Cô nàng xinh đẹp bỏ qua quá khứ ăn chơi để hẹn hò với anh chàng hít đất bằng một tay

19/06/2017 15:15

Với những điểm chung như cùng ở Lâm Đồng, theo Đạo, thích kinh doanh, cặp đôi đồng hương này đã đồng ý bấm nút hẹn hò dù cô nàng biết rõ anh chàng từng có những năm tháng khá ăn chơi.

Cùng xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 280, cặp đôi Vương Thị Hoa (26 tuổi, bán mỹ phẩm, Bảo Lâm, Lâm Đồng) và Trương Thanh Bình (30 tuổi, kinh doanh điện thoại, Bảo Lộc, Lâm Đồng) có rất nhiều điểm chung khiến khán giả bất ngờ.

Trải qua một mối tình nhưng không đi đến đâu, Thanh Bình lựa chọn đến với 'Bạn muốn hẹn hò' để tìm kiếm tình yêu và tiến tới hôn nhân. Anh chàng chia sẻ, trước đây cũng từng ăn chơi nhưng giờ thì tất cả đã ngưng hoạt động rồi.

Còn cô nàng Vương Hoa thì đã trải qua hai mối tình. Và hiện tại muốn tìm người yêu theo hình mẫu giống Quyền Linh: 'Mập mập, đen đen xíu nhưng dễ thương'.

Về công cuộc 'ăn chơi' trước đây của Thanh Bình, Vương Hoa hoàn toàn có thể thông cảm bởi cô không chấp nhất chuyện quá khứ. Và hơn hết, đàn ông cần phải biết đôi chút, để thể hiện sự nam tính.

 

Suy nghĩ khá thoáng của cô gái xinh đẹp này khiến anh chàng Thanh Bình thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, Hoa cũng có vài tiêu chuẩn khá khắt khe khi chọn người yêu: không đàn bà, không xăm mình.

Bà mối Cát Tường đã nhanh chóng giúp cô nàng kiểm tra 'nhà trai' bởi anh chàng cũng từng có một 'quá khứ oanh liệt', đến nay mới tạm 'rửa tay gác kiếm'.

Thanh Bình khẳng định mình không thích xăm và chuẩn men 100%, bà mối có thể 'kiểm tra dưới mọi hình thức'. Và đương nhiên, Cát Tường lại sử dụng thử thách quen thuộc, đó là hít đất.

Cô nàng Vương Hoa muốn làm khó chàng trai với thử thách hít đất 100 cái. Anh chàng xanh mặt nhưng cũng giải thích: 'Nếu giờ em hít đất 100 cái thì sẽ ra nhiều mồ hôi, cũng khổ. Em sẽ hít đất 1 tay'.

Màn hít đất tận 10 cái chỉ bằng 1 tay của Thanh Bình đã khiến Cát Tường phải thốt lên: 'Quá dữ', 'Quá men'.

Sau màn kiểm tra thử thách nhà trai đó, MC Quyền Linh cũng vén màn để hiểu hơn tâm tư của đàng gái.

Vương Hoa chia sẻ, cô hy vọng người đàn ông dù hiền lành nhưng vẫn nam tính, có đủ sự mạnh mẽ để làm trụ cột gia đình. Bản thân cô cũng là tuýp người không quá lãng mạn nên chàng trai 30 tuổi mới yêu lần thứ hai này có thể hoàn toàn an tâm.

Qua sự chia sẻ của đại diện hai bên gia đình, Vương Hoa và Thanh Bình càng hiểu hơn về đối phương và nhận thấy sự phù hợp, những điểm chung lớn.

 

Cả hai đều làm kinh doanh, đều ở Lâm Đồng và đặc biệt cùng theo đạo nên quan điểm hôn nhân sẽ rất tương đồng.

Không để cặp đôi chờ lâu hơn nữa, sau khi vén bức màn, anh chàng Thanh Bình đã hỏi luôn những vấn đề quan trọng như: 'Em muốn một người chồng thế nào?'.

Theo Vương Hoa, mẫu người chồng lí tưởng của cô thuộc tuýp người biết lo nghĩ cho gia đình, bởi có như vậy thì người ấy cũng tự biết cách để làm những việc khác.

Với những ấn tượng khá tốt và những điểm tương đồng được chia sẻ ngay từ đầu chương trình, cặp đôi đã có màn trò chuyện thú vị và khá thoải mái.

Cả hai đều là những người sống tình cảm, nội tâm. Cô nàng xinh đẹp Vương Hoa còn nhận mình là tuýp người 'bán cổ điển' vì vừa lo được việc nhà vừa có thể lo kinh tế.

Anh chàng Thanh Bình còn hài hước đùa rằng, lấy một cô nàng giỏi giang như Hoa thì anh chàng mất phần việc, sẽ không phải lo kinh tế nữa.

Màn nói chuyện thú vị của cặp đôi đã được khép lại khi cả hai cùng ngầm nói với nhau, sẽ dùng tấm vé xem phim chương trình tặng để có thời gian tìm hiểu kĩ hơn.

Và quả đúng vậy, cả hai đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò, nhận được đôi vé xem phim và cùng tiến vào giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò với đối phương.

Thùy Trang Baodatviet.vn

Tag: #hít đất   #Bạn muốn hẹn hò   #bấm nút hẹn hò   #cô nàng bán cổ điển