Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay

14/01/2020 14:20

Không chỉ bị chia tay, anh chàng còn bị người yêu nói bằng những lời lẽ xúc phạm chỉ vì không góp đủ tiền cho cô mua xe máy xịn.

Trong tình yêu, chuyện tặng quà cho đối phương là một vấn đề bình thường và tất yếu. Những món quà trong dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình yêu,... luôn là một thứ xúc tác nho nhỏ giúp tình cảm đôi bên bền chặt hơn. Món quà cũng thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm mà cả hai dành cho nhau.

Tuy nhiên, giá trị của món quà lại thường bị quy đổi thành giá trị vật chất. Không ít những cô nàng giận dỗi người yêu thậm chí là chia tay vì không được người yêu mua đồ ưng ý.

Chẳng hạn như câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội vừa đây, cô gái có mong muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 80 triệu đồng và có ngỏ ý xin người yêu.

'Em định cho mẹ chiếc xe và đổi xe khác. Anh phụ em thêm vài triệu để mua chiếc khác trả góp được không?', khi cô người yêu nói những dòng này, anh chàng lập tức đồng ý.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 0 

Cô gái muốn xin người yêu 30 triệu để mua xe máy xịn. 

Cô gái muốn xin người yêu 30 triệu để mua xe máy xịn.

Tuy nhiên, khi cô gái mong muốn người yêu góp 30 triệu, anh chàng đã ngay lập tức phản ứng: 'Tiền đâu ra mà 30'. Cô gái rút xuống chỉ xin 1 tháng lương là 15 triệu đồng. Ấy vậy, chàng trai cho biết 26 ngày công của mình chỉ có hơn 8 triệu và anh cũng chỉ cho cô được tầm này để mua xe.

Cô gái thái độ hờn giận và nói: 'Giờ em không biết phải nói sao, giống kiểu hụt hẫng vậy đó. Mang tiếng quen một thằng bạn trai mà đến việc mua xe cũng một mình gồng gánh. Không biết trong đầu anh nghĩ gì nữa, quen nhau 1 năm mấy rồi'. Cô gái còn khẳng định mình cần tương lai chứ không phải tuổi trẻ quen cho vui.

'Em phải kiếm người thương em chứ em không phải vì người ta được. Cho chết tuổi trẻ em sao? Quen con gái nhà người ta nên biết 1 chút xíu, phải lo được cho người ta rồi hẵng quen', cô gái nói với người yêu.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 2 

Cô gái mặc cả 15 triệu nhưng chàng trai chỉ cho được hơn 8 triệu mua xe.

Cô gái mặc cả 15 triệu nhưng chàng trai chỉ cho được hơn 8 triệu mua xe.

Cuối cùng, cả hai nói qua nói lại một hồi thành cãi cọ, to tiếng và dùng những lời lẽ không hay dành cho nhau. Cư dân mạng thì được một phen chóng mặt bởi ai cũng có cái lý, cái tình của mình.

Hàng loạt dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô, cho rằng cô gái này chỉ đang yêu bằng vật chất. 'Một số người chỉ mong người yêu quan tâm là hạnh phúc, một số khác chỉ mong ngày lễ, người yêu tặng một bông hoa hay món quà nhỏ là mãn nguyện, còn em khôn như gì ấy. 30 triệu là 3 tháng lương của người ta rồi. Không có tiền thì mua xe rẻ rẻ thôi', L.A.N cho hay.

'Em có phải học đại học mỏ không. Người ta góp tiền mua xe cả chục triệu rồi còn muốn gì nữa. Định bòn cả cái xe mới chịu hả. Chưa cưới chưa xin mà người ta cho như vậy là tốt lắm rồi. Đầy cô gái mong 1 phần không được', tài khoản V.H bình luận.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 4 

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 5 

Sau 1 hồi, câu chuyện trở thành cãi cọ nhau và kết cục là chia tay. 

Sau 1 hồi, câu chuyện trở thành cãi cọ nhau và kết cục là chia tay.

Không ít bình luận cho rằng chỉ vì việc mua cái xe máy cho bao tiền mà đã cãi cọ đến mức chia tay như này thì lúc lấy nhau sống sao được, thôi thì coi như không hợp với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Đào mỏ #mua xe #xe máy xịn

Chàng trai nhảy hồ tự tử vì bạn gái đòi chia tay, cái kết không ngờ khiến dân mạng cười nắc nẻ

14/09/2019 12:05

Điều kì lạ là cơ thể anh chàng không chìm xuống nước, ngược lại...

Anh Bằng (19 tuổi) và cô Đan là người thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Trong khoảng thời gian làm việc tại tỉnh Chiết Giang, hai người tình cờ quen biết nhau và trúng tiếng sét ái tình. 

Sau hơn 1 năm quen nhau, họ bắt đầu nảy sinh nhiều mối bất hòa. Bởi hai người đều còn trẻ nên chẳng người nào chịu nhường nhịn đối phương. 

Vào một buổi sáng nọ, cả hai đang nói chuyện qua điện thoại thì nảy sinh mâu thuẫn. Anh Bằng hét qua điện thoại: 'Chúng ta chia tay nhé! Anh không muốn gặp em nữa'.

Trước đây, cô Đan luôn là người nằng nặc đòi chia tay, không ngờ lần này người chủ động chia tay là bạn trai. Cô Đan lập tức đồng ý và thu xếp trả những món quà do bạn trai tặng.

Đến buổi trưa, họ hẹn gặp 'ăn bữa trưa cuối cùng' trước khi đường ai nấy đi. Thời điểm này, anh Bằng thay đổi thái độ và níu kéo bạn gái: 'Anh tức giận nên mới nói thế, chúng ta đừng chia tay được không?'. Ngay cả khi anh nài nỉ van xin, cô Đan vẫn kiên quyết chấm dứt mối quan hệ.

Sau đó, anh Bằng nốc cạn 3 ly bia và giận dỗi bảo: 'Không có em, anh sống còn ý nghĩa gì? Anh chết cho em xem'.

Anh Bằng kích động chạy ra khỏi tiệm cơm. Cô Đan không yên tâm chạy theo ngăn cản bạn trai làm điều ngu xuẩn. Khi đến hồ Ngọc Hoàn, Cô Đan và người dân xung quanh 'điếng người' khi thấy anh Bằng gieo mình xuống dòng nước.

Điều kì lạ là cơ thể anh Bằng không chìm xuống nước, ngược lại anh còn nổi lềnh bềnh. 

Điều kì lạ là cơ thể anh Bằng không chìm xuống nước, ngược lại anh còn nổi lềnh bềnh.

Điều kì lạ là cơ thể anh Bằng không chìm xuống nước, ngược lại anh còn nổi lềnh bềnh. Họ nhìn thấy đôi mắt của anh nhắm nghiền, đầu và tay đang nổi trên mặt nước. 

Nhận được tin báo của người dân, cảnh sát đến hiện trường và kéo anh Bằng vào bờ. Kiểm tra thấy nhịp tim và hơi thở của anh Bằng vẫn đều đặn. Nhìn anh có vẻ như đang ngủ và hai mắt vẫn nhắm nghiền.

Bác sĩ Ngô Tố Bình cho biết: 'Tình trạng của anh Bằng vẫn ổn định. Do anh uống say nên ngủ trong trạng thái không nhận thức. Những người không biết bơi vẫn có khả năng nổi trên mặt nước. Do trọng lượng cơ thể, phương pháp nổi và mật độ muối trong nước là yếu tố quyết định. Anh Bằng là nam giới, kích cỡ đầu nhỏ, đang ở trạng thái say xỉn, anh không vùng vẫy nên rất dễ nổi'.

Sau đó, anh Bằng được đưa vào bệnh viện theo dõi thêm. Cô Đan ở lại chăm sóc bạn trai và quyết định không chia tay bạn trai. Bởi cô cho rằng, bạn trai vì mình mà tự sát nên đó là tình yêu thật lòng.

Sau khi câu chuyện của cặp đôi chia sẻ, nhiều người 'rôm rả' bình luận.

- Ngay cả Diêm Vương cũng từ chối anh ta.

- Đúng là cặp tình nhân 'trẻ trâu'.

- Người yêu kiểu gì mà đáng sợ như khủng bố, còn lấy chính mình ra uy hiếp đối phương.

- Bố mẹ biết con trai vì bạn gái mà nhảy hồ tự sát, không biết họ sẽ nghĩ gì?

- Chúc cặp đôi mãi hạnh phúc, bởi hở ra chắc chắn liên lụy người khác.

Hiện tại, câu chuyện của cặp đôi vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

#Chàng trai nhảy hồ #tự tử #chia tay tự tử #nhảy hồ tự tử

Mang 3 bát bún cho người yêu và bạn, chàng trai đứng cửa đòi tiền 2 bát mua hộ liền bị chia tay

05/09/2019 09:07

Lặn lội mang bún đến lúc 4 rưỡi sáng, cứ tưởng ghi điểm với người yêu nhưng chàng trai lại bị bạn gái chê bai và chia tay không thương tiếc.

Câu chuyện éo le của cặp đôi này xoay quanh 2 bát bún. Mới yêu được 5 ngày, còn đang nhiệt tình lấy lòng đối phương nên chàng trai không ngại đi mua bún rồi mang tận đến chỗ ở của cô nàng. Mâu thuẫn nảy sinh khi chàng trai phải mua hộ 2 bát bún cho bạn của cô nàng và muốn được thanh toán sòng phẳng.

'Chẳng là hôm qua 3 bọn mình đi chơi đến 4h sáng mới về, đứa nào cũng vừa mệt vừa đói. Thế là hai bọn mình vui mồm thách con bạn gọi điện cho thằng bạn trai mới yêu được 5 hôm đi mua 3 bát bún mang đến.

Ai ngờ 30 phút sau, thằng người yêu nó mang đến thật và điện con bạn mình ra ngoài cửa lấy. Nhưng chả hiểu sao 2 đứa chúng nó to tiếng với nhau bên ngoài, sau đó con bạn mình đi vào với khuôn mặt bực tức, cáu giận.

Chàng trai mang bún đến chỗ ở của bạn gái lúc 4h30 sáng. 

Chàng trai mang bún đến chỗ ở của bạn gái lúc 4h30 sáng.

Hai bọn tao chạy ra hỏi nguyên nhân thì con bạn kể: Anh ấy muốn hai bọn mình thanh toán tiền 2 bát bún mà anh ấy mua hộ. Nhưng vì con bạn mình sĩ diện cho rằng anh ấy ki bo, kẹt sỉ, tính toán làm mất thể diện với bạn bè... thế là cuộc tình chưa kịp nở đã tàn. 

Cái kết không ngọt ngào như anh chàng tưởng tượng 

Cái kết không ngọt ngào như anh chàng tưởng tượng

Nhìn anh ấy đến là khổ, ngồi một lúc thì bọn mình vào nhà ngủ tiếp. Sáng dậy đi làm thì thấy 3 bát bún vẫn để trước cửa phòng, còn người thì đi đâu mất rồi không biết. 

Đúng là trong tình cảm không nói trước được điều gì...'.

Bát bún là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cuộc chia tay chóng vánh. 

Bát bún là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cuộc chia tay chóng vánh.

Dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi về ứng xử của những người trong cuộc. Đa phần đều có ý trách cô gái.

'Chăm người yêu thì được nhưng chăm cả bạn của người yêu nữa thì vô lý quá! Bạn trai không chịu trả 2 bát bún mà cãi nhau to rồi chia tay luôn, thế hóa ra yêu chỉ để lợi dụng đúng không?', tài khoản Thùy Dương bình luận.

'3 bát bún rõ một con người, quá rẻ! Chúc mừng anh chàng đã thoát khỏi cô gái thích hành hạ bạn trai nhé!', dân mạng khác bày tỏ.

'Có lẽ cô gái muốn khoe với đám bạn có người yêu ga lăng. Thế nhưng sĩ diện hão mà làm phiền chàng trai thế này thì tạm biệt nhau là chuyện sớm muộn thôi', nickname SuSu nhận xét.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/Thegioitre.vn

#mang bún cho người yêu #đòi tiền 2 bát mua hộ

Không đủ tiền mua iPhone 11 cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, chàng trai bị chia tay không thể phũ hơn

18/10/2019 19:22

Dù đã cố gắng nhưng chàng trai vẫn không đủ tiền mua iPhone 11 tặng bạn gái, cuối cùng anh đã bị chia tay một cách cực phũ.

Từ khi ra đời, iPhone đã trở thành một hình mẫu về công nghệ. Và mới đây, iPhone 11 ra đời đã trở thành niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên, vì giá thành khá cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện 'rước một em'. Và cũng vì chiếc điện thoại đời mới này mà một chàng trai người Trung Quốc đã bị bạn gái chia tay cực phũ.

iPhone 11 là nguyên nhân khiến anh chàng bị bạn gái chia tay.

iPhone 11 là nguyên nhân khiến anh chàng bị bạn gái chia tay.

Cụ thể, theo như lời kể của chàng trai, sắp tới sinh nhật bạn gái và cô nàng thường xuyên 'bóng gió' điện thoại mình đã cũ, muốn đổi sang iPhone 11.

Anh chàng cũng muốn đổi iPhone 11 cho bạn gái như món quà sinh nhật cho cô. Tuy nhiên, giá thành quá cao nên anh quyết định dành dụm và tặng bạn gái 5000 tệ (khoảng 16 triệu VNĐ) để phụ cô đổi điện thoại. Nghĩ rằng tặng tiền không sẽ rất thô nên chàng trai còn lặn lội mượn vỏ hộp iPhone 11 của một người bạn rồi đặt số tiền vào trong.

Khi nhận được món quà sinh nhật từ bạn trai, cô gái mở hộp, cô vui mừng tưởng rằng được tặng iPhone 11. Tuy nhiên, nụ cười đã tắt ngúm ngay sau khi biết đó không phải món quà mình mong muốn. Cô nàng lập tức vùng vằng bỏ về và cắt đứt luôn liên lạc với chàng trai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vô cùng buồn bã vì đã cố gắng hết sức mà vẫn bị bạn gái phũ phàng, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Anh tâm sự: 'Mặc dù tôi cũng đang đi làm thêm nhưng tiền làm thêm tôi còn phải dùng để đóng học phí với lấy làm tiền ăn nữa, thực sự không có dư tiền để mua món đồ đắt như thế...

Cố gắng nhiều đến vậy mà em vẫn không chấp nhận, vẫn cảm thấy anh vô dụng, vì ngày xưa em muốn gì, bạn trai cũ của em cũng làm được, còn anh thì không. Dù anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng tới lúc nó diễn ra thật, cảm xúc vẫn vô cùng khó chịu.

Anh nghĩ tới mấy năm qua đầy hạnh phúc của chúng ta, không ngờ lại phải kết thúc vào chính sinh nhật em. Mặc dù có thể em sẽ block anh rồi anh sẽ không block em đâu. Không buông nhưng phải chấp nhận thôi. Cuối cùng, chúc em có thể tìm được một người yêu em hơn anh'.

Ngay lập tức, bài đăng của chàng trai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng cảm với chàng trai và cho rằng cô nàng kia quá thực dụng khi cư xử như vậy. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#chàng trai bị chia tay #Iphone 11 #không mua iPhone 11 cho bạn gái

Mới nhất