Cô gái xinh đẹp hy sinh tất cả vì tình yêu mà vẫn bị bỏ rơi

18/06/2017 15:57

Cô giáo dạy nhạc xinh đẹp Cao Nhã đến 'Phi thường hoàn mỹ' kể về câu chuyện tình yêu thất bại khiến mọi người thương xót. Cô bị bạn trai bỏ rơi chỉ vì quá yêu người đó khiến anh ta cảm thấy áp lực.

Xuất hiện tại tập mới nhất của Phi thường hoàn mỹ, cô giáo dạy đàn piano Cao Nhã xinh đẹp kể về chuyện tình buồn khiến mọi người tại trường quay thấy đồng cảm và thương xót. Cao Nhã từng trải qua một mối tình, hiện giờ đã chia tay. Mà lý do khiến 2 người chia tay lại là vì anh bạn trai cảm thấy áp lực. Biết được điều này, mọi người đều không khỏi bất ngờ vì một cô gái xinh đẹp như Cao Nhã bị bỏ rơi là một chuyện rất khó tin.

 

Cô giáo dạy đàn Cao Nhã xinh đẹp

Cao Nhã được gia đình cho theo học Piano từ bé. Sau đó vì muốn vào học viện âm nhạc, cô đã luyện tập và học chơi đàn tam - một loại đàn cổ của Trung Quốc có 3 dây. Hiện Cao Nhã đang là một giáo viên dạy đàn Piano.

Mở đầu cho màn giao lưu với các nam khách mời, Cao Nhã biểu diễn một khúc nhạc bằng đàn tam khiến các anh chàng há hốc mồm. Cô còn mời 3 chàng trai lên thử chơi đàn tam. Thay vì tặng quà cho người chơi hay nhất, Cao Nhã lại mang con gấu bông hài hước tặng cho chàng trai số 6 Lâm Chí Dũng với lý do anh chơi tệ nhất trong 3 người.

   

Cao Nhã biểu diễn một ca khúc bằng đàn tam

Nói về bản thân, Cao Nhã chia sẻ rằng mình không thích chụp ảnh selfie vì selfie không mang ý nghĩa gì cả. Vừa nói xong thì MC và một nam khách mời đồng loạt hỏi cô: 'Selfie thật sự không mang ý nghĩa gì sao?'. Điều hài hước ở đây chính là họ đều hỏi cô với thái độ 'bất bình'. Thời buổi này sao lại có thể tồn tại một cô gái không thích selfie cơ chứ. Cao Nhã không thích là vì cô cho rằng khi chụp hình thì tấm hình đó phải mang một ý nghĩa nhất định. Ít nhất là khi chụp, trong hình phải có cô cùng một người khác thì như vậy mới có ý nghĩa.

 

Cao Nhã là một cô gái khá kỳ lạ khi không thích chụp ảnh selfie

 

Phản ứng 'bất bình' của MC và chàng trai số 13 Ngô Tề khi nghe Cao Nhã nói rằng cô thấy selfie không có ý nghĩa gì cả khiến mọi người bật cười

Cao Nhã cũng kể về một mối tình trong quá khứ của cô. Lúc trước, cô và bạn trai cũ chia tay đều là qua tin nhắn chứ chưa từng đối diện nhau. Lý do khiến 2 người chia tay là vì Cao Nhã quá yêu anh ta khiến anh ta cảm thấy áp lực. Ngoài ra, Cao Nhã còn biết được anh chàng này thường xuyên liên lạc với bạn gái cũ anh ta. Sau khi suy nghĩ, Cao Nhã quyết định chia tay. Chàng trai số 6 Lâm Chí Dũng sau khi nghe chuyện đã khuyên nhủ cô rằng trước khi muốn yêu ai đó thì hãy tập yêu bản thân mình trước, có như vậy thì cô mới không dễ bị tổn thương.

 

Cao Nhã từng bị bạn trai bỏ rơi vì quá yêu anh ấy, khiến anh ấy cảm thấy áp lực

Chàng trai số 2 Ma Văn Hạn sau khi nghe Cao Nhã kể chuyện thì cảm thấy cô là người dễ bị tổn thương. Anh đã rung động và quyết định tỏ tình cùng Cao Nhã. Tất cả những điều Ma Văn Hạn nói đều rất chân thành và thể hiện rằng anh là một người nghiêm túc trong tình yêu. Anh còn hứa rằng sẽ không bao giờ chia tay cô. Dù rất cảm động vì có người cảm mến mình, nhưng Cao Nhã vẫn đành phải từ chối.

 

Chàng trai số 2 Ma Văn Hạn đã bị Cao Nhã thu hút và đứng lên tỏ tình cùng cô

Giống như bao cô gái khác, lý do Cao Nhã đến Phi thường hoàn mỹ là để tỏ tình với người khiến cô rung động. Chàng trai đó chính là Lâm Chí Dũng. Cao Nhã là một cô gái rất tỉ mỉ và luôn để ý đến tất cả mọi thứ xung quanh Chí Dũng. Ngoài những kỷ niệm cảm động của anh cùng với người ông đã mất, Cao Nhã còn biết được Chí Dũng thích ăn gì, thích làm gì... Cô đã dày công chuẩn bị mọi thứ, thậm chí cô còn hát bài hát mà Chí Dũng thích nhất.

 

Người khiến Cao Nhã rung động là chàng trai số 6, Lâm Chí Dũng

 

Cao Nhã mang đến con búp bê hài hước tặng cho Lâm Chí Dũng, được biết Chí Dũng rất thích loại gấu bông này

Tuy rất cảm động và đau lòng khi nghe Cao Nhã nhắc đến ông mình, Lâm Chí Dũng vẫn đành phải từ chối cô. Anh chia sẻ rằng mình là một người khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Lâm Chí Dũng sẽ chỉ đứng lên tỏ tình với người con gái khiến anh thực sự rung động. Và người khiến Chí Dũng rung động không phải là Cao Nhã. Trước khi rời chương trình, Lâm Chí Dũng ngỏ ý chụp cùng Cao Nhã 1 bức ảnh selfie. Anh cho rằng bức ảnh này sẽ rất ý nghĩa với cả cô và anh.

 

Lâm Chí Dũng cho rằng Cao Nhã không phải là người khiến anh rung động

Cô giáo dạy đàn Cao Nhã đến 'Phi thường hoàn mỹ' tỏ tình, chia sẻ về câu chuyện tình buồn trong quá khứ.

Theo Trân Trân/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #tỏ tình   #bị bỏ rơi   #phi thường hoàn mỹ