Ngôn tình của nàng béo với chàng người yêu điển trai khiến bao người ghen tỵ

05/08/2017 16:29

'Tình yêu - nó không phải là về hình dạng' - béo rõ ràng không phải là rào cản trong chuyện tình yêu, có chăng chỉ là bạn chưa gặp được tình yêu đích thực của mình mà thôi!

Những bức ảnh về một 'cặp đôi đũa lệch' người Thái Lan thời gian gần đây được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong chuyện tình này đó là chàng trai tên Perapong Soodtaharuthai và cô gái tên Arisa Chaisorn.

Những hình ảnh của nàng béo và chàng người yêu điển trai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Yêu nhau đã lâu, trên Facebook cá nhân của cả hai người với lượng người theo dõi không hề ít thường xuyên cập nhật những hình ảnh rất ngọt ngào của cả hai, cùng với đó là những câu nói tựa như ngôn tình.

 

'Tình yêu là ở hai người, không ai biết chúng ta yêu nhau như thế nào, vậy nên đừng nghe những điều dị nghị từ những người mình không biết!'

 

'Bởi vì tình yêu thực sự rất có giá trị! Em chưa bao giờ chán anh vì em yêu anh từ trái tim này!'

 

'Tình yêu - nó không phải là về hình dạng'

Cặp đôi với ngoại hình khá lệch nhau, trong khi chàng trai có vẻ ngoài khá điển trai, dong dỏng cao, thì bạn gái anh lại 'khá mũm mĩm'. Không ít người gọi họ là cặp đôi đũa lệch.

Tuy nhiên, gạt qua hết mọi lời dị nghị, cặp đôi vẫn bên nhau ngày này qua năm khác. Họ cùng nhau đi chơi, đi ăn, mặc đồ đôi… làm mọi điều lãng mạn của đôi lứa yêu nhau và chia sẻ lên Facebook cá nhân. Chuyện tình của họ ngày càng nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng, từ những dị nghị, nhiều người nay phải thừa nhận giữa họ là một tình yêu thực sự đẹp bất chấp sự chênh lệch về ngoại hình.

Thế mới thấy trong tình yêu, rõ ràng việc bạn gầy hay béo hoàn toàn không phải là một trở ngại, điều quan trọng là bạn đã gặp được đúng một nửa đích thực của mình hay chưa và có dám cùng nhau đối mặt với những thử thách hay không!

Cùng xem thêm những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi:

(Ảnh: Facebook nhân vật)

Luxia Baodatviet.vn

Tag: #nàng béo   #tình yêu đũa lệch   #chuyện tình đũa lệch   #yêu nàng béo