tiền vợ mới để đi lòe hay như nào?

- Mình cũng ly hôn với chồng cũ được một thời gian rồi, trước còn xưng hô bố mẹ thay bọn trẻ, nhưng giờ thì thôi hẳn rồi, gọi là anh với tôi cho nó đàng hoàng, đỡ bị hiểu nhầm.

- Khiếp, đã thất nghiệp để vợ phải nuôi cả nhà rồi còn chửi vợ là hèn hạ không xứng đáng với mình??? Ông này bị lú à?

Bắt được tin nhắn mùi mẫn chồng đòi tặng túi xách cho vợ cũ, mẹ trẻ chưa kịp ghen đã bị chồng đòi ly hôn ngược vì tội 'không xứng đáng' 1

Dân tình bàn tán đầy bức xúc xoay quanh câu chuyện éo le.

Dân tình bàn tán đầy bức xúc xoay quanh câu chuyện éo le.

Một số ý kiến khác lại cho rằng nên nghe chuyện từ cả 2 phía, chỉ có mỗi lời vợ mới kể thì thiếu khách quan. Tuy nhiên, hội chị em đã kịp nhào vào tranh luận rằng ông chồng vẫn đáng bị ăn chửi, đọc tin nhắn ai cũng thấy rõ ràng vợ cũ cư xử có chừng mực, khác hẳn cách 'kiếm chuyện làm quà' của ông chồng bất tài.

Bắt được tin nhắn mùi mẫn chồng đòi tặng túi xách cho vợ cũ, mẹ trẻ chưa kịp ghen đã bị chồng đòi ly hôn ngược vì tội 'không xứng đáng' 3

Câu chuyện đầy ấm ức của bà mẹ trẻ ở trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, ai cũng bất bình với cách cư xử vô lý của ông chồng đối với vợ mới. Rõ ràng là cách xưng hô của anh ta có vấn đề, ai đọc cũng cảm thấy có gì đó sai sai trong giọng điệu và sự quan tâm với vợ cũ, ấy thế mà anh ta còn đòi ngồi 'cửa trên', muốn ly hôn với vợ 2 khi sự việc bị phát hiện.

Chính nhân quân tử thì không nên gây hiểu lầm trong chuyện tình cảm, nhất là khi đã có đến 2 gia đình và con riêng với cả vợ cũ vợ mới, phải không chị em?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Aries/Toquoc.vn

#chồng đòi ly hôn #ly hôn #vợ cũ #hôn nhân

Mới cưới đã phải xa chồng, nàng dâu bị mẹ chồng o ép đủ kiểu nhưng cô vẫn một mực lễ phép, gần 1 năm sau mới 'hạ màn': 'Kết quả ngày hôm nay là do mẹ chọn'

14/12/2019 12:14

'Vì anh ấy nói 'vợ con có nhiều chỗ không phải bố mẹ bỏ qua' nên mình quyết định 'vỡ bờ' một trận', cô vợ chia sẻ.

Giữa bạt ngàn bài đăng, chia sẻ, tâm sự trên mạng xã hội hàng ngày, đa phần là những câu chuyện liên quan đến chồng ngoại tình, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Những câu chuyện tưởng chừng rất bình thường nhưng lại tạo ra các bà vợ stress kéo dài, trầm cảm thậm chí dẫn đến ý định tự tử.

Ví như câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây, lấy chồng 1 tuần đã phải xa chồng biền biệt, cuộc sống làm dâu vô cùng khó khăn, nghiệt ngã.

'Chị em cho mình tâm sự chút. Mình vừa trải qua một khoảng thời gian rất kinh khủng.

Vợ chồng mình yêu được 2 năm thì cưới. Mình là giáo viên mầm non ở quê, anh là người cùng làng. Công việc của mình ổn định rồi, chồng thì đi công trình suốt nên hầu như không ở nhà. Mà cái ngành của anh ấy ở quê thì chẳng có việc gì làm, có chăng cũng chỉ được 3 - 4 triệu/ tháng thì lo làm sao được cuộc sống sau này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vậy là mình chấp nhận xa chồng khi vừa cưới được 1 tuần, chẳng có khái niệm tuần trăng mật gì hết. Vì là người cùng làng nên mình tưởng mọi người đã hiểu hết về nhau nhưng không. Cuộc sống làm dâu của mình thật kinh khủng từ ngày chồng đi vắng.

Nhà chồng thì bán hết ruộng rồi, chỉ có nuôi gà và trồng thêm rau. Sáng sáng mẹ chồng mình sẽ mang ít đồ nhà nuôi trồng được ra chợ bán. Tiền lương hàng tháng của chồng gửi về thì mình giữ. Và hình như mẹ chồng cũng khó chịu vì điều ấy.

Mẹ chồng mình chỉ đi bán hàng buổi sáng nhưng chiều về là ra vườn hái tí rau xong đi buôn chuyện quanh làng. Mọi thứ việc trong nhà mình đi làm về phải làm hết vì bà bảo 'đó là việc của con dâu'. Từ ngày mình nghén, ốm đau đủ thứ bà cũng kệ. Sáng phải dậy từ 5h dù trời rét để đun nước pha trà cho bố chồng, chuẩn bị hàng cho mẹ ra chợ bán. Sau đó mình mới được đi làm.

Nói chung gia đình chồng mình gia trưởng kinh khủng. Mẹ chồng đặt ra hàng loạt quy định khắt khe, thậm chí là vô lý như: một tuần chỉ được về ngoại 1 lần, đi đâu không được về sau 9h tối, không được làm trái ý bố mẹ, nhà có khách phải chờ để dọn bát, không được làm việc khác... Mình chửa 4 tháng còn bắt đi cuốc đất trồng rau trong khi bố chồng thì nhậu ở nhà hàng xóm. Có đi đâu về muộn thì đừng nghĩ đến chuyện được phần cơm.

Rồi không biết bà nói gì với chồng mình mà mỗi tháng lại trích từ chỗ tiền 7 triệu gửi về đưa bố mẹ 4 triệu gọi là tiền báo hiếu. Đi làm xa như thế thì đi làm gì không biết. Bao nhiêu lần mẹ chồng gọi điện cho chồng mình kể là: 'Ở nhà nó có phải làm gì đâu, chủ nhật thì ngủ đến 9h mới dậy, cơm nước không phải nấu, thi thoảng mẹ còn tần gà cho ăn nữa...'. Mà sự thật mình được đúng 3 miếng cổ lần con gà nhà bị con khác mổ, không bán được nên phải thịt.

Lần ấy, chỉ vì nghe được mình nói qua điện thoại với chồng là tháng này gửi thêm tiền vì bà ngoại ốm, nằm viện nên mình đã tiêu hết nửa tháng lương rồi mà mẹ chồng nhảy dựng lên chửi mình là: 'Nuôi ong tay áo, có bao nhiêu cô đem hết về nhà đẻ. Giờ chồng nó muốn báo hiếu bố mẹ mà cô còn giở cái thói đểu giả, xúi giục chồng. Bố mẹ cô dạy cô như thế à?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mình ức quá, được thể nói hết những chuyện bà kể sai sự thật với chồng thì bà thẳng thừng tuyên bố: 'Tôi thích như thế đấy, cô làm dâu về nhà này thì phải theo luật nhà này...'. Còn cả loạt những câu tục tĩu nữa mà mình không tiện kể. Nói chung là đáng sợ vô cùng.

Mình nuốt nước mắt chờ ngày chồng về vì chỉ còn 1 tháng nữa là mình đẻ. Điều đáng mừng là anh đã kịp để thêm được một số tiền nhỏ tiết kiệm sau khi kết thúc công trình nữa. Mẹ chồng mình lại bày cái trò cũ, chờ mình lúi húi nấu cơm rồi kể xấu con dâu với con trai. Nhưng trước mặt lại vẫn cứ tỏ ra yêu quý mình rồi như kiểu bị mình hắt hủi, láo hỗn.

Đúng hôm có đông đủ mọi người, cả vợ chồng chị sang ăn cơm chồng mình có lời cám ơn bố mẹ thời gian qua đã chăm sóc vợ chu đáo. Vì anh ấy nói 'vợ con có nhiều chỗ không phải bố mẹ bỏ qua' nên mình quyết định 'vỡ bờ' một trận. Đó là sự nhẫn nhịn của mình suốt gần 1 năm qua, chồng mình đáng được biết.

Cả nhìn nín lặng, mặt mẹ chồng đỏ bừng khi 1 loạt các đoạn ghi âm vang lên. Tất cả lời chửi bới của bà dành cho con dâu mình đều lẳng lặng ghi lại, mình không cãi láo một câu nào. Ai cũng sừng sờ, nhất là chồng mình. Sau vụ đấy anh còn tuyên bố ở riêng kể cả mình sắp đẻ.

Giờ nghĩ lại mới thấy, không có ai có thể giúp bạn vượt qua được ngoài chính bản thân, làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau'.

Quả là màn đáp trả thâm thúy của cô vợ vốn hiền lành. Trong bài đăng cô còn nói thêm: 'Khi mẹ chồng lu loa lên là mình cố ý các thứ thì mình chỉ đáp nhẹ 'kết quả ngày hôm nay là do mẹ chọn'. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và sự chịu đựng như cô gái ấy.

Những câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu tưởng chừng như chỉ có trên phim lại vẫn xảy ra ở ngoài đời thường. Tuy nhiên, việc đối phó với người sinh ra chồng mình thật không hề dễ dàng. Vậy nên, tùy vào mức độ, tùy vào hoàn cảnh mà chị em hãy đưa ra cách giải quyết thấu đáo nhất, đừng vì sự nóng giận nhất thời mà cả đời không nhìn được mặt nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bom/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Mẹ chống nàng dâu #Mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu #con dâu đáp trả mẹ chồng #Nàng dâu khôn khéo #mẹ chồng #nàng dâu #mới cưới

Trước hôn lễ, người yêu cũ của cô dâu nhắn tin: 'Mày sẽ hối hận vì cưới nó', chú rể bình tĩnh đanh thép 'đánh nhanh dẹp gọn' khiến kẻ thứ 3 phải nể mà rút lui

25/12/2019 15:33

'Gần 2 năm sau ngày chia tay, người yêu cũ em bắt đầu à ơi nhắn tin. Hắn ta bảo nhớ em, tình cũ không quên và đề nghị quay lại. Không đồng ý thì hắn đe dọa sẽ nói với người yêu em biết chuyện em không còn trong trắng nữa', cô gái kể.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một người đàn ông chỉ vì ghen tị với người yêu cũ mà nhắn tin đe dọa ngay trước hôn lễ của cô. Tuy nhiên, đối tượng bị dọa lại là chú rể nhưng cách giải quyết lại khiến người ta phải thán phục.

Câu chuyện đã được cô gái chia sẻ trong group trên mạng xã hội như sau:

'Các chị ạ, em vừa làm đám cưới tuần trước. Đúng là chẳng gì nhiều cảm xúc như gái về nhà chồng, vui có, buồn có, rưng rưng có mà sợ hãi cũng có luôn. Em sợ ngay trước khi hôn lễ diễn ra luôn đó.

Em yêu chồng là người thứ 2. Bạn trai đầu là người em yêu suốt 5 năm. Cuối cùng, anh ta chê em quê mùa, nhạt nhẽo rồi 'đá' không thương tiếc. Em vật vã vì thất tình, đau đớn suốt 1 năm. Rồi em quyết tâm thay đổi. Em đi tập gym, tập yoga, thay đổi cách ăn mặc rồi chăm sóc bản thân.

Em cũng kiếm ra tiền nhưng nhiều năm nghĩ có người yêu, lo tiết kiệm cho tương lai nên chẳng dám ăn dám mặc gì. Giờ em mua biết bao đồ đẹp, mặc theo phong cách mình thích và rồi em gặp chồng bây giờ.

Chồng em dân IT, hiền lành và ít nói lắm. Em cảm nhận được sự chân thành của anh. Anh lo cho em chút một nhưng chẳng mấy khi nói lời tình cảm đâu. Anh cứ lẳng lặng làm thôi. Ở bên anh em thấy bình yên lắm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhưng gần 2 năm sau ngày chia tay, người yêu cũ em bắt đầu à ơi nhắn tin. Hắn ta bảo nhớ em, tình cũ không quên và đề nghị quay lại. Em không đồng ý thì hắn đe dọa sẽ nói với người yêu em biết chuyện em không còn trong trắng nữa.

Em lúc đó mạnh miệng bảo hắn là thích thì đi mà nói. Dù sao em và chồng bây giờ cũng đã quan hệ với nhau rồi, còn sắp cưới nữa. Em không thấy hắn nhắn lại nghĩ là hắn 'hết trò' nên cũng chẳng để ý gì thêm nữa.

Em rất hạnh phúc bên người yêu mới. Hai đứa hợp nhau lắm. Yêu được một thời gian thì tính chuyện cưới xin. Nhà hai đứa cùng huyện nên bố mẹ em mừng lắm. Quyết luôn ngày cưới ngay trong năm nay cho được tuổi vì em 29 rồi'.

Đúng là một câu chuyện thú vị. Nhưng để nhân vật người yêu cũ xuất hiện khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến các 'biến'. Không rõ đám cưới này, mối quan hệ này có dẫn đến sự việc gì hay không đây.

'Mọi chuyện tính toán nhanh lắm, em háo hức với đám cưới và thấy hạnh phúc khi được thành vợ của anh.

Đúng hôm cưới, chú rể sang nhà rước dâu. Em thấy anh đi vào, nở nụ cười hạnh phúc rồi nắm tay em chặt lắm. Anh cúi xuống thơm lên má em khiến bao nhiêu người xuýt xoa. Em ngại ngùng lắm nhưng nghĩ anh không kìm nén được cảm xúc.

Vừa lên xe hoa do chính tay chồng cầm lái, em nhận được tin nhắn từ người yêu cũ: ''Thằng đó cũng được lắm. Thôi thì chúc em hạnh phúc'.

Em chột dạ quá mới quay sang hỏi chồng có chuyện gì xảy ra. Anh ấy không nói, cứ bảo rằng em đừng lo nghĩ, anh hiểu em nhất. Nhưng cảm giác hoang mang khiến em không bình tĩnh nổi. Anh ấy mới bảo rằng người yêu cũ em nhắn tin cho anh. Anh đã chửi lại khiến hắn im bặt rồi.

Em nằng nặc đòi coi tin nhắn. Chồng đành lấy đưa cho em xem.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đúng là quá khứ em mù mắt mới yêu phải hắn. Hắn nhắn tin cho chồng em rất khốn nạn: 'Tao là người cũ của con A. Mày là chồng sắp cưới của nó à? Con đấy khốn nạn, ham tiền lắm đấy. Tao 'dùng' chán, tao vứt đó, mày lấy nó kiểu gì cũng hối hận'.

Em vừa đọc mà tay run run, mồ hôi túa ra. Phía dưới, chồng em đáp trả hắn ta rất bình thản: 'Vợ tôi tốt hay xấu thì tôi biết, chẳng cần người ngoài bận tâm. Vì từng yêu anh nên cô ấy mới trân trọng người biết cảm thông, sẻ chia và nhất là tốt tính như tôi đấy.

Đàn ông như anh là hèn, xấu xa, bẩn tính chứ chẳng ai hoan nghênh đâu. Nếu cô ấy tệ hại thì anh đã chẳng tiếc nuối mà làm phiền thế này. Chắc đang tiếc đến xé lòng nên bày trò đúng không. Nếu có lòng thì chúc mừng cô ấy hạnh phúc, còn không anh tránh xa cuộc đời chúng tôi ra'.

Em đọc xong mà bật khóc luôn đó các chị ạ. Chồng quay sang nắm tay, vỗ vỗ bảo không có gì, anh yêu em và thấu hiểu cho em mà. Lúc đó cảm tưởng như những sự tủi thân nó òa ra hết.

Tối hôm đó, em kể về chuyện người yêu cũ cho chồng nghe. Lần đầu tiên em dám kể vì anh bảo muốn hiểu hết. Xong xuôi anh bảo luôn rằng cuộc đời còn lại sẽ bù đắp cho em. Anh thương em vì đã từng trải qua thời gian khổ sở như thế'.

Đúng là đọc xong người ta phải hả hê thực sự. Dân mạng tỏ ý khen ngợi cho cô gái trẻ đã gặp được người đàn ông bản lĩnh, bình tĩnh và rất thấu hiểu, cảm thông. Cuộc đời hạnh phúc nhất khi trao gửi tình cảm cho người xứng đáng và bỏ qua được những chuyện quá khứ.

Người chồng của cô cũng khiến biết bao người hâm mộ. Chỉ một tin nhắn mà khiến bạn trai cũ của vợ phải 'cụp đuôi chạy mất'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rena/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhắn tin đe dọa #Chuyện ngày cưới #người yêu mới

Mới nhất