Cô gái gây bất ngờ vì đi tìm người hẹn hò nhưng chẳng tỏ tình ai và không cho ai tỏ tình với mình

17/05/2017 18:43

'Phi thường hoàn mỹ' là chương trình tỏ tình tìm kiếm bạn trai nhưng cô gái này lại chẳng vừa lòng một ai.

Phi thường hoàn mỹ ngày 10/4 xuất hiện một cô gái xinh đẹp vô cùng đặc biệt tên Vương Nhã Giang. Nhã Giang là du học sinh tại Anh và đã cất công quay về Trung Quốc để tham dự chương trình hòng tìm kiếm một tình yêu xa. Cô cho biết mình thích các chàng trai trong nước, chấp nhận yêu xa để tìm được người vừa ý. Cô cũng từng có kinh nghiệm yêu xa nên không thấy khoảng cách địa lý là khó khăn.

 

Nhã Giang thích càng chàng trai bản địa Trung Quốc hơn là người lai hay người nước ngoài, vì vậy cô chấp nhận yêu xa

Khi đến tiết mục lựa chọn chàng trai mình phải lòng Nhã Giang cho biết: 'Mỗi chàng trai đều có những nét hấp dẫn riêng nên cô chưa chọn ai cả' mà muốn thông qua trò chuyện có thể tìm được một chàng trai phù hợp với mình. Đây cũng là điều bình thường đã xảy ra tại Phi thường hoàn mỹ.

Trong quá trình tìm hiểu kỹ hơn về khách mời nữ, Nhã Giang thể hiện mình là một cô gái khá cố chấp, nếu ai nói cô phải làm thế này cô nhất định sẽ làm ngược lại. Sau một thời gian giao lưu khá vui vẻ, cô được quyền chọn cho mình chàng trai khiến bản thân rung động.

Tuy nhiên Nhã Giang vẫn từ chối. Lý do là bởi cô là người không phát triển tình cảm nhanh, qua quá trình trò chuyện vừa rồi cô vẫn không thể quyết định được mình thích ai. Sự mông lung trong suy nghĩ của Nhã Giang khiến mọi người đều bất ngờ.

Đặc biệt, cô cũng không cho mọi người có quyền lựa chọn cô, không cho ai tỏ tình với mình. Đây là điều chưa từng có tại chương trình khi một cô gái đã cất công đến tận nơi nhưng lại không vừa lòng một chàng trai nào giữa muôn hình vạn trạng các nam thần hoàn mỹ tại đây.

 

Sau quá trình trao đổi, Nhã Giang không thấy ai vừa mắt mình...

 

... Vì thế cô cũng chẳng cần ai lên tỏ tình với cô

Trong quá trình trao đổi, anh chàng Vương Bằng là người nhiệt tình nhất, mặc dù Nhã Giang đã nói câu từ chối tất cả mọi người nhưng anh chàng vẫn mạnh mẽ đứng lên tỏ tình.

Vương Bằng là người có kinh nghiệm yêu xa và từng trải qua 3 mối tình đều phải vượt qua khoảng cách địa lý và đều chia tay trước - trong và sau khi xuất ngoại. Nhưng vì tin vào tình yêu 'nhất kiến chung tình' (tình yêu sét đánh vừa gặp đã yêu) Vương Bằng vẫn một lần nữa chấp nhận yêu xa: 'Anh ở Bắc Kinh đợi em về'.

Những tưởng tình cảm của Vương Bằng có thể đả động cô gái khó tính Nhã Giang. Tuy nhiên cô nàng lại chơi một trò chơi: Nhắm mắt. Cô bảo Vương Bằng nhắm mắt lại, khi mở mắt ra mà Nhã Giang vẫn còn đứng trước mặt Vương Bằng thì điều đó thể hiện quyết định cô đồng ý hẹn hò với anh. Nếu anh mở mắt ra và cô đã đi thì đó là lời từ chối của cô. Cuối cùng khi Vương Bằng nhắm mắt, Nhã Giang bước đi mà không nói câu nào.

 

Anh chàng Vương Bằng những tưởng kinh nghiệm yêu xa của mình có thể đáp ứng được yêu cầu của Nhã Giang

Anh chàng chấp nhận mọi đòi hỏi của cô....

 

Tuy nhiên Nhã Giang vẫn từ chối...

 

...và quay gót đi thẳng

Cô gái đặt biệt này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu. Cô đã cất công từ Anh quốc bay về, thậm chí được lên chương trình hoàn toàn không phải việc dễ dàng nhưng cô lại có vẻ hời hợt với cơ hội này. Nhưng cũng có người ủng hộ cho rằng cô đã không gặp được người mình thích, việc ra đi cũng là đúng đắn.

'Phi thường hoàn mỹ' ngày 10/5: Cô gái kỳ lạ lên sân khấu nhưng lại muốn bỏ về

Theo Thủy Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #phi thường hoàn mỹ   #cô gái không tỏ tình   #cô gái không cho ai tỏ tình