Cô dâu trẻ tuổi sánh đôi cùng chú rể đầu tóc bạc phơ trong đám cưới ở Hải Phòng khiến dân tình xôn xao

07/08/2017 13:46

Mới đây, trên một trang diễn đàn lớn vừa đăng tải đoạn clip ngắn về một đám cưới tại Hải Phòng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc sẽ không có gì ồn ào nếu như đây chỉ là một đám cưới bình thường, thế nhưng trong đám cưới lần này, điều đặc biệt xảy ra chính là khoảng cách tuổi tác giữa cô dâu - chú rể.

 

Đoạn video ngắn ghi cảnh cô dâu - chú rể chênh lệch tuổi này thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Theo như trong clip, cô dâu và chú rể phải hơn kém nhau tới hàng chục tuổi khi cô dâu trông rất trẻ, chỉ tầm độ tuổi trên dưới 30, còn chú rể đã già, tóc bạc phơ. Hai người đứng cạnh nhau rất tình cảm, chú rể ôm cô dâu và cùng nhau vui vẻ tung hoa cưới cho bạn bè, quan khách trong hội trường. Sau khi hoa cưới được tung, chú rể còn hạnh phúc quay sang hôn má cô dâu nồng thắm.

 

Cô dâu - chú rể vui vẻ tung bông

 

Sau đó, chú rể trao cho cô dâu nụ hôn nồng thắm

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip dù rất ngắn này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Bên cạnh việc lo ngại về khoảng cách tuổi tác, rất nhiều người chúc phúc cho cặp đôi, đặc biệt chúc mừng chú rể tìm được cô dâu trẻ đẹp.

Liên hệ với Nguyễn Ngọc Thiện Hiếu - chủ nhân đoạn video, anh cho biết: 'Mình chỉ là MC đám cưới nên cũng không biết rõ thông tin về cặp đôi này nhưng đám cưới diễn ra rất vui vẻ, con cháu, họ hàng, gia đình cô dâu chú rể đều tham dự đầy đủ'.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #cặp đôi đũa lệch   #đám cưới tại Hải Phòng