Clip tỏ tình bằng cách mời đi prom của cặp 9X Hà Thành siêu dễ thương

20/05/2017 07:58

Đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra rất hào hứng, thích thú với đoạn video trên bởi độ dễ thương, trong sáng đúng với lứa tuổi học sinh mà các em đem lại.

Mới đây, trên một trang diễn đàn lớn dành cho giới trẻ vừa đăng tải một đoạn clip hết sức đáng yêu xoay quanh chuyện hai em học sinh tỏ tình ngay tại lớp học và đã thành công trước sự chứng kiến, cổ vũ cũng như giúp đỡ từ các bạn học cùng lớp đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Màn tỏ tình hết sức đáng yêu của cặp đôi trước mặt bạn bè

 

Theo nội dung đoạn clip, học sinh nữ mặc áo xanh được nam sinh đeo kính mặc áo đồng phục trắng mời đi dự prom (tiệc chia tay cuối cấp của các em học sinh lớp 12). Khi nam sinh vừa nói xong, ngay tức khắc các học sinh còn lại trong lớp hét ầm lên và liên tục giục 'nữ chính' 'đồng ý đi, đồng ý đi'.

 

 

 Nữ chính ngại ngùng

Tuy nhiên, 'nữ chính' không từ chối, cũng không đồng ý mà chỉ biết cúi đầu cười ngượng ngùng. Đến lúc này 'nam chính' được các bạn đứng ngoài mách nước rằng giơ tay ra, nếu 'nữ chính' đồng ý sẽ tự khắc đặt tay lên tay anh chàng. Sau một hồi lúng túng, e thẹn, nam học sinh đã lấy hết can đảm giơ một tay ra hồi hộp chờ đợi.

 

Hồi hộp đợi chờ

 

Thế nhưng 'nữ chính' vẫn tỏ ra đắn đo, bẽn lẽn chưa chịu đưa tay cho chàng trai đứng kế bên. Vậy là tiểu đội quân sư bên ngoài phải tác động tích cực với những câu nói hết sức đáng yêu như 'đồng ý đi, nhanh lên… đám cưới còn có thể cưới mấy lần chứ prom thì chỉ có một lần thôi' hay trêu đùa dí dỏm rằng 'nhanh lên không tao thả tay xuống bây giờ'…

Cuối cùng, mọi người phải dùng tới đòn thúc đẩy cuối cùng đó là cho 'nữ chính' 5 giây suy nghĩ, trong 5 giây đếm ngược đó 'nữ chính' bắt buộc phải đưa ra lựa chọn của mình. Và đến giây cuối cùng, tất cả các em học sinh trong lớp cũng như 'nam chính' vỡ òa, nhảy cẫng lên trong sung sướng khi cuối cùng 'nữ chính' đã chịu đặt tay lên tay anh chàng.

 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video trên đã đạt hơn 150.000 lượt xem, hơn 8.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra rất hào hứng, thích thú với đoạn video trên bởi độ dễ thương, trong sáng đúng với lứa tuổi học sinh mà các em đem lại. Một số người còn thi nhau nhớ lại rồi về kỉ niệm tình yêu thời cấp 3 cũng như mong ước được một lần trở lại thưở học trò với những 'tình yêu gà bông' vô lo, vô nghĩ.

Qua tìm hiểu, được biết 'nam chính' có tên Đức Anh còn 'nữ chính' có tên Hoàng Anh và hai bạn trẻ đều là học sinh tại một trường Trung học phổ thông Hà Nội.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #tình yêu học trò   #clip tỏ tình   #màn tỏ tình lãng mạn   #biểu cảm ngại ngùng