Cô bạn gái dễ dàng hạ gục trái tim của các 'chàng trai công nghệ' sẽ có nét tính cách như thế nào?

18/08/2019 10:14

Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày nào đó trong cuộc đời mình xuất hiện một anh chàng học ngành khoa học công nghệ và khiến tim mình có chút 'rung rinh' chưa?

Trên thế giới này có hàng ngàn hàng vạn đàn ông và có đến hơn một nửa trong số đó làm trong ngành khoa học kĩ thuật. Câu chuyện về các anh chàng yêu khoa học không thể nói trong ngày một ngày hai là hết, đồng thời cũng đã có rất nhiều cô gái bị hấp dẫn bởi các anh chàng yêu khoa học.

Vậy những anh chàng này sẽ thích những cô gái như thế nào? Hôm nay cùng nhau tìm hiểu một chút nhé!

1. Một cô nàng táo bạo và chủ động

Nhóm những anh chàng thuộc chuyên ngành khoa học sinh ra đã ăn nói vụng về, không thì cũng im thin thít hoặc ít nói. Trong thế giới muôn màu muôn vẻ này, dường như họ chỉ thích an phận một chỗ. Mặc dù trong lòng họ có ý tưởng nhưng để nói ra lại không phải là điều dễ dàng. Cho nên nếu bạn lỡ thích một anh chàng đam mê nghiên cứu khoa học, vậy thì nhất định phải thật táo bạo và chủ động nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lỡ như bạn không quen, vậy bạn có thể chủ động tạo ra một cơ hội tình cờ gặp gỡ và làm quen với họ càng sớm càng tốt. Sau khi quen biết lại càng phải chủ động tạo ra nhiều cơ hội gặp mặt để hai bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn. Các 'anh chàng công nghệ' cũng rất thích sự ấm áp, bỗng có một cô gái chủ động tiếp cận, làm sao họ có thể từ chối được chứ!

2. Một cô nàng biết quan tâm đến người ấy

Anh chàng thuộc chuyên ngành khoa học nói chung thường sẽ bị 'gục ngã' trước những cô gái dịu dàng biết quan tâm đến mọi người. Bạn có thể táo bạo chủ động nhưng không nhất thiết phải là một cô gái quá mạnh mẽ. Hãy thể hiện ra phần dịu dàng của mình trước mặt người ấy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn nên tìm hiểu một chút về sở thích của đối phương và tất nhiên không nhất thiết phải giống anh ấy, nhưng ít nhất bạn vẫn cần phải biết anh ấy thích hay không thích điều gì. Ví dụ các anh chàng đam mê khoa học cũng khá thích chơi game. Có thể bạn không cùng anh ấy chơi game được nhưng cũng đừng nên làm phiền trong khi anh ấy đang chơi. Nếu anh ấy có thua thì hãy động viên anh ấy nhé! Vì như vậy khoảng cách giữa hai bạn sẽ gần nhau hơn đó.

3. Một cô gái đều được bạn bè thân thiết của người ấy khen ngợi

Nếu như bạn đang thực sự cảm thấy theo đuổi một anh chàng đam mê khoa học là quá khó, vậy hãy thử bắt tay với anh em tốt của người ấy xem. Anh em tốt của con trai cũng như những người bạn nữ cực kỳ thân thiết của các cô gái vậy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có họ làm trợ thủ đắc lực trong ngoài phối hợp giúp bạn thì sợ gì không tấn công được tòa thành vững chắc này? Tuy nhiên, việc làm bạn với các anh em tốt của người ấy cũng nên giữ thái độ nhất định, đừng để 'anh chàng công nghệ' của bạn ghen nhé!

Có thể nói, hình mẫu lý tưởng của các cô gái khiến cho các anh chàng đam mê khoa học thích thường là táo bạo chủ động và dịu dàng ân cần. Vậy nên các cô gái hãy dũng cảm lên! Phụ nữ theo đuổi đàn ông thường đơn giản hơn nhiều, chúc các bạn sớm thành công nhé!

Nguồn: 7y7.cas

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-ban-gai-de-dang-ha-guc-trai-tim-cua-cac-chang-trai-cong-nghe-se-co-net-tinh-cach-nhu-the-nao-1611186.html

Tag: #chàng trai công nghệ   #bạn gái dễ thương   #tán tình   #làm quen  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT