Cô gái đi xăm hình bị anh chủ cửa hàng 'đánh cắp' cả trái tim

08/05/2018 17:36

Chỉ sau gần 3 tháng quen nhau cặp đôi ‘hoán đổi trái tim’ này đã quyết định sẽ về chung 1 nhà.

 

Chuyện tình thú vị của hai bạn Lê Nguyễn Quốc (SN 1993, TP. Hồ Chí Minh) và Trương Tuyết Nhung (SN 1999, Kiên Giang) khiến ai nghe đều cảm giác như một bộ phim lãng mạn.

   

Cặp đôi gặp nhau khá tình cờ khi Nhung đến cửa hàng của Quốc để xăm hình. ‘Hôm đó anh Quốc xăm giúp mình xăm một hình trái tim nhưng chả hiểu duyên số thế nào đến cuối buổi trái tim mình lại bị chính nụ cười của anh đánh cắp' - Nhung vui vẻ nói.

 

Chỉ qua vài câu trò chuyện ngắn ngủi khi đó cả hai đã kịp trao đổi số điện thoại và những cuộc trò chuyện hàng ngày cứ ngày một nhiều thêm.

 

‘Ngày trận chung kết U23 diễn ra, Nhung đã khóc cả tối khiến mình phải dỗ dành bằng cách đưa đi khắp thành phố và rồi nàng ngủ thiếp trên vai mình lúc nào không hay' - Quốc chia sẻ.

 

Có lần cả hai đi chơi gặp trời mưa rất to, đang đi thì Quốc bị rơi kính. Cả hai lọ mọ dưới mưa ướt đẫm mà cũng không tìm được, cuối cùng đành về nhà trong tình trạng nhìn gì cũng chỉ thấy mờ mờ.

 

‘Biết Nhung rất sợ ma nên mình thường rủ đi xem phim ma, cứ đến đoạn nào sợ là cô nàng nép vào mình cầu cứu vừa buồn cười, vừa thương' - Quốc nói.

 

Nhung luôn cảm thấy mình là một cô gái may mắn khi yêu Quốc vì anh chàng chiều chuộng mọi điều và luôn để tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh.

 

‘Anh ấy nấu ăn rất ngon và rất thích tự tay nấu cho mình vào mỗi dịp cuối tuần. Dù công việc có bận cỡ nào thói quen này cũng luôn được ưu tiên' - Nhung vui vẻ nói.

 

Cặp đôi này đã quyết định sẽ kết hôn chỉ sau gần 3 tháng quen nhau.

Ảnh: Phạm Minh Tài

Hoàng Dung Baodatviet.vn

Tag: #xăm hình   #cặp đôi xăm hình   #yêu chàng thợ xăm