Chuyện tình đồng giới quen qua mạng của 2 chàng trai 9x gây 'bão'

14/05/2018 10:30

Quen nhau qua những comment 'dạo' trên facebook, rồi bất chấp yêu xa để đến được với nhau, 2 chàng trai 9x này đang nhận được nhiều lời chúc mừng và ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 875.000 thành viên, tài khoản facebook có tên Anh Nhật Hoàng đã đăng tải hình ảnh kèm dòng mô tả về câu chuyện tình cảm với bạn trai đồng giới của mình.

Theo đó, anh chàng cho biết mình chính là người đăng tải câu chuyện về ra mắt nhà người yêu và rửa 45 mâm bát cách đây vài tháng. Nhờ việc đó anh chàng mới quen và yêu người yêu hiện tại.

  Chuyện tình đồng giới của cặp đôi 9x nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Chuyện tình đồng giới của cặp đôi 9x nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hơn 24.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều bình luận bày tỏ sự ủng hộ và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Không ít người còn hài hước đùa rằng anh chàng kia nên cẩn thận, nếu không lần tới về ra mắt sẽ còn phải rửa nhiều bát đũa hơn.

Giới trẻ bày tỏ sự thích thú trước chuyện tình đồng giới của cặp đôi siêu đáng yêu này. 

Giới trẻ bày tỏ sự thích thú trước chuyện tình đồng giới của cặp đôi siêu đáng yêu này.

Được biết, 2 chàng trai trong câu chuyện trên tên thật là Hoàng Nhật Anh (SN 1992) hiện đang là stylist tại Hà Nội và Nguyễn Hoàng (SN 1992) hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Chia sẻ về cơ duyên gặp 'một nửa' của mình, Hoàng Anh cho biết: 'Mình và bạn trai quen nhau qua những lần comment tình cờ trên facebook. Có lần mình đăng bài kể về nỗi khổ phải rửa quá nhiều mâm bát trong ngày ra mắt, thế là anh ấy bình luận và bắt chuyện với mình luôn. Sau đó, hai đứa bắt đầu nói chuyện nhiều hơn và cảm thấy đúng là người mà mình đang tìm kiếm'.

TIN TÀI TRỢ

  Chuyện tình đồng giới quen qua mạng của 2 chàng trai 9x gây 'bão' 2

Chuyện tình đồng giới quen qua mạng của 2 chàng trai 9x gây 'bão' 3

Cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình tương xứng.
 

Cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình tương xứng.

Hoàng Anh cũng chia sẻ rằng, cặp đôi chính thức hẹn hò vào những ngày gần cuối tháng 3. Sau những lần trò chuyện qua facebook, gọi điện mỗi tối thì cả hai đã gặp mặt nhau lần đầu tiên và tháng 5. Mới đây, bạn trai cũng bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội để gặp Hoàng Anh.

Công khai chuyện tình cảm đồng giới của mình nhưng Hoàng Anh cũng tâm sự rằng, khó khăn lớn nhất chỉ là khoảng cách. 'Lúc mình và bạn trai yêu nhau, cả hai gia đình đều biết và ủng hộ. Tuy bố mình có vẻ hơi căng thẳng nhưng mình tin rồi bố sẽ hiểu và thông cảm thôi. Mình cũng nhận được nhiều lời động viên và chúc mừng từ mọi người nên không cảm thấy áp lực gì cả. Chỉ là hai đứa ở xa nhau nên nhiều khi rất nhớ nhung mà không thể gặp gỡ thường xuyên được'.

Anh chàng cũng hài hước cho biết thêm, bạn trai là người rất vui tính, hóm hỉnh và biết quan tâm nên chuyện tình cảm của cặp đôi không có quá nhiều trở ngại hay áp lực.

Hiện tại, câu chuyện của hai chàng trai 9x vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Phạm Thảo/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-tinh-dong-gioi-quen-qua-mang-cua-2-chang-trai-9x-khien-cong-dong-mang-thich-thu-1188667.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC