Công khai tìm người yêu trên sóng truyền hình, chàng người mẫu bị bạn gái chia tay ngay lập tức

08/03/2018 18:45

Tưởng rằng cặp đôi Quang Sơn và Hoài Thương sẽ viết lên một câu chuyện tình đẹp đẽ, nhưng mới đây bạn gái hơn 2 năm đã lên tiếng tố cáo anh chàng giấu giếm hẹn hò với cô gái khác trên show truyền hình và đề nghị chia tay.

Tập 11 Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng tối ngày 7/3 vừa qua với nhân vật chính là Đàm Quang Sơn (người mẫu, 26 tuổi đến từ TP.HCM) với lời giới thiệu 'chưa có một mối tình nào trọn vẹn'. Sau khi hẹn hò với 3 cô gái được sắp xếp sẵn, anh chàng đã ra về cùng cô sinh viên 21 tuổi đến từ Đồng Nai có tên là Hoài Thương.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, trên các trang mạng xã hội đã lan tỏa bài viết 'bóc trần' chuyện tình của chàng người mẫu trẻ Quang Sơn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Quang Hải và Hoài Thương ra về cùng nhau trong show truyền hình hẹn hò vào ngày 7/3 vừa qua. 

Quang Hải và Hoài Thương ra về cùng nhau trong show truyền hình hẹn hò vào ngày 7/3 vừa qua.

Theo đó, chủ nhân của đoạn chia sẻ chính là Hồ Thị Thu Hiền (SN 1992) - người yêu hơn 2 năm của Quang Sơn. Sau khi chương trình Lựa chọn của trái tim được phát sóng, Thu Hiền mới tá hỏa ra Quang Sơn mặc dù yêu cô hơn 2 năm nhưng vẫn công khai đi hẹn hò với người con gái khác trên sóng truyền hình.

Thu Hiền 'bóc trần' người yêu trên trang cá nhân. 

Thu Hiền 'bóc trần' người yêu trên trang cá nhân.

Thu Hiền chia sẻ rằng: 'Thật sự mình buồn và đau lắm mọi người ạ. Quen nhau 2 năm mà hôm nay mình được anh chị, bạn bè và cả ba mẹ gọi điện hỏi thì mình mới biết người yêu mình tham gia chương trình tìm kiếm người yêu và kết đôi với nhỏ khác, còn lên báo ầm ầm nữa. Mình tự hỏi vậy người ta xem mình là cái gì? Cảm giác bị cắm sừng trên sóng truyền hình như vậy nó khó chịu lắm mọi người ạ...'

Cặp đôi đã yêu nhau được hơn 2 năm. 

Cặp đôi đã yêu nhau được hơn 2 năm.

Quang Sơn và Thu Hiền yêu nhau được hơn 2 năm nhưng cả hai không công khai chuyện tình cảm mà chỉ có gia đình, bạn bè biết.  Chính vì vậy, anh chàng Quang Sơn có thể dễ dàng tham gia chương trình truyền hình hẹn hò với danh nghĩa còn đang độc thân.

Việc Quang Sơn đi ghi hình cho show truyền hình Lựa chọn của trái tim, Thu Hiền cũng không hề hay biết. Ngay sau đó vào hôm nay, ngày 8/3, Thu Hiền đã chủ động nhắn tin cho Quang Sơn nói lời chia tay.

Thu Hiền nói lời chia tay với người bạn trai của mình ngay sau đó. 

Thu Hiền nói lời chia tay với người bạn trai của mình ngay sau đó.

Đứng trước tình huống này, Quang Sơn cũng lên tiếng xác nhận Thu Hiền chính là người yêu của mình. Tuy nhiên, anh chàng không biết xử lý như thế nào khi không muốn làm tổn thương cả hai cô gái.

Sơn cho biết: 'Mình nhận được lời mời tham gia chương trình và quyết định nhận lời. Thời gian ghi hình cách đây cũng 1 tháng, mình vẫn giữ liên lạc với Hoài Thương và đối xử bình thường với người yêu. Bây giờ khi chương trình được phát sóng, mình có nhắn tin giải thích cho Hiền nhưng cô ấy không trả lời. Còn phía Hoài Thương, cô ấy đang muốn yên tĩnh một khoảng thời gian. Thật sự lúc này mình không biết làm như thế nào?'.

Thu Hiền là cô gái khá xinh đẹp. 

Thu Hiền là cô gái khá xinh đẹp.

Sau khi thông tin này được lan truyền, rất nhiều người đã tỏ ra không đồng ý với cách làm của Quang Sơn. Đa phần mọi người chỉ trích anh chàng 'bắt cá hai tay' nên mới có hậu quả đáng tiếc xảy ra như vậy.

Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng chương trình Lựa chọn của trái tim nên tìm hiểu rõ mối quan hệ của các khách mời để tránh những vụ việc này lặp lại thêm lần nữa.

>>>XEM THÊM:  Lựa chọn của trái tim: Cô gái tiết lộ quá khứ từng bị xâm hại, chàng trai đã hành động bất ngờ

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cong-khai-tim-nguoi-yeu-tren-song-truyen-hinh-chang-nguoi-mau-bi-ban-gai-chia-tay-ngay-lap-tuc-1123989.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT