Con trai nói dối mẹ việc bạn gái có bầu để cưới sớm và cái kết siêu bất ngờ!

11/07/2017 11:37

Với hy vọng mẹ sẽ cho cưới sớm, chàng trai quyết định nói dối mẹ chuyện bạn gái có em bé nhưng bất ngờ bị mẹ phát hiện sau đó.

Quen bạn gái được một thời gian, cậu con trai quyết định gọi điện về thông báo với mẹ người yêu 'lỡ có em bé' và tha thiết mong mẹ cho làm đám cưới. Trong một lần mẹ về quê có việc, cậu con trai gọi điện hốt hoảng: 'Mẹ ơi mẹ chừng nào mẹ vô' rồi đính kèm luôn dòng thông báo: 'Mẹ ơi mẹ con Tiên (bạn gái) có bầu rồi!'.

Lúc này người mẹ mới ngã ngửa vì dự kiến về quê... 15 ngày nhưng mới chỉ được 5 ngày thì đã có chuyện. Sau một hồi tìm hiểu thì người mẹ mới phát hiện ra cậu con trai vì muốn cưới sớm nên đã xài chiêu bạn gái có bầu hòng mong mẹ cho cả hai làm đám cưới.

Sau khi nghe con trai đòi lấy vợ bằng cuộc điện thoại chớp nhoáng, người mẹ cúp máy rồi bật khóc nhưng mà 'trời không nghe đất đất phải nghe trời'. Giữa lúc đang buồn thì mẹ phát hiện bị con trai 'gãi bẫy', sau khi biết sự thật người mẹ có quyết định bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

Người mẹ chấp nhận cho con trai cưới vợ vì 'cưới về rồi thì có bầu hay không có bầu cũng là con mình rồi'. Trong ngày rước dâu, bà mẹ chồng tiếp tục bật khóc khi lắng nghe những chia sẻ từ mẹ ruột con dâu. Trước khi đoàn nhà trai chuẩn bị rước dâu về, mẹ ruột cô dâu nói: 'Chị sui ơi chị sui, tui gửi con gái tui cho chị, nhờ chị chăm sóc giùm. Con tui chưa biết nấu ăn, nhờ chị dạy dỗ giùm tui'.

Sau khi nghe tâm sự của sui gia, người mẹ bật khóc vì nghĩ người ta nuôi con 20 năm trời chưa nhờ được ngày nào, giờ đã gả cho mình làm dâu.

Đó là câu chuyện mang đến nhiều cảm xúc của bà Hoàng Thị Hồng Phương (58 tuổi, quê Bình Phước) khi kể về những kí ức với cô con dâu Huỳnh Thị Cẩm Tiên (25 tuổi, quê Cà Mau). Bà Phươn thừa nhận khi nghe con dâu ở Cà Mau, bà không thích vì... quá xa nhưng sau khi cưới về bà rất ưng ý vì Cẩm Tiên sống biết điều, lễ phép và đặc biệt là luôn kính trên nhường dưới.

 

 

 

Thừa nhận bị con trai lừa một vố nhưng bà Phương cho biết rất mãn nguyện vì sau cùng đã có một cô con dâu hoàn hảo. Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu này kết lại trong tiếng cười và sự chúc phúc của rất nhiều người xem.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #mẹ chồng   #bạn gái có bầu   #gọi điện cho mẹ bạn gái có bầu