Cô dâu 62 tuổi tiết lộ bất ngờ về ý nghĩa hình xăm 'Hoa Cương' trên chiếc lông vũ ở ngực

04/10/2018 11:26

Ngay sau ngày cưới, chị Thu Sao đã quyết định xăm tên chồng lên ngực mình. Mới đây trong một buổi giao lưu trực tuyến với Tiin.vn, chị đã tiết lộ ý nghĩa của hình xăm này.

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại quá trình cô dâu 62 tuổi Thu Sao xăm tên người chồng trẻ lên ngực đã ngay lập tức gây chú ý sau khi chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, chị đã xăm chữ Hoa Cương và một chiếc lông vũ để đè lên hình xăm cũ 'Kiếp Sầu' đã có từ trước.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ bất ngờ về ý nghĩa hình xăm 'Hoa Cương' trên chiếc lông vũ ở ngực 0

Hình xăm 'Hoa Cương' trên ngực chị Thu Sao.

Hình xăm 'Hoa Cương' trên ngực chị Thu Sao.

Chị Sao lý giải: 'Tôi rất yêu chồng nên khắc chữ 'Hoa Cương' để chồng luôn ở trong tim mình, còn để cạnh lông vũ cho bay bổng, nhẹ nhàng hơn'. Chị mong muốn tình yêu của mình và chồng kém tuổi sẽ được bình yên, bay cao, bay xa.

Trước đó, hình xăm cũ được chị Sao khắc chữ 'Kiếp sầu' vào những năm 1979 -1980 để nói về cuộc sống vất vả mấy chục năm của mình.

'Hôm đó tôi xuống Hà Nội đi làm đẹp, tắm trắng. Nhân viên thấy hình xăm trên ngực tôi đã bị mờ nên có đề nghị xăm lại. Giờ có được hạnh phúc rồi thì tôi cũng đồng ý thay đổi hình xăm bằng tên chồng tôi', chị Sao cho hay.

Cũng trong buổi giao lưu này, hai vợ chồng anh Hoa Cương – chị Thu Sao đã một lần khẳng định tình yêu bền chặt của mình. 'Tuy mệt mỏi nhưng hai vợ chồng sẽ cố gắng vượt qua được hết', 'Bây giờ chồng sẽ nắm đôi tay của vợ đi đến hết con đường. Hai vợ chồng ở bên nhau sẽ vượt hết được tất cả, cùng nhau cố gắng, vợ yêu nhé'.

TIN TÀI TRỢ

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ bất ngờ về ý nghĩa hình xăm 'Hoa Cương' trên chiếc lông vũ ở ngực 2

Hai vợ chồng luôn thể hiện tình cảm mọi lúc, mọi nơi trong trường quay Tiin.

Hai vợ chồng luôn thể hiện tình cảm mọi lúc, mọi nơi trong trường quay Tiin.

'Đám cưới trong mơ' của họ vừa diễn ra vào ngày 20/9 mới đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, người ngưỡng mộ, kẻ đàm tiếu, thế nhưng cô dâu và chú rể đều đã và đang rất hạnh phúc với quyết định của mình.

Cả hai cho biết trong thời gian hơn 10 ngày làm vợ chồng son, họ chưa xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và vẫn yêu thương nhau như ngày đầu tiên.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng khẳng định: 'Tôi sẽ nắm tay vợ đi đến cuối con đường'

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-dau-61-tuoi-tiet-lo-bat-ngo-ve-y-nghia-hinh-xam-hoa-cuong-tren-chiec-long-vu-o-nguc-1344450.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC