Cô gái bị từ chối phũ ngay khi gặp mặt ở 'Bạn muốn hẹn hò' lần đầu lên tiếng

06/04/2018 18:00

Bích Mận gửi lời nhắn tới Tiến Cường: 'Hi vọng anh sống vui vẻ. Dù sao đây cũng chỉ là gameshow truyền hình'.

Tiến Cường (31 tuổi) - Bích Mận (27 tuổi) là hai cái tên được dân mạng nhắc tới khá nhiều sau tập phát sóng gần đây nhất, tập 371 của Bạn muốn hẹn hò. Việc Tiến Cường từ chối thẳng thừng không muốn hẹn hò với Bích Mận ngay khi vừa kéo rèm gặp mặt trực tiếp vì lý do ngoại hình cô nàng không được gần gũi và đem lại cảm giác không hợp, đã khiến cặp đôi vướng phải không ít ồn ào dư luận.

Tiến Cường và Bích Mận trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò 

Tiến Cường và Bích Mận trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Đặc biệt là Tiến Cường, anh đã phải hứng chịu rất nhiều 'gạch đá' và sự phẫn nộ từ phía người xem bởi hành động bị cho là 'thẳng tính tới mức vô duyên' khi từ chối hẹn hò bạn chơi một cách quá phũ.

Trong khi các khán giả thi nhau bàn tán, lên tiếng chỉ trích Tiến Cường và bênh vực cho Bích Mận thì cả hai nhân vật chính lại hoàn toàn giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, Bích Mận đã có những chia sẻ chính thức về sự việc này.

Cô gái 27 tuổi cho biết, bản thân cô không hề bất ngờ vì cách hành xử của Tiến Cường bởi qua cách nói chuyện trong 15 phút đầu chương trình, cô đã cảm nhận được một phần con người chàng trai này. Đồng thời Bích Mận cũng không muốn bình luận gì về chuyện Tiến Cường bị cộng đồng mạng lên án vì thẳng thừng từ chối cô bởi 'đó là cảm nhận của mọi người, mình không ý kiến'.

Bích Mận không hề bất ngờ trước cách hành xử của Tiến Cường 

Bích Mận không hề bất ngờ trước cách hành xử của Tiến Cường

'Không ai có thể thay đổi, chỉ có chính bản thân mới thay đổi được chính mình. Cuộc đời ta đổi thay trừ khi ta thay đổi. Hi vọng anh Tiến Cường sống vui vẻ. Dù sao đây cũng chỉ là gameshow truyền hình' – Bích Mận gửi lời nhắn tới chàng trai phũ phàng từ chối cô ngay trên sóng truyền hình.

Khi được hỏi về cảm nhận dành cho Tiến Cường trước khi bị chàng trai này từ chối, Bích Mận cho hay: 'Lúc đó mình nghĩ chắc anh này lên chương trình run quá nên nói lung tung. Khi kể về mối tình thì mình mới thoáng nghĩ là người có vấn đề. Nếu có cơ hội mình vẫn bấm nút với tư cách lịch sự với bạn cùng chơi chứ không phải để hẹn hò tìm hiểu gì cả'.

Bích Mận cũng chia sẻ thêm, sau chương trình cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường, không hề có sự đảo lộn. Thậm chí, bạn bè người thân không ai trêu trọc khi thấy cô bị bạn chơi từ chối mà còn chúc mừng 'vì được từ chối và vẫn đứng vững đến hết chương trình'.

>>>XEM THÊM:  Thể hiện quyết tâm yêu là cưới, chàng trai mang bảng dự toán kinh phí đám cưới đến 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-bi-tu-choi-thang-ngay-lan-dau-gap-mat-o-ban-muon-hen-ho-len-tieng-1148298.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT