Cô gái quyết tâm chia tay bạn trai để đi du học, sau 8 năm sự thật được hé lộ

22/08/2019 13:08

Kể từ ngày nàng đi du học thì mọi liên lạc về nàng đều bị cắt đứt, bố mẹ của nàng cũng chuyển nhà. Mọi dấu vết về nàng dường như tan biến khiến chàng trai vô cùng đau khổ.

Một cặp đôi sống tại Đài Loan quen nhau từ thuở trung học. Cả hai vốn là tình đầu của nhau, nàng là lớp trưởng được cô giáo sắp xếp ngồi cạnh chàng. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và trở thành cặp đôi vàng trong lớp được bạn bè chúc phúc. 

Sau khi tốt nghiệp trung học, tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp ngay cả khi họ học tại 2 trường đại học khác nhau. Kết thúc năm nhất đại học, chàng trai 'chết điếng' khi nàng bỗng nhiên đòi chia tay để lên đường đi du học. 

Chàng trai kiên quyết không buông bỏ tình cảm với bạn gái, chàng nhắn nhủ: 'Anh sẽ đợi em trở về'. 

Kể từ ngày nàng đi du học thì mọi liên lạc về nàng đều bị cắt đứt, bố mẹ của nàng cũng chuyển nhà. Mọi dấu vết về nàng dường như tan biến khiến chàng trai vô cùng đau khổ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau 8 năm dài đằng đẵng, chàng trai vẫn một lòng chờ đợi mối tình đầu của chàng trở về. 

Vào tuần trước, chàng trai tình cờ gặp lại bố mẹ của bạn gái. Chàng bày tỏ với bố mẹ của nàng rằng: 'Cháu vẫn đang nỗ lực và tiến bộ từng ngày, cháu nhất định sẽ đợi con gái của hai bác trở về'. 

Lúc này, bố mẹ của nàng cảm nhận được tấm chân tình của chàng trai, họ hé lộ một sự thật đau lòng rằng con gái của họ không hề đi du học. Cô gái được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đang nằm điều trị tại một bệnh viện trong nước. Cô gái không muốn lỡ dở cuộc đời của chàng trai nên nàng mới quyết tâm đòi chia tay chàng. 

Nghe được sự thật từ bố mẹ của bạn gái, chàng trai lập tức tiến về Đài Bắc gặp nàng. Khi gặp mối tình đầu tại bệnh viện, chàng trai ngỏ lời cầu hôn và mong muốn thực hiện mọi nguyện vọng của bạn gái. 

'Sau 8 năm chờ đợi, cuối cùng tôi đã có thể nắm được bàn tay của cô ấy. Tôi thổ lộ rằng bản thân rất nhớ và yêu cô ấy. Đó là lần đầu tiên tôi khóc trước mặt cô ấy sau nhiều năm tương phùng', chàng trai tâm sự. 

Sau khi câu chuyện của chàng trai được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự cảm động và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

- Tôi đã khóc khi đọc câu chuyện của hai bạn, chúc hai bạn mãi hạnh phúc. 

- Cô gái nhất định sẽ vượt qua căn bệnh quái ác, kỳ tích nhất định sẽ xuất hiện. 

- Tôi không thể tin là chuyện này có thể xảy ra, chúc hai bạn bên nhau trọn đời. 

Hiện tại, câu chuyện của cặp đôi vẫn tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi cho tấm chân tình của chàng trai. Hy vọng cô gái sẽ mau khỏi bệnh để cùng bạn trai viết nên cái kết đẹp sau 8 năm dang dở.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-quyet-tam-chia-tay-ban-trai-de-di-du-hoc-sau-8-nam-su-that-duoc-he-lo-1624991.html

Tag: #nàng đi du học   #chuyện tình cảm động  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT