Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng

22/05/2018 11:27

Bị người yêu phát hiện tính lẳng lơ, cô gái trơ trẽn thừa nhận và cho rằng đó chỉ là bạn 'xã giao', trời quá nóng nên vào nhà nghỉ với bạn.

Có muôn vàn lý do khiến những cặp đôi 'đường ai nấy đi', có những nguyên nhân vô lý như quần lót ren đỏ, vòng 1 khủng,... nhưng cũng có những lý do khiến cộng đồng mạng phải ngao ngán lắc đầu vì nữ chính trong câu chuyện chính là 'nữ hoàng cắm sừng'. Cô gái này không chỉ 'chăn' 1 lúc nhiều anh mà còn có anh yêu cô đến 4-5 năm.

Theo đó, chàng trai vì không thể chấp nhận việc mình đã bị 'chơi xỏ' trong nhiều năm nên đã quyết định 'bóc phốt' cô gái này trên mạng.

Anh này phát hiện ra cô gái này và những chàng trai kia từng đi nhà nghỉ nhiều lần với nhau nhưng khi tra hỏi thì cô gái này trơ trẽn nói rằng vì trời quá nóng nên cô và họ vào đó để có điều hòa. Những tin nhắn 'thả thính' đong đưa của cô gái với những chàng trai đó chỉ là do 'cô thích trêu, gọi thân mật cho vui'. 

Đặc biệt cô gái này còn tố người yêu dám xâm phạm đời tư của cô. Theo quan điểm của 'nữ hoàng cắm sừng này', cô nhắn tin với ai là quyền của cô và mạng xã hội chỉ là ảo thôi.

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 0 

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 1 

Đoạn hội thoại giữa cô gái và người yêu, hiện anh chàng này đã là... người yêu cũ. 

Đoạn hội thoại giữa cô gái và người yêu, hiện anh chàng này đã là... người yêu cũ.

Sau cuộc cãi vã, cô gái quyết định chia tay anh chàng này và tặng anh nguyên câu 'bye người yêu cũ'.

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 3 

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 4 

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 5 

Cô gái lừa yêu một lúc 6 anh nhưng khăng khăng chỉ là bạn thân, vào nhà nghỉ tránh nóng 6 

Một chuyện tình đã kết thúc chóng vánh bởi nguyên nhân rất trời ơi đất hỡi và những lời tuyên bố khiến không chàng trai nào có thể chấp nhận được.

Ngay sau khi bài đăng này được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã thay chàng trai chỉ trích cô gái lẳng lơ, không chung thủy. Nhiều người còn cho rằng may mắn thay cho anh chàng này phát hiện sớm không thì có ngày bị 'đổ vỏ' lúc này cũng không hay.

Hiện câu chuyện vẫn xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-lua-yeu-mot-luc-6-anh-nhung-tro-tren-nhan-chi-la-ban-than-vao-nha-nghi-tranh-nong-1197577.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC