Cô gái trẻ lột áo khi cãi nhau với người yêu, nhưng hành động của chàng trai mới khiến người ta chú ý

12/09/2017 19:07

Trong cơn giận dữ, cô gái đã lột chiếc áo mình đang mặc trên người, rồi cởi phăng luôn cả áo ngực ném xuống đất ngay trước mặt người yêu.

Một đoạn video ghi lại cuộc tranh cãi gay gắt giữa một cặp tình nhân người Trung Quốc diễn ra ngay giữa vườn hoa công cộng hiện đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ.

Trong video, đôi nam nữ tranh cãi nảy lửa, cô gái vô cùng giận dữ đã đá giày ra khỏi chân, sau đó vùng vằng lột chiếc áo mình đang mặc trên người, rồi cởi phăng luôn cả áo ngực ném xuống đất ngay trước mặt người yêu.

Trước sự giận dữ một cách thái quá của bạn gái giữa chốn đông người, bạn trai của cô đã có hành động rất trân trọng. Đó là thay vì bức xúc, thay vì thấy mất mặt mà vùng vằng mắng chửi hay có hành động khiếm nhã, anh đã hết sức can ngăn bạn gái lột đồ rồi ôm chặt lấy cô, vừa để che chắn thân hình của bạn gái trước mắt những người xung quanh, cũng như vừa để xoa dịu cô.

Và trong lúc cô gái tiếp tục cơn giận dữ, đẩy anh ra, chàng trai vẫn kiên định ôm chặt lấy cô vào lòng rồi nhặt chiếc áo mặc vào người cho bạn gái.

Dù vẫn rất vùng vằng, liên tục mắng chửi nhưng cô gái đã chịu mặc áo lại, tiếp tục cuộc xả giận lên người bạn trai, song cơn giận đã phần nào giảm về mức độ.

Đoạn video kết thúc vẫn chưa biết mọi chuyện giữa đôi trẻ rồi sẽ đi về đâu, tuy nhiên hành động của chàng trai trong video nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đó là một cách hành xử rất dễ thương mà những chàng trai nên học tập để có thể kiểm soát những cơn giận dỗi bất chợt từ bạn gái.

>> Xem thêm: Bạn sẽ làm gì khi thấy người yêu 'thả thính' với người khác giới?

Luxia Baodatviet.vn

Tag: #cãi nhau   #lột đồ