Cô nàng lắm chiêu nghĩ cách chia tay 'cạn lời': Giả bệnh sắp chết

07/01/2018 15:26

Tuy nhiên, chàng trai 'nạn nhân' đã phát hiện ra lý do chia tay thực sự của bạn gái mình.

Các cặp đôi chia tay đều là ví lí do muôn thuở 'chúng mình không còn hợp nhau, không còn tìm được tiếng nói chung'. Thế nhưng mới đây, một chàng trai đã 'bóc phốt' lý do chia tay của bạn gái mình. Anh chàng đã đăng tải những tin nhắn và hình ảnh mà cô bạn gái cũ gửi cho mình. Theo đó, cô gái tên Q. đã chia sẻ những dòng status lạ buồn bã nhằm muốn chấm dứt chuyện tình cảm trên facebook cá nhân. Song, đến khi chàng trai này đòi gặp mặt thì cô lại từ chối và lấy lý do mình bị bệnh nan y, ho ra máu và phải nằm viện. Thậm chí, cô gái này còn giả vờ mình là mẹ để tăng độ tin cậy.

Những dòng tin nhắn giả bệnh của cô gái tên Q. gửi cho chàng trai.   

Những dòng tin nhắn giả bệnh của cô gái tên Q. gửi cho chàng trai.  

Đáng tiếc là màn kịch dàn dựng giả chết của cô gái đã bị chàng trai phát hiện ra và tung hết những tin nhắn lên trên mạng xã hội.

Anh chàng khẳng định rằng cô gái không hề mặc bệnh gì hết mà chỉ lấy lý do đó để chia tay anh rồi hẹn hò với người khác. Chàng trai còn cho biết bản thân mình đã phát hiện bạn gái bắt cá 2 tay từ rất lâu nhưng không ngờ cô lại dùng lý do này để lừa gạt anh.

Tuy nhiên, lý do chia tay thực sự của cô gái đã bị anh người yêu phát hiện ra. 

Tuy nhiên, lý do chia tay thực sự của cô gái đã bị anh người yêu phát hiện ra.

Rất nhiều ý kiến kèm 'mưa gạch' tặng cô nàng tên Q. từ phía người dùng MXH: 'Em người yêu bịa chuyện hãi hùng thế này, bỏ sớm đỡ vô phúc!'; 'Đúng là điên mới nghĩ ra cách đá người yêu bằng trò chết chóc kiểu này'; 'Đùa chẳng có tí vui nào, thiếu suy nghĩ thận trọng'...

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #lí do chia tay   #giả vờ bệnh nan y để chia tay  

MỚI NHẤT