Cô vợ khoe được chồng tặng vàng dịp Valentine, cư dân mạng thi nhau vào chê hàng mỹ ký

13/02/2018 11:21

Trước ngày lễ tình nhân 14/2, chị vợ nhà này có khoe lên mạng xã hội được chồng tâm lý tặng vàng làm quà. Cơ mà hội chị em đang nghi ngờ cho rằng đó chỉ là hàng giả.

Chỉ còn một ngày nữa là đến Valentine, điều đặc biệt là năm nay lễ tình nhân trùng vào 29 Tết nên ngay từ sớm, trên mạng xã hội các chị em phụ nữ đã liên tục đăng tải những hình ảnh khoe chồng, khoe người yêu tặng quà sớm.

Tuy nhiên mới đây, một chị em trong hội eva đã khoe việc chồng mình tặng bộ trang sức bao gồm vòng cổ, lắc tay, nhẫn lên mạng xã hội. Chưa kịp vui mừng và hãnh diện, người vợ trẻ lại cảm thấy hoang mang khi nhiều cư dân mạng cho rằng đó chỉ là đồ mỹ ký.

Cô vợ đăng tải đoạn chia sẻ như sau: ‘Quà chồng tặng Valentine sớm. Em 27 tuổi mà bộ này nhìn có già lắm không ạ. Chồng tặng em vui lắm nhưng không thích cho lắm. Chị em nào được chồng tặng quà sớm chưa ạ'.

Cô vợ được chồng tặng vàng nhân ngày Valentine. 

Cô vợ được chồng tặng vàng nhân ngày Valentine.

Lời chia sẻ này của cô vợ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Nhiều người khen ngợi ông chồng tâm lý, quan tâm vợ con mặc dù đang là thời điểm bận rộn cho dịp cuối năm.

Một số khác thì cho rằng bộ đồ này chẳng khác gì đồ mỹ ký bởi nó không có độ bóng, đẹp mà còn quá nhiều chi tiết.

‘Nhìn quả hạt xoàn to như thế kia chắc chắn là giả rồi. Càng nhiều đồ lấp lánh rồi đính đá các thứ toàn là mỹ ký thôi chị ơi', Bình Lê cho hay.

Nhiều ý kiến khẳng định bộ trang sức là giả. 

Nhiều ý kiến khẳng định bộ trang sức là giả.

Tài khoản B.N bình luận: ‘Vàng thật người ta không làm cầu kỳ như bộ trang sức kia của chị đâu, em nhìn chắc chắn là mỹ ký rồi'.

Có ý kiến khuyên cô vợ nên ra cửa hàng vàng bạc để kiểm tra mới biết chính xác được: ‘Thôi chị cứ nên đi kiểm tra đi, rồi hỏi kỹ chồng mua bao nhiêu. Em chỉ sợ chồng chị ngây ngô mua phải hàng giả mà phải giả tiền cho hàng thật thôi', Vũ Thủy cho biết.

Chưa biết bộ trang sức này là thật hay giả, nhưng cô vợ vẫn phải ngậm ngùi về món quà mà anh chồng dành tặng nhân ngày Valentine.

>>>XEM THÊM:  Chị em khoe quà Valentine sớm: người trang sức hàng hiệu sang chảnh, người được chồng 'tâm lý' tặng cuộn chỉ vàng

VL Baodatviet.vn

Tag: #Valentine   #Quà Valentine   #tặng vàng   #vàng mỹ ký   #tặng vàng valentine