Cụ ông U70 tự tay mua đồ lót cho 'người yêu' vì một lý do ai nghe xong cũng bất ngờ

07/10/2017 16:32

Bản thân ông cụ thấy 'người yêu' mình cực khổ cả đời, đến những năm tháng sau cuối bên kia triền dốc cuộc đời lại vì tiếc tiền mà không mua đồ lót tốt để xài nên ông muốn tự mình đi mua theo đúng size, đúng sở thích của bà.

Đồ lót, trong tâm lý nhiều người có lẽ là thứ luôn nằm trong danh sách tế nhị không nên mua cho người yêu ở bất kỳ dịp nào, cho dù có yêu đậm sâu hay đã về chung một nhà. Tuy nhiên, cũng có một số ít người suy nghĩ khác, cho rằng một khi đã yêu, đã thương thì cái chuyện mua đồ lót cho người mình yêu thương là cái chuyện bình thường, thể hiện tình cảm chân thành. Minh chứng là mới đây, có một người đàn ông, đáng nói hơn đây là một cụ ông ở ngưỡng tuổi 70 vừa vào cửa hàng để mua đồ lót cho vợ mình đã gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện bình dị về hành động nhỏ của cụ ông khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook)

Chuyện là có một chị đăng vài tấm ảnh lên một hội nhóm chị em trên mạng xã hội để chia sẻ về việc có một cụ ông U70 vào cửa hàng để hỏi mua đồ lót cho bà xã ở nhà. Cụ ông nói rõ chi tiết rằng vợ mình phải mặc size to to, kèm với việc tâm sự rằng bà xã ở nhà cứ tiếc tiền mà không chịu đi mua đồ lót tốt để mặc, cụ ông xót, đành len lén tự đi mua một mình. Toàn bộ câu chuyện có nội dung như sau:

'Sáng sớm ông bước vào bảo: Tôi vào xem nhé, ưng thì mới mua. Tôi mua đồ lót cho 'người yêu' bà ấy hay mặc size to lắm. Sau một hồi chọn lựa cuối cùng ông cũng tìm được cho bà bộ đồ ưng ý. Ông bảo vợ mình mà có gì đâu mà ngại, bà ấy tiếc tiền lắm không chịu đi mua đâu nên tôi mới phải đi đấy. Thôi chào các cô nhé. Về cho bà ấy mặc thử, cái này mềm chắc bà ấy ưng lắm.

Cảm động quá các chị ạ. Hạnh phúc của phụ nữ có ở đâu xa, cần gì những thứ xa xỉ ,chỉ cần 1 người thấu hiểu mình như vậy thôi là đủ ấm áp lắm rồi. Nhân đây cũng nhắn nhủ các đấng mày râu hãy luôn quan tâm và yêu thương người vợ, người bạn đời của các bạn ngay từ những việc làm nhỏ và đầy ý nghĩa thế này nhé'.

'Nhân đây cũng nhắn nhủ các đấng mày râu hãy luôn quan tâm và yêu thương người vợ, người bạn đời của các bạn ngay từ những việc làm nhỏ và đầy ý nghĩa thế này nhé'. (Ảnh: Facebook)

Thế là ngay lập tức câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em trong hội nhóm. Ai ai cũng xuýt xoa trước hành động yêu thương của ông cụ dành cho vợ của mình để mà thầm ao ước có một người chồng tâm lý như thế. Vậy là các chị em nhanh tay bình luận thể hiện cảm nghĩ của mình trước hành động tuyệt vời kia, nào là 'ôi ông chú tâm lý quá', 'phải chi có một người chồng yêu thương mình thế này, tuổi già mà còn tình thế không biết', 'tuyệt vời, người thế này mới xứng đáng để chị em lấy làm chồng cơ chứ', 'bà xã ở nhà chắc sẽ hạnh phúc lắm đây'.

Thậm chí, trong đoạn clip được ghi lại sau đó, cụ ông còn làm nhiều người ngưỡng mộ hơn khi chia sẻ bị quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình trong lúc chờ thanh toán như sau: 'Các cháu cứ nghe lời bác. Bất cứ cái gì cũng phải thương yêu vợ, giúp đỡ vợ, phải hòa bình với vợ. Có nghĩa vợ thế nào cũng phải chiều. Mỗi ngày khen vợ 1 lần là vợ đẹp ra. Mỗi ngày hôn vợ 3 lần là vợ hết mệt mỏi, đau ốm. Sợ vợ là sống lâu mà nể vợ là hết lo âu. Nhất vợ nhì 'giời'. Vợ to lắm'. Và ông cũng nói luôn rằng cái việc mua đồ lót cho vợ thì có gì mà phải ngại, đó là cái chuyện rất bình thường mà tất cả các người chồng nên làm để quan tâm vợ mình hơn.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra cửa hàng đồ lót này ở Hà Nội, chủ cửa hàng là chị Lê Quỳnh Anh. Chị chia sẻ về khoảnh khắc bối rối vào buổi sáng sớm khi ông lão tới hỏi mua đồ lót nữ như sau: 'Bác ấy sợ sáng sớm mở hàng ra vào không mua gì sẽ ám quẻ nên nói luôn 'cô ơi tôi chỉ vào xem thôi nhé, nếu ưng thì tôi mới mua. Khi tôi hỏi bác mua đồ cho ai, lúc đầu bác ấy trêu mua đồ cho người yêu, sau đó bác thú thật là mua đồ cho vợ rồi hỏi cửa hàng tôi có size to không. Chúng tôi đã giới thiệu cho bác rất nhiều loại, bác ấy nói chỉ thích mua màu đen vì vợ bác ấy thích màu đó, những màu khác nó không được thời thượng như màu đen'.

Chị Quỳnh Anh cũng nói, bản thân ông cụ thấy vợ mình cực khổ cả đời, đến những năm tháng sau cuối bên kia triền dốc cuộc đời lại vì tiếc tiền mà không mua đồ tốt để dùng nên ông muốn tự mình đi mua theo đúng size, đúng sở thích của vợ. Ngoài ra ông cụ còn đặt may áo ngực cho vợ theo đúng sở thích của bà vài ngày sau quay lại lấy.

Tình yêu cần gì phải làm những hành động to lớn, nhỏ nhẻ và giản đơn như cụ ông đây cũng đủ làm cả khối người phải ghen tị đúng không nào? (Ảnh: Facebook)

Vậy đó, tình yêu cần gì phải to lớn, chỉ cần một hành động giản đơn bình dị thôi cũng đủ truyền tải hết cảm yêu thương dành cho nhau. Hy vọng từ hành động thật đẹp của cụ ông, các anh chồng sẽ lấy làm gương để có thể bình thường hóa cái chuyện mua đồ lót cho vợ hoặc bạn gái của mình, cũng như là quan tâm tới người bạn đời của mình từ những chi tiết nhỏ nhất, nhé!

>> Xem thêm: Có một biểu tượng về chuyện tình 'ông bà anh' giữa lòng Hà Nội khiến bạn cay mắt

Tag: #ông bà anh   #tình yêu đích thực   #mua đồ lót cho người yêu   #mua đồ lót cho vợ