Cuộc chiến giành quyền nuôi con của một cặp đôi đồng giới và bi kịch của những người mẹ 'không cùng huyết thống' với con cái ở Trung Quốc

22/05/2020 22:49

Zhang cũng như rất nhiều người phụ nữ khác ở Trung Quốc đã bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý kéo dài đằng đẵng để giành quyền giám hộ các con với người tình đồng giới.

Betty Zhang vẫn còn nhớ như in cái ngày lá đơn kiện bỗng trở thành hy vọng duy nhất để cô có thể gặp lại các con của mình.

Đó là tháng 11 năm ngoái, người yêu đồng giới 9 năm của Zhang đã đuổi cô ra khỏi căn hộ của họ ở Bắc Kinh, Trung Quốc, và yêu cầu cô không được dẫn 2 đứa con theo. Sau đó, người này cắt toàn bộ liên lạc với Zhang và ngó lơ yêu cầu được gặp các con của đối phương.

Tuyệt vọng, Zhang, 35 tuổi, vẫn quyết quay trở lại ngôi nhà cũ vào tháng 12 và cầu xin người yêu để được gặp lại các con nhưng vẫn không thành.

'Ngày hôm đó, tôi như phát điên. Tôi khóc ngay trước cửa nhà và cầu xin cô ấy cho tôi được gặp các con nhưng không được' - Zhang nói với Sixth Tone.

Cuối cùng, Zhang quyết định gọi cảnh sát và giải thích mọi chuyện. Tuy nhiên, cảnh sát không chỉ nói rằng họ không thể giúp Zhang mà còn đe dọa sẽ bắt giam cô vì tội làm phiền đến người khác nếu như cô không rời đi. Họ đề xuất Zhang tìm đến tòa án để nhờ giải quyết vụ việc.

Đó chính xác là việc mà Zhang làm sau gần 6 tháng sau đó.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của một cặp đôi đồng giới và bi kịch của những người mẹ 'không cùng huyết thống' với con cái ở Trung Quốc 0

Zhang gửi lá đơn kiện giành giám hộ các con vào đầu năm nay và được một tòa án ở Chu San, tỉnh Chiết Giang, chấp thuận vào tháng 3 vừa qua. Đây là vụ việc giành quyền giám hộ con cái giữa một cặp đôi đồng giới ở Trung Quốc và tất nhiên, nó lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đặt kỳ vọng phiên tòa xét xử sẽ là một cột mốc đáng nhớ và hy vọng nó sẽ giúp nâng cao ý thức cộng đồng về những khó khăn của các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT liên quan đến con cái.

Trong những năm gần đây ở Trung Quốc, hàng nghìn người đồng giới đã lập gia đình với nhau và được hỗ trợ có con bởi những tổ chức mang thai hộ hoạt động ngầm. Một nguồn tin nội bộ nói với Sixth Tone rằng hiện tại có hàng tá những tổ chức ngầm như vậy trên khắp đất nước và nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ cũng tăng lên theo thời gian. Theo thống kê, có khoảng 100 nghìn đứa trẻ đang được nuôi dưỡng bởi các cặp đôi đồng giới ở Trung Quốc, theo ông Hu Zhijun, giám đốc của PFLAG, tổ chức LGBT lớn nhất xứ sở tỷ dân.

Thế nhưng, những gia đình đồng giới này lại gặp phải nhiều vấn đề pháp lý. Mặc dù thái độ của xã hội đối với cộng đồng LGBT đã ngày càng trở nên tích cực hơn nhưng mang thai hộ vẫn là hành vi trái pháp luật, bắt buộc những cặp đôi muốn có con phải nhờ đến những tổ chức ngầm hoặc đi ra nước ngoài để thực hiện mang thai hộ. Điều này có nghĩa là luật pháp ở Trung Quốc vẫn chưa ủng hộ hôn nhân đồng giới và điều này đã đẩy không ít những cặp đôi vào thế yếu.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của một cặp đôi đồng giới và bi kịch của những người mẹ 'không cùng huyết thống' với con cái ở Trung Quốc 1

Luật hôn nhân ở Trung Quốc giúp đảm bảo bố mẹ vẫn có quyền nuôi dưỡng và gặp gỡ các con sau khi ly hôn nhưng trong đó không bao gồm quyền cho các cặp đôi đồng giới, theo Gao Mingyue, luật sư tại Công ty luật Guantao có trụ sở tại Thượng Hải cũng là luật sư đại diện của Zhang.

Trường hợp của Zhang, sự mơ hồ về pháp lý sẽ khiến cho quá trình giành giám hộ các con của cô kéo dài, có khi là cả đời.

Zhang và người yêu đồng giới kết hôn tại Mỹ vào năm 2016 và bước vào quá trình sinh con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm cùng năm đó. Bác sĩ đã thụ tinh thành công từ trứng của người yêu Zhang trước khi họ đặt 2 phôi thai lần lượt vào tử cung của 2 người. 9 tháng sau, Zhang sinh ra một bé gái trong khi người yêu của cô hạ sinh một bé trai.

Trong 2 năm rưỡi tiếp theo, họ cùng nhau nuôi dưỡng những đứa trẻ tại Bắc Kinh, cũng giống như những cặp đôi vợ chồng khác. Chúng lần lượt gọi Zhang là 'Mommy' và người yêu cô là 'Mama'.

Giấy khai sinh của con gái Zhang.

Giấy khai sinh của con gái Zhang.

Tuy nhiên, theo quy định của luật pháp, Zhang không hề có bất kỳ ràng buộc pháp lý nào với những đứa trẻ bởi cô không phải là mẹ về mặt sinh học của chúng. Hơn nữa, cuộc hôn nhân của cô và người yêu cũng không được pháp luật ở Trung Quốc công nhân.

Chính bởi vì lẽ đó nên Zhang có rất ít cơ hội giành được quyền nuôi dưỡng đứa con trai và thậm chí còn có khả năng không được đến thăm đứa trẻ. Luật sư nhận định khả năng Zhang giành được quyền giám hộ con gái cao hơn cả.

Zhang đã đệ đơn giành quyền giám hộ 2 con và khẳng định ưu tiên của cô vẫn là cho bản thân và người yêu có thể liên lạc thường xuyên với bọn trẻ.

'Mong muốn của tôi cũng không khác gì những gia đình dị tính khác. Thậm chí dù mỗi người được nuôi 1 đứa con thì tôi cũng muốn được quyền đến thăm chúng' - Zhang nói.

Không được pháp luật công nhận là hiện thực mà các cặp đôi LGBT ở Trung Quốc phải chấp nhận. Ding Yaqing, một luật sư tại Quảng Châu chuyên về các vấn đề LGBT, cho biết cô thường tham khảo ý kiến của các cặp đôi đồng giới về việc xử lý những vấn đề pháp lý liên quan đến việc lập gia đình nhưng không ai có thể đưa ra giải pháp hiệu quả.

'Việc các cặp đồng giới ra tòa ly hôn đã không còn là chuyện xa lạ nhưng những trường hợp giành quyền nuôi con (khi 1 người là mẹ hợp pháp còn 1 người là mẹ về mặt sinh học) vẫn còn rất mới mẻ với hệ thống pháp luật hiện hành ở Trung Quốc. Không ai biết cách xử lý những tình huống này và họ cũng không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu' - Ding nói.

Ding cho biết cô thường khuyên những các cặp đôi rằng mỗi người nên tự mang thai và sinh con bằng trứng của mình để tránh gặp phải những vấn đề pháp lý sau này.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, những cặp đôi đồng tính nữ thường mang thai chọn cách 1 người mang thai bằng phôi được thụ tinh bằng trứng của người còn lại để cả hai đều cảm thấy bản thân có liên quan đến quá trình sinh con, theo Eros Li, giám đốc bán hàng ở một công ty mang thai hộ và hỗ trợ sinh sản ở Quảng Châu.

Theo thống kê của Li, anh ước tính có khoảng 20% cặp đôi đồng giới là khách hàng của anh chia tay và rơi vào trường hợp giống hệt như Zhang, đa số mọi người đều chọn cách giải quyết là dàn xếp riêng tư với nhau. Một vài cặp đôi quyết định theo đuổi các vụ kiện để giành về những quyền lợi như các cặp vợ chồng dị tính khác nhưng quá trình này sẽ kéo dài, vô cùng phức tạp và đau khổ.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của một cặp đôi đồng giới và bi kịch của những người mẹ 'không cùng huyết thống' với con cái ở Trung Quốc 3

Fo Ge là một người phụ nữ đồng tính 37 tuổi đang chuẩn bị sinh 2 đứa con với người yêu của mình thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh sản, nói rằng cô đã mất gần 2 năm để hoàn tất các giấy tờ pháp lý. Đến hiện tại, Fo đã nộp đơn xin cấp quyền giám hộ 1 đứa trẻ, yêu cầu người hiến tinh trùng từ bỏ quyền nuôi con và giao quyền giám hộ cho người còn lại nếu như 1 trong số họ bị mất khả năng nuôi dưỡng hoặc qua đời.

'Chúng tôi muốn có được quyền lợi như các cặp vợ chồng dị tính. Nếu như chúng tôi không bàn bạc với nhau về vấn đề pháp lý thì 1 trong 2 sẽ bị rơi vào thế yếu và dần dần mối quan hệ của chúng tôi cũng sẽ đi vào ngõ cụt' - Fo cho biết.

Fo cũng biết được rằng hầu hết các cặp đôi đồng tính không thể làm được như cô. Họ không chỉ không muốn miễn cưỡng nghĩ đến việc chia tay mà họ còn thiếu kiến thức về pháp luật để hoàn thiện các giấy tờ liên quan, đòi hỏi phải được đào tạo pháp lý chuyên nghiệp. Hầu hết các cặp đôi đều không rành các quy định có thể đảm bảo quyền lợi của họ và không đủ kiến thức để tìm kiếm các tài liệu cần thiết.

Zhang và người yêu chưa từng thảo luận về tương lai, rằng họ sẽ làm thế nào với những đứa trẻ khi hôn nhân của họ tan vỡ. Đơn giản bởi vì trước đây, họ chưa từng nghĩ họ sẽ chia tay sau nhiều năm gắn bó và trải qua nhiều sóng gió.

Zhang không ngờ rằng hiện thực lại hoàn toàn khác biệt. Trước đây, bệnh viện ở Mỹ thụ tinh thành công 2 phôi thai đều nhờ vào số trứng của người yêu Zhang. Nếu tình huống này đổi ngược lại thì giờ đây cô đã có nhiều lợi thế hơn trong phiên tòa sắp tới.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của một cặp đôi đồng giới và bi kịch của những người mẹ 'không cùng huyết thống' với con cái ở Trung Quốc 4

Hiện tại, phiên tòa vẫn chưa ấn định ngày xét xử. Luật sư của Zhang, Gao, hy vọng là tháng 5 nhưng người yêu của Zhang lại yêu cầu chuyển đến tòa án ở Bắc Kinh xét xử và điều này có thể làm mất rất nhiều thời gian hơn nữa.

Gao tin rằng kết quả xét xử phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của thẩm phán. Ở Trung Quốc, thẩm phán thường sẽ xem xét 3 yếu tố khi đưa ra quyết định cuối cùng trong những vụ đòi quyền giám hộ: Di truyền, mang thai và lợi ích tốt nhất cho đứa trẻ. Liệu Zhang có giành được quyền giám hộ con trai không nếu thẩm phán xem xét đến yếu tố thứ 3 vẫn còn là một ẩn số.

Các cộng đồng LGBT như PFLAG mong rằng vụ kiện của Zhang sẽ thuyết phục được các cơ quan làm luật và cho thấy rằng các gia đình đồng giới cần những gì.

'Điều khó khăn nhất không phải là thay đổi luật mà là phá vỡ những định kiến để rồi từ đó ra nhiều ảnh hưởng đến luật pháp. Chúng ta cần thay đổi suy nghĩ của mọi người và để làm được như vậy thì chúng ta cần những người dũng cảm đứng lên như Zhang và tạo ra ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh' - Hu nói.

Vụ kiện của Zhang cũng đã khiến đông đảo dân mạng trên Weibo đứng lên kêu gọi chính phủ hợp thức hóa hôn nhân đồng giới. Gao cho rằng đây là 'cách tốt nhất' để đảm bảo sự công bằng về quyền lợi cho các cặp đôi đồng giới trong tương lai.

Trong khi đó, Ding tin rằng các quy định pháp lý để bảo vệ quyền lợi của trẻ em sinh ra từ công nghệ hỗ trợ sinh sản là rất cần thiết và cần phải được nhanh chóng triển khai.

'Quyền giám hộ và những quyền lợi khác của những đứa trẻ như vậy đang vô cùng mờ mịt và cần phải xác định rõ ràng ai là người bảo hộ hợp pháp cũng như nghĩa vụ của họ đối với những đứa trẻ là gì. Bất chấp việc luật pháp Trung Quốc có chấp nhận mang thai hộ hay không thì những đứa trẻ luôn vô tội' - Ding cho biết.

Về phía Zhang, cô chỉ có thể chờ đợi và hy vọng tòa án sẽ công nhận mối quan hệ của cô và các con.

'Chúng tôi là một gia đình, bất kể chúng tôi có cùng chung huyết thống hay không. Chúng tôi đã ở bên nhau suốt ngần ấy năm. Chỉ bởi vì chúng tôi chia tay, không có nghĩa là gia đình của chúng tôi chưa từng tồn tại' - Zhang nói.

(Nguồn: Sixth Tone)

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo imacho/Toquoc.vn

#cộng đồng LGBT #phiên tòa xét xử #người đồng giới #lập gia đình #trái pháp luật #Ủng hộ hôn nhân đồng giới #hôn nhân đồng giới

Chui vào hộp quà để tạo bất ngờ cho bạn gái, chàng trai phải khâu 20 mũi vì... người yêu dùng dao mở quà

28/05/2020 08:50

Thật khó tưởng tượng khoảnh khắc mà cô gái dùng dao rạch hộp quà, chàng trai ấy đã nhói đau như thế nào!

Câu chuyện tưởng chừng hy hữu thế nhưng lại có thật ở Trung Quốc. Theo đó, một chàng trai yêu xa đã quyết định đến thành phố nơi bạn gái mình sinh sống để dành tặng cô một bất ngờ.

Anh chàng mua sẵn một bó hoa hồng, một chiếc nhẫn kim cương rồi chui vào chiếc hộp to, nhờ người đóng gói mình lại rồi để trước cửa nhà cô gái. Theo nhận định anh chàng đang có ý định cầu hôn bạn gái mình.

Dịch vụ shipper có nhiệm vụ gọi cô gái này ra nhận hàng. Mặc dù được thông báo trước rằng sẽ có quà gửi tới, cô nàng này vẫn không khỏi cảm thấy choáng ngợp vì hộp quà quá to.

Ngay sau đó, cô đã dùng một con dao khá sắc nhiệt tình rạch một đường sâu ngay chính giữa hộp.

Ngay sau đó, cô đã dùng một con dao khá sắc nhiệt tình rạch một đường sâu ngay chính giữa hộp.

Nhưng chẳng ai ngờ sự cố đã xảy ra ngay sau đó. Đường rạch này vô tình cứa thằng vào đầu bạn trai đang trốn trong hộp.

Hậu quả của màn tặng quà lãng mạn này là chàng bạn trai của cô phải nhập viện và khâu 20 mũi trên đầu.

Hậu quả của màn tặng quà lãng mạn và thật bất ngờ!

Hậu quả của màn tặng quà lãng mạn và thật bất ngờ!

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã khiến không ít cư dân mạng phải dở khóc dở cười. Trong tình yêu, lãng mạn là điều tuyệt vời, nhưng màn tặng quà này thì lại quá nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện vẫn chưa rõ chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu, liệu có 'toang' hay không như nhiều nhận định của cư dân mạng, bạn thử đoán xem!

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Luxia/Baodatviet.vn

#tặng quà cho bạn gái #cầu hôn #tình yêu #khâu 20 mũi vì tặng quà cho bạn gái

Mẹ chồng Hải Phòng 'xì tin' kể chuyện cưng con dâu xinh đẹp hết mực khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ

28/05/2020 07:56

Khi được MC Quyền Linh và Lê Lộc hỏi muốn đối phương thay đổi điều gì, cặp mẹ chồng - nàng dâu này còn khẳng định 'mẹ/con mình quá hoàn hảo rồi'.

Mới đây, trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' số 172, cô Trần Thị Phúc (70 tuổi - quê Hải Phòng) và con dâu Nguyễn Thị Bích Trâm (27 tuổi - TP. HCM) đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện làm dâu 'dễ như ăn kẹo' của mình.

Mẹ chồng Hải Phòng 'xì tin' kể chuyện cưng con dâu xinh đẹp hết mực khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ 0

Cô Trần Thị Phúc và con dâu Nguyễn Thị Bích Trâm

Cô Trần Thị Phúc và con dâu Nguyễn Thị Bích Trâm

Vốn là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, Bích Trâm sớm đã tự mở một thương hiệu nails cho riêng mình. Chính vì thế mà cô Phúc cũng liên tục dành những lời khen 'có cánh' cho con dâu: 'Có con dâu xinh đẹp, thành đạt lại ngoan ngoãn, cô vui lắm. Công, dung, ngôn, hạnh cô chấm con dâu 10 điểm toàn diện'.

Còn với Bích Trâm, từ lần đầu gặp gỡ, cô Phúc đã khiến cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì 'xì tin' quá, hiện đại quá'. Bản thân cô cảm thấy may mắn khi được làm con dâu của mẹ vì hai mẹ con hợp tính cách nhau gần như đến 100%.

Mẹ chồng Hải Phòng 'xì tin' kể chuyện cưng con dâu xinh đẹp hết mực khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ 2

Ấn tượng của cô Phúc và Bích Trâm về mẹ chồng/con dâu của mình

Ấn tượng của cô Phúc và Bích Trâm về mẹ chồng/con dâu của mình

'Mẹ không chỉ hiện đại mà còn yêu thương và thông cảm cho công việc của em. Nghề của em là nghề dịch vụ, phải đi sớm về khuya. Có những hôm em về thì mẹ đã ngủ rồi, thậm chí sáng dậy đi làm thì mẹ vẫn còn đang ngủ', Bích Trâm trải lòng.

Mẹ chồng Hải Phòng 'xì tin' kể chuyện cưng con dâu xinh đẹp hết mực khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ 4

Mẹ chồng rất thông cảm cho công việc của Bích Trâm

Mẹ chồng rất thông cảm cho công việc của Bích Trâm

Ngoài ra, cô Phúc còn rất đam mê làm đẹp, sắm sửa quần áo và đi du lịch nên càng hợp con dâu hơn.

'Mẹ em thích xem phim ngôn tình lắm mà phải phim nào có diễn viên đẹp cơ. Áo dài phải đến 30 bộ, đầm phải đến 50 bộ. Mẹ chồng thoải mái vậy nên mỗi lần đi làm về có chuyện gì áp lực là em lại ngồi chia sẻ, tâm sự với mẹ. Điều đó khiến em cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều', Bích Trâm tâm sự.

Bích Trâm kể chuyện mẹ chồng thích xem phim ngôn tình, làm đẹp, mua sắm quần áo

Bích Trâm kể chuyện mẹ chồng thích xem phim ngôn tình, làm đẹp, mua sắm quần áo

Cô Phúc còn chia sẻ rằng nhiều khi cô cưng chiều con dâu quá khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ: 'Vừa rồi gia đình có một ngày giỗ. Con dâu biết vậy nên cũng băn khoăn lắm nhưng cô bảo 'Con đi làm đi, ở nhà có mẹ và các chị rồi'. Thế nhưng đứa con gái út của cô lại ghen tỵ bảo là 'Hôm nay có việc thì mẹ phải bảo con dâu ở nhà'. Cô nhất quyết 'Em nó đi làm vất vả, việc nhà cứ để cho mẹ, chiều nó về sớm cũng được'.

Có mẹ chồng hiện đại, giỏi giang, từng một tay gây dựng cả gia đình, Bích Trâm cho biết cô coi mẹ như là thần tượng. Cô mong rằng đến lúc bằng tuổi mẹ, cô cũng có thể trẻ trung từ ngoại hình cho đến tâm hồn như vậy.

Cô coi mẹ chồng là thần tượng của mình

Cô coi mẹ chồng là thần tượng của mình
Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Mẹ chồng nàng dâu #mẹ chồng #con dâu #con gái ruột #kết hôn #gia đình

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân

28/05/2020 06:22

Trang điểm, làm tóc gọn gàng xinh xắn, mặc trên mình bộ váy trắng điệu đà nhưng tân nương không ngại 'xử đẹp' hội bạn thân và nhận hết phong bì mừng cưới.

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Trong ngày vui này, cô dâu và chú rể chắc chắn sẽ phải tiếp đãi bạn bè, người thân của mình thật nồng nhiệt. Theo đó, không thể thiếu những chén rượu để chúc mừng và trò chuyện.

Dù việc uống rượu mời khách không còn gì xa lạ, thậm chí còn được coi là 'thủ tục' trong hôn lễ của bất kỳ cặp tân lang – tân nương nào. Tuy nhiên, việc cô dâu xúng xính chiếc váy cưới, một lần uống cạn vài cốc bia như trong clip dưới đây vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Đi kèm dòng caption gây chú ý: 'Khi đám bạn bắt tôi uống hết chỗ này mới cho nhận thiệp' và 'Khi vợ thay tôi uống lấy hết thiệp', chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút hơn 400 nghìn lượt thích cùng gần 5000 bình luận và chia sẻ.

Clip: Vợ thay chồng uống cạn bia để lấy được tiền mừng cưới từ hội bạn thân

Được biết, đây là lễ thành hôn của cặp đôi chú rể Huỳnh Đạt và cô dâu Thanh Ngân, diễn ra vào đầu năm 2020 vừa qua.

Hình ảnh từ clip ghi lại, cô dâu tươi cười đứng bên bàn tiệc và thực hiện thử thách 'uống hết bia mới được lấy phong bì' từ hội bạn thân. Trước sự hò reo của bạn bè, tân nương không ngại ngần hoàn thành lời thách thức một cách dễ dàng. Trong khi uống, cô nàng còn nhí nhảnh nhún nhảy theo nhạc, sau đó thoải mái tươi tỉnh dù đã uống trọn 3 cốc bia.

Chú rể thì có dấu hiệu ngà ngà say

Chú rể thì có dấu hiệu ngà ngà say

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân 1

Còn cô dâu vẫn 'mạnh lực' xử gọn 3 cốc bia còn lại, hoàn thành thử thách của bạn thân

Còn cô dâu vẫn 'mạnh lực' xử gọn 3 cốc bia còn lại, hoàn thành thử thách của bạn thân

'Mình cũng muốn bạn gái biết uống rượu như này.' – một tài khoản tên T.T chia sẻ. Trong khi đó, một bạn nam khác thì trêu rằng: 'Bạn gái này uống đễ dằn mặt hội bạn của chồng đây mà, để sau này rủ nhau đi nhậu thì liệu hồn'. 

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thán phục về tài năng uống rượu của cô dâu và chúc phúc cho cặp vợ chồng son, không ít người cho rằng việc uống rượu lấy phong bì là chuyện không nên bởi cô dâu chú rể đã khá mệt mỏi trong việc chuẩn bị cho ngày cưới. Ngoài ra, họ còn phải tiếp những người khách khách nữa.

Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân 3

Cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều

Cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều
Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn

#cô dâu #uống bia #thay chồng uống bia #nhận phong bì mừng cưới #hội bạn thân

Mới nhất