Cô gái bị bạn trai yêu 5 năm phản bội, bỏ trốn trước ngày cưới

06/08/2017 11:21

Cô gái Anh buộc phải hủy đám cưới và mất trắng 8.000 bảng Anh đặt cọc cho nơi tổ chức hôn lễ.

Tara Hannen, 29 tuổi, sống tại London, Anh háo hức chờ đến ngày được nói 'Em đồng ý' nơi thánh đường với mối tình 5 năm của mình nhưng mọi thứ đã không diễn ra như ý muốn, theo The Sun.

Trước khi hôn lễ được tổ chức khoảng 8 tuần, Tara phát hiện hôn thê Aiden, 30 tuổi, đã phản bội cô từ cách đó 4 tháng. Cô buộc phải hủy mọi kế hoạch cho đám cưới và mất 8.000 bảng Anh (hơn 200 triệu đồng) tiền đặt cọc. 

 

Tara gặp Aiden tại một club ở London vào năm 2009. Họ tìm thấy sự đặc biệt ở đối phương nên chính thức hẹn hò sau vài tuần. Ba tháng sau, Aiden chuyển đến sống cùng Tara và bố mẹ cô. Sáu tháng sau, anh cầu hôn Tara. 

Tháng 9/2014, họ quyết định tổ chức hôn lễ. Cặp đôi thuê chuyên gia tổ chức đám cưới với giá 2.000 bảng Anh (khoảng 60 triệu đồng), chọn nhẫn cưới và thậm chí đặt cả trực thăng. Tara cùng hôn phu mời hơn 200 khách với tổng chi phí lên tới 20.000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng). 'Bố mẹ tôi đã cố gắng tiết kiệm cho đám cưới của tôi và mong muốn con gái mình có được một đám cưới trong mơ', Tara chia sẻ.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau cuộc điện thoại bố Tara nhận được. 'Bố tôi hỏi Aiden về cô gái có tên Chrissie. Anh ta trả lời không biết. Còn ông thì run lên khi nói rằng Chrissie cho ông biết họ đã qua lại với nhau được 2 tháng. Anh ta lập tức xỏ giày và biến mất khỏi nhà tôi'. Tara rất tức giận nhưng đã gọi lại cho Chrissie: 'Tôi rất giận nhưng lấy lại được bình tĩnh khi biết cô ấy cũng chỉ là nạn nhân của những lời dối trá từ Aiden'.

Bố mẹ Tara sau đó đã phải đứng ra hủy đám cưới: 'Bố mẹ tôi đã dành cả đời để tiết kiệm cho những thứ vô ích này'. 

 

Aiden bỏ mặc Tara không một lời giải thích cho đến tận một tháng sau, khi quay lại để lấy đồ. 'Anh ta không dám nhìn thẳng vào mắt tôi, anh ta nói xin lỗi còn tôi thì chỉ muốn anh ta đi càng nhanh càng tốt. Aiden nói anh ta đã mắc phải sai lần lớn nhất trong cuộc đời mình'.

Tara cho biết giờ cô chỉ có thể ngắm chiếc váy cưới treo trong tủ và không bao giờ tha thứ cho bạn trai cũ. 'Mọi thứ tôi biết trong cuộc sống giờ đều đổ bể. Phát hiện ra vị hôn thê của mình phản bội, có mối quan hệ khác trong khi chúng tôi đang chuẩn bị cho đám cưới là điều tôi không thể chấp nhận nổi'.

Theo Thảo Nhi/Ngoisao.net

Tag: #hủy hôn   #đám cưới trong mơ   #Hủy đám cưới   #hủy mọi kế hoạch   #chuẩn bị cho đám cưới